Bắt Đầu Uy Hiếp Nữ Chính, Cái Này Phản Phái Ta Đương Định

Chương 425: « ẩn hình cánh », Tiêu Tư Tư bản thân công lược!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Bắt Đầu Uy Hiếp Nữ Chính, Cái Này Phản Phái Ta Đương Định

"Tỷ tỷ ngươi khẳng định là bị nam nhân kia lừa gạt! Ngươi thấy được không có. . . Ta đã nói khắp thiên hạ nam nhân đều là thối tạp ngư, thối hỗn đản, căn bản không giữ chữ tín "

Tiêu Vãn Vãn đứng tại Tiêu Tư Tư trước mặt, tay nhỏ đung đưa, ý đồ thuyết phục tỷ tỷ của mình.

Nữ hài hốc mắt đều đen nhánh một vòng, rõ ràng tối hôm qua ngủ không được ngon giấc.

Thân vì một cái thâm niên si nữ tỷ khống, khi nhìn đến tỷ tỷ mình trên người người lớn có nam nhân khác vết tích về sau, nàng cả đêm khó mà ngủ.

Bất quá tốt tại cái kia h·ôi t·hối nam nhân tựa hồ chỉ là dùng nó vuốt chó đụng phải tỷ tỷ mà thôi, cũng không có chân chính xâm nhập làm bẩn tỷ tỷ đại nhân linh hồn.

Vì phòng ngừa Tiêu Tư Tư tiếp tục bị tên đàn ông khốn kiếp kia triệt để công hãm, nàng nhất định phải làm một chút gì.

"Không có. . . Không có chứ, hắn chỉ nói là hôm nay có thể viết xong, vạn nhất hắn tối hôm qua thức đêm sáng tác bài hát, dậy trễ đâu?"

Tiêu Tư Tư bắt đầu bản thân giảo biện lên, nàng kỳ thật phân biết rõ Giang Triệt sớm liền đã đem ca khúc viết xong, nhưng ở trước mặt muội muội vẫn mười phần mạnh miệng.

"Ngươi —— tỷ tỷ ngươi cũng không thể luân hãm a, cái kia thối hỗn đản chính là đang lừa gạt ngươi, mụ mụ q·ua đ·ời trước không phải đã nói rồi sao? Trên đời này nam nhân đều không có một cái tốt!" Tiêu Vãn Vãn phấn tiếng nói.

Tiêu Tư Tư nhất thời nghẹn lời, nàng muốn phản bác thứ gì. . . Nhưng là lời đến khóe miệng nhưng căn bản nói không nên lời.

Tiêu Vãn Vãn thấy thế đi đến Tiêu Tư Tư trước mặt, "Tỷ tỷ, nam nhân có gì tốt, hắn tuyệt đối là đang gạt ngươi, chính là tại thèm thân thể của ngươi mà thôi, tỷ tỷ đại nhân dung mạo ngươi đáng yêu như thế xinh đẹp, ai nhìn thấy không thèm?"

Tiêu Tư Tư lộ vẻ do dự, dù sao nàng cùng Giang Triệt ở giữa nhận biết thời gian còn quá ngắn, mà lại Giang Triệt tổng cho nàng một loại phi thường lỗ mãng cảm giác.

Nhưng lại tại nàng do dự thời khắc, Giang Triệt bên kia tin tức liền phát tới.

"Ồ! Hắn tin cho ta hay" Tiêu Tư Tư kích động nói, thậm chí đều đưa di động cầm lên, đem nó tiến tới Tiêu Vãn Vãn trước mặt, tựa hồ mang theo một loại khoe khoang ý tứ ở bên trong.

"Khẳng định là hắn đem ca khúc phát tới, Vãn Vãn ngươi phải tin tưởng ta. . . Tỷ tỷ ta là không thể nào nhìn lầm người "

Tiêu Tư Tư trên khuôn mặt nhỏ nhắn dào dạt lên một vòng kiêu ngạo tiếu dung!

Tiêu Vãn Vãn: ". . ."

Không phải lão tỷ, ngươi tại kiêu ngạo cái gì a?

Ấn mở cặp văn kiện, bên trong quả nhiên là một bài đã đóng gói tốt ca khúc.

Khúc phổ, ca từ những thứ này toàn bộ cái gì cần có đều có, thậm chí bên trong còn có một khúc Giang Triệt tự mình biểu diễn thu một lần phiên bản.

"Wow Vãn Vãn mau nhìn! Bài hát này gọi là « ẩn hình cánh » ai!"

Tiêu Tư Tư một mặt kích động mở ra ca từ, liền ngay cả Tiêu Vãn Vãn đều không tự chủ bu lại, nhưng là trong ánh mắt lại tràn đầy khinh thường cùng xem thường.

"Hừ! Ta ngược lại muốn xem xem gia hỏa này có dạng gì có thể nhịn, còn dám tự xưng là đại lão? Ta nhìn chính là một cái lừa gạt tiểu cô nương đại lừa gạt "

Tiêu Tư Tư ngược lại là không để ý tới nàng, chỉ là ấn mở ca từ bắt đầu đọc.

"Mỗi một lần đều tại bồi hồi cô đơn bên trong kiên cường "

"Mỗi một lần coi như b·ị t·hương rất nặng cũng không tránh lệ quang "

Nữ hài đại khái nhìn thoáng qua ca từ, lập tức mặt lộ vẻ vui mừng, "Vãn Vãn, cái từ này nhìn cảm giác rất không tệ a. . ."

"Thôi đi, rác rưởi ca từ" Tiêu Vãn Vãn ngay cả nhìn cũng chưa từng nhìn, trực tiếp mở phun!

Cái này sáng tác bài hát gia hỏa nhưng là muốn b·ắt c·óc tỷ tỷ đại nhân hỗn đản a, trực tiếp điểm ấn tượng liền -10000.

Về sau Tiêu Vãn Vãn lại thả ra từ khúc cùng từ phổ, một trận thư giãn thanh âm chầm chậm truyền ra, hai người đều hơi sững sờ chỉ chốc lát.

Tiêu Tư Tư trong lòng đối Giang Triệt sùng bái chi tình lần nữa lên một bậc thang, cái từ này cùng loại này từ khúc phối hợp một chút. . . Làm sao cũng sẽ không khó nghe đi!

"Nói thế nào? Ta cảm giác cái này từ khúc cùng bàn bạc đều rất không tệ, phi thường thích hợp như ngươi loại này thiếu nữ phong cách."

"Thôi đi, ta mới không muốn hát đâu, ca khúc cùng ca từ lại không thể nói rõ cái gì, vạn nhất hát lên rất khó nghe đâu?" Tiêu Vãn Vãn miệng nhỏ vẫn vểnh lên.

Tiêu Tư Tư nhạt cười một tiếng, các nàng hai tỷ muội cũng coi như hát đối khúc có chút giải, chỉ cần nhìn một chút bàn bạc cùng ca từ liền không sai biệt lắm biết một ca khúc chất lượng như thế nào.

Cái này một bài « ẩn hình cánh » rõ ràng chính là một bài phi thường ưu tú bản gốc khúc mắt.

Chẳng qua là Tiêu Vãn Vãn tại mạnh miệng thôi.

Tiêu Tư Tư miệng nhỏ có chút bên trên giương lên, giang triệt ca ca thật đúng là có bông cải đâu, vẻn vẹn chỉ là tùy tiện xuất thủ liền đã đạt đến bên trong ngu giới ca hát cực hạn.

Nhìn qua vẫn như cũ mạnh miệng muội muội, nàng ấn mở Giang Triệt sớm thu tốt biểu diễn phiên bản.

Một trận mang theo từ tính tiếng ca chậm rãi vang lên.

Ca thần, khởi động!

Thần cấp tiếng ca trong nháy mắt liền bắt được Tiêu Tư Tư cùng Tiêu Vãn Vãn hai người.

Mặc dù « ẩn hình cánh » càng thích hợp thiếu nữ biểu diễn, nhưng là Giang Triệt thần cấp tiếng nói có thể không nhìn giới tính, cho dù là giọng nam. . . Vẫn như cũ có thể chạm đến nhân loại linh hồn!

Mãi cho đến từ khúc hát xong, Tiêu Tư Tư cùng Tiêu Vãn Vãn hai người như cũ đắm chìm trong trong tiếng ca.

Thần cấp tiếng ca kỹ năng có thể xưng vô địch, thuộc về là cứng rắn khống năm phút, cũng liền Giang Triệt không tại Lý Phiên thế giới quan bên trong, bằng không thì loại này thần kỹ cùng thuật thôi miên có dị khúc đồng công chi diệu.

Cứng rắn khống năm phút, cái này năm phút đối với tuyệt đại đa số nam nhân mà nói đã đầy đủ.

"Vãn Vãn. . . Ngươi bây giờ còn có cái gì tốt nói sao? Ngươi ngón giọng mặc dù kém xa hắn, nhưng ngươi tiếng nói phi thường ngọt ngào, liền thích hợp loại này ca khúc, đến lúc đó thu MV thời điểm ngươi cách ăn mặc suốt ngày làm bộ dáng. . . Ta đã có thể tưởng tượng đến ca khúc bạo lửa tràng cảnh "

Tiêu Tư Tư lời nói trực tiếp tại Tiêu Vãn Vãn tim hung hăng đâm một đao.

"Tỷ tỷ ~~~ cái gì gọi là ta ngón giọng kém xa hắn?"

"Ta nói có vấn đề sao?" Tiêu Tư Tư nâng đỡ trên sống mũi khung kính, chân thành nói.

". . ."

Mặc dù rất không muốn thừa nhận, nhưng là Tiêu Vãn Vãn biết. . . Cái này thần bí hỗn đản nam nhân ngón giọng xác thực vung nàng mười đầu đường phố.

"Chờ một chút, không đúng sao! Giọng nói của người này ta làm sao nghe quen thuộc như vậy? Cái này. . . Cái này không phải là ta buổi hòa nhạc bên trên cái kia hoàng mao a?"

Tiêu Vãn Vãn đối với tại mình buổi hòa nhạc bên trên q·uấy r·ối hoàng mao ấn tượng sâu sắc không gì sánh được, mà lại hoàng mao tiếng ca nhận ra độ rất cao.

"Không sai, chính là cái kia hoàng mao, hắn gọi là giang triệt, trước đó viết « phụ thân » bạo phát hỏa, bây giờ cái này một bài « ẩn hình cánh » hàm kim lượng cũng rất cao, hắn tài hoa hơn người, chỉ cần chúng ta ôm lấy bắp đùi của hắn. . ."

"Tỷ tỷ! ! ! Ta không muốn. . . Nếu để cho ta bạo đỏ đại giới là hi sinh ngươi hạnh phúc. . . Vậy cái này loại bạo đỏ ta tình nguyện không muốn "

Tiêu Tư Tư quái dị liếc qua nhà mình muội muội, "Ngươi chỗ nào nhìn thấy ta không tình nguyện rồi? Ta cảm giác cùng hoàng mao ca ca lúc ước hẹn rất vui vẻ a!"

Răng rắc!

Lại là một đao, rắn rắn chắc chắc đâm vào Tiêu Vãn Vãn trái tim!

"Tỷ —— "

"Được rồi, Vãn Vãn ngươi đừng nói nữa, ngươi cũng không là tiểu hài tử, muốn minh bạch tỷ tỷ dụng tâm lương khổ" Tiêu Tư Tư đưa tay nhẹ nhàng sờ lên Tiêu Vãn Vãn đầu.

Tiêu Vãn Vãn: ". . ."

Ngươi chẳng phải lớn hơn ta mấy phút sao? Mà lại ngươi cũng là một mét năm không đến tên lùn, mọi người đều là trẻ con tốt a? Nhiều nhất nhiều nhất. . . Chỉ là dáng người tốt hơn chính mình một chút như vậy mà thôi!

Khó chịu muốn khóc!

Tiêu Vãn Vãn trực giác nói cho nàng, nàng yêu nhất tỷ tỷ đại nhân lần này sợ là muốn triệt để tốn không.

Hỗn đản hoàng mao! Thật là đáng c·hết h·ôi t·hối tạp ngư!

Vừa nghĩ tới mình cao quý thánh khiết tỷ tỷ bị cái kia hoàng mao quái tay bẩn đụng vào, miệng thúi hôn, thậm chí là. . .

A ——

Làm cho người như muốn điên cuồng!

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top