Cảnh Quan, Ta Thật Không Có Ma Túy! Ta Bán Thật Đường Phèn

Chương 330: Chỉ cần chất lượng, không muốn tiền lời


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Cảnh Quan, Ta Thật Không Có Ma Túy! Ta Bán Thật Đường Phèn

Quách Phàm không nghĩ tới Quý Ngôn dứt khoát như vậy đáp ứng, cả người đều cảm giác có chút mờ mịt, cái này Quý Ngôn sẽ không là một tên lường gạt a, tại sao phải đáp ứng dứt khoát như vậy ? Chẳng lẽ là mới nhất lừa gạt phương pháp sao?

Vì sao thời điểm trước kia cho tới bây giờ đều không có đụng phải như vậy Quách Phàm, có chút không dám tin tưởng chính mình nghe được toàn bộ.

Bất quá suy nghĩ đến Quý Ngôn như vậy chân thành, Quách Phàm vẫn là quyết định thử một lần, hắn đem công ty mình tạp hào gởi cho Quý Ngôn.

"Tốt lắm, ta đã đem tất cả số thẻ đều phát ngươi, kế tiếp chính là ngươi biểu đạt thành ý lúc."

Quý Ngôn khi nhận được Quách Phàm tạp hào sau đó, không có bất kỳ do dự nào, lập tức đem tiền cho Quách Phàm chuyển đi qua. Ba chục triệu coi như là tiền kỳ tiền đặt cọc, tối thiểu muốn cho Quách Phàm chứng kiến Quý Ngôn không phải tên lường gạt.

Quý Ngôn đem tiền xoay qua chỗ khác sau đó, lập tức nói với Quách Phàm.

"Ngươi bây giờ có thể kiểm tra một chút, ta đến cùng có hay không lừa ngươi ?"

Quách Phàm vẻ mặt khẩn trương mở ra tài khoản của chính mình, xem đến bên trong ba chục triệu tiền mặt sau đó, cả người đều ngây dại, cái này Quý Ngôn đến cùng đang làm cái gì quỷ ?

Cư nhiên thực sự chuyển tiền cho mình, hơn nữa còn là trọn ba chục triệu, chuyện này cũng quá bất hợp lý đi.

Quách Phàm thanh âm từ từ run rẩy, hắn biết rõ đây cũng không phải là một khoản nhỏ chữ số, nếu như nói quay chụp một ít nhẹ vốn mảng nghệ thuật, ba chục triệu liền có thể thành vì toàn bộ đầu tư.

Mà bây giờ Quý Ngôn lại trực tiếp đem tiền cho quay lại, cũng đã đầy đủ chứng minh Quý Ngôn thành ý.

"Ngươi thật muốn cho ta đầu tư sao? Ta có thể không thể hỏi vừa hỏi rốt cuộc là vì sao. Hai người chúng ta làm vị bình sinh, tại sao phải cho ta nhiều tiền như vậy?”

Quách Phàm không hiểu vì sao chính mình cùng Quý Ngôn liền chưa từng gặp mặt bao giờ, Quý Ngôn sẽ biểu hiện rộng lượng như vậy, nhiều tiền như vậy cư nhiên liền trực tiếp chuyển cho mình.

Đây thật là thật bất khả tư nghị, mà Quý Ngôn lại là hơi cười cười, chính là nghỉ người thì không dùng người, dùng người thì không nghi ngờ người. Quý Ngôn đang tra quá Quách Phàm tư liệu sau đó, phát hiện Quách Phàm là một khả tạo chỉ tài.

Có lý tưởng, có năng lực, Quý Ngôn làm sao lại buông tha loại này đứng đầu nhân tài đâu ? Quý Ngôn cũng không có ẩn dấu ý đồ của mình, mà là đi thẳng vào vấn đề nói rằng.

"Ngươi bản thân liền là trong vòng giải trí nhân, ngươi nên so với ta minh bạch cái vòng này dơ bẩn."

"Mà cho nên ta cho ngươi đầu tư, chính là hy vọng nói cho những cái được gọi là lưu lượng minh tỉnh, nghiêm chỉnh diễn viên cũng là có thể sinh tồn được, không cẩn ý lại những cái được gọi là tư bản."

"Hon nữa ta xem qua, trong tay của ngươi có một cái khá vô cùng kịch bản, nếu như ngươi cảm thấy hứng thú, bây giờ có thể lập tức có thể quay chụp."

Quách Phàm nghe xong Quý Ngôn lời nói sau đó, cả người cũng từ từ nhiệt huyết đứng lên, hắn ở trong vòng giải trí sở dĩ càng hỗn càng sai. Không phải cũng là bởi vì không quen nhìn những thứ kia lưu lượng minh tinh, có chính mình nghệ thuật kiên trì sao?

Phía trước thời điểm, hắn ở nơi này trong vòng giải trí đúng là tứ cố vô thân, căn bản là không có biện pháp đi đối kháng.

Nghĩ kéo đầu tư đều rất trắc trở, mà bây giờ có Quý Ngôn trợ giúp sau đó, rất nhiều vấn đề đều không cần phải lo lắng.

Chỉ cần Quý Ngôn nguyện ý cho đầu tư, Quách Phàm có thể bảo đảm chất lượng, trăm phần trăm có thể quay ra ưu tú nhất tác phẩm, Quách Phàm vẫn có tự tin này.

Bất quá nghĩ đến phía đầu tư mặt cái vấn đề phía sau, Quách Phàm bỗng nhiên lúng túng, bởi vì hắn hiện tại muốn đầu tư chụp là một bộ khoa huyễn đại tác, hơn nữa còn là xuất từ nổi danh tác gia.

Chính là bởi vì là khoa huyễn tác phẩm, cho nên nói đầu tư là phi thường to lớn.

Nhưng mà khoa huyễn tác phẩm đối với hiện tại thị trường mà nói là rất khó kiếm tiền, vì vậy hắn căn bản là không kéo được đầu tư, cũng không biết có thể hay không kiếm tiền.

Hắn chỉ có thể cho Quý Ngôn cam đoan điện ảnh chất lượng, thế nhưng đến cùng có thể hay không hồi vốn nhi, có thể hay không kiếm tiền hắn cũng không rõ ràng. Nghĩ tới đây, Quách Phàm vẻ mặt lúng túng nói.

"Tình huống hiện tại là như vậy, trong tay ta cái này kịch bản, xác thực phi thường ưu tú, nhưng hắn nếu như muốn Luận Đề tài lời nói, là thuộc về phim khoa học viễn tưởng, ngươi cũng nên biết."

"Chúng ta quốc nội bây giờ thị trường đối với cái này chủng phim khoa học viễn tưởng là không có cái gì hứng thú quá lớn, vì vậy kế tiếp ta không cách nào cho ngươi cam đoan tiền lời, vạn nhất nếu là thường tiền làm sao bây giờ ?"

Quách Phàm ý đồ phi thường rõ ràng, chính là muốn rất rõ ràng nói cho Quý Ngôn, hắn có thể cho Quý Ngôn cam đoan chất lượng. Hắn có thể cho Quý Ngôn cam đoan bộ phim này nghệ thuật truy cầu, thế nhưng đến cùng có thể hay không kiếm tiền, đây là thị trường quyết định. Hy vọng Quý Ngôn có thể tiếp thu, đương nhiên nếu như Quý Ngôn không chấp nhận, hắn cũng sẽ không cưỡng cầu cái gì.

Mà Quý Ngôn đang nghe Quách Phàm lời nói sau đó, bỗng nhiên ha ha phá lên cười, phải biết rằng Quý Ngôn thành tựu một cái đứng đầu Hacker. Hắn thích xem nhất điện ảnh loại hình chính là phim khoa học viễn tưởng nhi.

Nhưng là phía trước thời điểm quốc sản phim khoa học viễn tưởng đều quá rác rưởi, căn bản là không có gì có thể vào mắt. Quý Ngôn phía trước xem qua sở hữu phim khoa học viễn tưởng, trên cơ bản toàn bộ đều là đến từ chính Hollywood.

Hắn cũng hy vọng có thể chứng kiến quốc sản phim khoa học viễn tưởng quật khởi ngày nào đó, mà Quách Phàm trên tay vừa lúc có như thế một cái tác phẩm. Cái kia Quý Ngôn còn có cái gì có thể do dự, trực tiếp đầu tư thì xong rồi, có thể hay không kiếm tiền đối với Quý Ngôn mà nói cũng không trọng yếu. Quan trọng là .... bọn họ hiện tại cần chứng minh chính mình, cẩn rất rõ ràng nói cho trong vòng giải trí mọi người. Đứng đắn diễn viên cũng là có thể tồn sống tiếp, bọn họ cũng có năng lực tống ra chính mình phim khoa học viễn tưởng.

Nghĩ tới đây, Quý Ngôn nói như đỉnh chém sắt.

"Có thể hay không kiếm tiền ? Đây là ta cái này người đầu tư hẳn là suy tính, ngươi thành tựu đạo diễn chỉ cần cam đoan chất lượng thì tốt rồi." "Tốt lắm, ngươi liền trực tiếp cho ta một cái dự toán a, hiện tại vô luận bao nhiêu tiền, ngươi trực tiếp nói cho ta biết, ta khẳng định sẽ nghĩ biện pháp giúp ngươi giải quyết tử."

Quách Phàm cảm động lệ nóng doanh tròng, không nghĩ tới Quý Ngôn biết trực tiếp như vậy, chính hắn đều cảm giác có chút ngượng ngùng.

Quý Ngôn thật là quá có lý suy nghĩ, nguyện ý vì bọn họ những người này nghệ thuật truy cầu mà trả giá, hắn đều không biết nên nói như thế nào cho thỏa đáng.

Quách Phàm thô sơ giản lược đánh giá một chút, nếu như muốn đem trong. tay mình kịch bản quay chụp hoàn thành, đại khái cần 100 triệu tả hữu. Đương nhiên đây chỉ là bước đầu dự toán, theo Quách Phàm một cái cũng không xê xích gì nhiều, ngược lại hắn sẽ không mời những thứ kia lưu lượng minh tỉnh.

Diễn viên ở trên thành bổn là tương đối thấp, 100 triệu dự toán hẳn là cũng không kém, không có có gì phải lo lắng. Nghĩ tới đây, Quách Phàm cười ha hả nói.

"Đây là một lần khoa huyễn tảng lón, mấy triệu đầu tư thành phẩm khẳng định là không đủ, nếu như nói làm đặc hiệu nói, đại khái cẩn 100 triệu tả hữu, không biết ngươi có thể hay không cho ta cái này sao nhiều đầu tư."

Quý Ngôn trầm tư khoảng khắc, một cái đại hình khoa huyễn điện ảnh, 100 triệu làm sao có khả năng đủ đây ? Phải biết rằng Hollywood quay chụp loại này điện ảnh, đầu tư thành phẩm đều là vài ức khởi bước.

Coi như là Quách Phàm phi thường tiết kiệm, cũng không khả năng một cái người liền giải quyết rồi nha, Quý Ngôn suy nghĩ một chút, vẫn là đầu tư thêm một chút a. .

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top