Batman Có Thể Có Cái Gì Ý Đồ Xấu

Chương 373: Max cấp ma kháng, cứng rắn BOSS rơi nước mắt (5000 chữ đại chương) (2)


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Batman Có Thể Có Cái Gì Ý Đồ Xấu

Eclipso thanh âm càng ngày càng vang, mà bên cạnh hắn chỗ vờn quanh lôi điện cũng càng ngày càng sáng. Cho dù là Ultraman, cũng bắt đầu cảm thấy như lâm đại địch, yên lặng làm tốt kháng trụ công kích chuẩn bị.

"Khiến người ta chán ghét bùn nhão. . . Thì tồn tại ở ngọt ngào biến thành trong nhụy hoa!"

"Thiên địa vạn vật, nghe ta hiệu lệnh!"

Oanh! ! ! !

Theo Eclipso rốt cục thi triển hắn vĩ lực. . . Hoặc là nói ít nhất là đã từng vĩ lực một bộ phận, to lớn hình trụ màu tím đen lôi điện từ trên trời giáng xuống, nhảy vọt phun trào plasma trực tiếp đem Ultraman lôi cuốn ở trong đó, nửa cái Belle Reve ngục giam tại trong tích tắc bị san thành bình địa, không biết bao nhiêu tù phạm cùng thủ vệ tại tiếng kêu rên bên trong hôi phi yên diệt. Thật lâu, bụi mù tan hết.

Eclipso lẳng lặng đứng sừng sững ở giữa không trung.

"Ngươi biết không? Batman."

Hắn quay đầu:

"Đã từng, khi ta kiến tạo ta thánh sở lúc, ta cố ý đem ngọn tháp dựng thẳng lên, luồn vào vậy nhưng tăng trong ánh nắng, tới nhắc nhỏ ta loạ: đau này Sở tổng là lấy cái kia đáng giận thẳng tắp chiếu xạ trên người ta.”

Trần Thao nhìn thấy Eclipso hướng phía tự bay đến:

"Tại ta bị trục xuất trước đó, ta là không gì làm không được, mà bây giờ ta đem trùng hoạch toàn năng.

Lần này, ta đem hoàn thành ta báo thù, ta muốn đem Địa Cầu lâm vào vĩnh hằng hắc ám.”

Hắn nhìn xem Batman chậm rãi lui lại, ánh mắt không ngừng tại vừa mới Ultraman bị lôi điện đánh trúng địa phương rời rạc.

Eclipso đột nhiên có chút muốn muốn bật cười: "Ngươi căn bản cũng không minh bạch t¿z là cái gì, cũng căn bản không hiểu ta nắm giữ lực lượng. Ngươi chỗ gọi tới hi vọng cuối cùng xong đời, ngươi cho rằng hắn là ai? Spectre sao? Không ai có thể từ...”

Sau đó động tác của hắn đột nhiên liền dừng lại. Hắn đột nhiên quay đầu, nhìn thấy Ultraman không bị thương chút nào từ bị hắn sét đánh đánh ra trong hố sâu bay ra ngoài: "Ngươi muốn đánh bại ta? Liền dựa vào mồm mép?"

Eclipso trừng mắt đối phương: "Đây không có khả năng...”

Ultraman giống như là như chó điên giết tới, nắm chặt Eclipso cổ cùng nó cùng một chỗ rơi vào trên mặt đất: "Ngươi rất biết niệm sao?"

"Ngươi..."

Eclipso thoại còn chưa kịp nói ra, liền bị Ultraman tả hữu khai cung, tốc độ siêu thanh cái tát không ngừng hướng trên mặt vung:

"Ngươi đọc tiếp một câu cho ta nghe nghe?"

Sau đó Eclipso thế mà liền thật dự định ngay trước mặt Ultraman niệm động chú ngữ, mà khoảng cách gần như thế sẽ phát sinh cái gì cũng có thể nghĩ mà biết:

"Ngươi thật niệm a?”

Trần Thao ở bên cạnh nhìn, cơ hồ muốn thương hại Eclipso.

Lúc đầu Ultraman đối phó ma pháp sư chính là chuyên nghiệp xuất thân điểm này Earth 3 bên trên những cái kia bị hắn tàn sát hầu như không còn các ma pháp sư có thể chứng minh.

Không sợ Kryptonite ngược lại coi đây là ăn, ma pháp kháng tính max cấp, vật lý kháng tính không yếu, nếu không phải còn có ánh mặt trời vàng nhược điểm này, Ultraman cơ hồ chính là hoàn mỹ siêu nhân.

Mà thật vừa đúng lúc chính là, ánh mặt trời vàng vừa lúc đồng dạng cũng là Eclipso nhược điểm một trong, đây chính là vì cái gì hắn sử dụng ma pháp ngăn trở lúc này đỉnh đầu bọn họ bên trên ánh mặt trời, vì chính mình sáng tạo có lợi hoàn cảnh. Nhưng cái này vừa vặn đối với Ultraman mà nói cũng là dễ dàng nhất phát huy hoàn cảnh.

Tại dạng này không có ánh mặt trời trường hợp dưới, Ultraman mới chính thức có thể làm được phát huy toàn bộ thực lực của mình, Eclipso nói Trần Thao chưa từng thấy, cũng vô pháp lý giải hắn? Không! Ultraman mới cái kia Eclipso căn bản là không có cách lý giải cùng dự liệu được quái vật!

Ultraman kéo dài ẩu đả vẫn còn tiếp tục.

Hắn trực tiếp tay không bóp nát Eclipso cái cằm, sau đó một quyền đảo tại hắn bên trên ba bên trên: "Ngươi bây giờ nếu là còn có thể niệm được đi ra ta liền thả ngươi!"

Bất quá loại này vật lý bên trên thương thế đối với Eclipso mà nói cũng không trí mạng, dù sao hắn hiện tại phụ thân tại Maxwell Lord, hắn rất nhanh liền khôi phục bị đánh nổ tung ra ngũ quan, tiếp tục bắt đầu ý đồ niệm một chuỗi dài khó đọc phức tạp chú ngữ.

Nguyên bản làm Thượng Đế phẫn nộ chi linh, hắn lúc đầu sẽ không cần giống phổ thông ma pháp sư một dạng niệm chú mới có thể thi triển chính mình vĩ lực, nhưng lúc này hắn bị Spectre cầm tù tại Hắc Ám chi tâm bên trong quá lâu, Hắc Ám chi tâm lại bị chia làm hơn ngàn khối, lúc này ở nơi này chẳng qua là trong đó một phần rất nhỏ, mặc dù miễn cưỡng đầy đủ Eclipso cho mình phủ thêm phục sinh giáp, nhưng là phải giống như trước kia tùy ý điều động ma pháp lực lượng liền có chút không thực tế.

Mà rất hiển nhiên Eclipso đã thành thói quen chính mình cường đại, tư duy theo quán tính để hắn không để mắt đến cần niệm chú cùng không cần niệm chú liền có thể thi triển ma pháp ở giữa khoảng cách cực lớn.

Cho nên hắn lại một lần nữa bị Ultraman đánh trán nổ tung, nếu như là Maxwell Lord ở đây đã sớm chết rồi vô số lần, nhưng Eclipso nhập thân vào trên thân thể của hắr giao phó hắn không chết đặc tính, dẫn đến một nháy mắt vỡ vụn đầu rất nhanh liền bị một lần nữa liều mạng trở về.

Eclipso rốt cục có chút gấp. Hắn ý đồ phụ thân đến Ultraman trên thân, nhưng max cấp ma kháng rất hiển nhiên cũng bao quát không bị ma pháp khống chế năng lực.

Nếu như nói trước đó Eclipso phụ thân người khác giống như là con giun tiến vào trong đất bùn, Ultraman chính là mẹ hắn một khối vừa cứng vừa nặng gang! Đừng nói chui, ngay cả mở động cũng không thể.

"Ngươi. . ."

Oanh! Oanh! Oanh!

Theo Ultraman giơ lên nắm đấm không ngừng đập xuống, mặt đất quả thực giống như là địa chấn một dạng lay động đứng lên. Eclipso bị đối phương kiểm chế ở, trong lúc nhất thời vậy mà không tránh thoát.

Mà ở một giây sau, hắn lại đột nhiên phát hiện sc hở.

Một giọt một giọt máu mũi từ Ultraman trong lễ mũi chảy ra, Ultraman bị ép ngừng tay, sau đó đưc tay đi sờ.

"Năng lượng tiêu hao nhiều lắm, ta cần Kryptonite....”"

Cùng hấp thu ánh mặt trời đến cường hóa chính mình Superman khác biệt, khu động Ultraman duy nhất nguồn năng lượng chính là những cái kia màu xanh phát sáng hòn đá nhỏ. Mà điều này cũng làm mang ý nghĩa hắn rất khó giống Superman một bên đánh nhau một bên phơi nắng một dạng được đến thời gian thực bổ sung.

Mà lại đầy ma kháng cũng không phải ma pháp miễn dịch, Eclipso đem hết toàn lực ma pháp thiểm điện cuối cùng tiêu hao đi Ultraman quá nhiều lực lượng. Cứ việc Ultraman trước đó hấp thu rất nhiều nhân tạo Kryptonite, nhưng loại vật này khuyết điểm lón nhất chính là độ tinh khiết xa xa thấp hơn chân chính Kryptonite.

Ăn lại nhiều, chân chính hấp thu đến lực lượng so với chân chính Kryptonite mà nói chênh lệch quá xa.

Ultraman lui lại hai bước: "Ta tiêu hao quá lớn."

Hai cánh tay hắn giao nhau tùy ý Eclipso đem mình đánh bay ra ngoài.

Trần Thao nhìn sắc mặt trầm xuống.

Ultraman không phải là không có tiếp tục đánh xuống năng lực, nhưng. hắn không có ý định làm như vậy. Là hắn biết loại này nhân vật phản diện chưa từng có cái gì chiến đấu đến cùng ý chí, mà Ultraman càng là cái từ đầu đến đuôi hèn nhát, hắn chỉ vì chính mình mì chiến, chỉ thế thôi. Chỉ là tiêu hao quá lớn cũng đủ để cho hắn nửa đường bỏ cuộc.

Nhưng là. . . Câu nói kia nói như thế nào tới?

Nếu như chúng ta mang theo đại ca lại ăn nghẹn, không muốn chất vấn đại ca thực lực, chúng ta trước được tỉnh lại chính mình vấn đề.

Ultraman tổn thương. không đủ?

Đó nhất định là không mang ma pháp thuộc tính vũ khí gia tăng tổn thương, Trần Thao trực tiếp khống chế bên cạnh Wonder Woman, đem mình một thân trang bị đều kéo xuống dưới, Lasso of Truth, tấm thuẫn, bảo kiếm, còn có vương miện cùng một đôi Đại lực thần hộ oản.

Hắn đánh cái búng tay, Flash liền chạy tới bên cạnh hắn xin đợi ý chỉ. Cứ việc không biết rõ là chuyện gì xảy ra, nhưng là Flash trung thực thi hành Batman mệnh lệnh.

Thế là một giây sau,Ultraman cúi đầu xuống, liền phát hiện chính mình mặc vào một thân thần trang, trên bờ vai còn có một đại đống người máy Nano mang. theo The Metal ma lực bám vào ở trên người hắn.

Không sai, chỉ cần cho trang bị, đại ca chính mình liền sẽ xuyên, trực tiếp cho mỗi một cái công kích đều kèm theo ma pháp tổn thương, đac đao đều ra bạo kích.

Đại ca không đủ cứng rắn?

Trần Thao đầu biên thành xe tải máy tính, một đạo sóng điện liền từ đầu của hắn trực tiếp phát xạ hướng ngoài không gian.

Có lẽ là trước kia vì đối phó Superman (vạch rơi) hắn sẽ dùng WayneCorp vệ tỉnh, chuẩn bị qua mộ bộ toàn cầu mưa xuống. hệ thống, thông qua vệ tỉnh thúc mưa đạn viễn trình phát xạ, liền có thể tại trên Địa Cầu bất kỳ địa phương, tùy thời tùy chỗ trận tiếp theo...

Kryptonite mưa.

Không phải nhân tạo Kryptonite loại kia, mà là chân chính thuần thiên nhiên Kryptonite tồn kho, cho nên bị giới hạn tồn kho lượng, loại này mưa cũng chỉ có thể hạ mấy lần, nhưng đã đủ rồi.

Cứ việc chuẩn bị xuống mưa cần thời gian nhất định, nhưng bởi vì hắn trước đó chuẩn bị, cho nên hiện tại. .. Trận mưa. này cũng đã không sai biệt lắm chuẩn bị sẵn sàng.

Tí tách tí tách giọt. . .

Trong chốc lát, mưa như trút nước, Ultraman chỉ hít một hơi, từ trên trời giáng xuống màu xanh nước mưa liền bị hắn tất cả đều hút vào bụng.

Nếu như đây là một võng du, Trần Thao cơ hồ muốn nhìn thấy đầu hắn bên trên lượng máu vụt một tiếng liền một khẩu trực tiếp về đẩy, trực tiếp hóa thân vô địch mãng King Kong.

Mà cái khác màu xanh Kryptonite mưa thì nhỏ xuống tại Ultraman trên thân, bị đa của hắn hấp thu, tương đương với trực tiếp thêm một tầng độ cứng buff.

Eclipso ý thức được không được bình thường, hắn lần nữa đưa tới một đạo ma pháp thiểm điện bổ vào Ultraman trên thân, sau đó liền cảm giác chính mình một cước đá vào một khối kim loại trên bảng, cứng rắn hắn muốn khóc.

Ultraman đứng tại chỗ, ngay cả lông mày đều chưa nhíu một cái. Lớn ma pháp thiểm điện tựa như bổ cái không khí, phản ứng gì cũng không có.

"Trùng áp!" Trần Thao ngồi xổm ở Ultraman đằng sau: "Làm nát hắn!"

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top