Cưỡi Ninja H2 Truy Đường Sắt Cao Tốc, Giáo Hoa Cảm Động Khóc

Chương 245: Châu Á danh nhân đường


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Cưỡi Ninja H2 Truy Đường Sắt Cao Tốc, Giáo Hoa Cảm Động Khóc

Hai người hữu hảo cười cười, cũng không có phát sinh cái gì nhạc đệm, quán quân là một cái Ma Đô đường đua hình dạng cúp, nhìn thấy toà này cúp Tần Xuyên trong mắt cũng hiện ra một tia ước mơ, hi vọng qua sang năm hắn hữu cơ lại ở chỗ này xung kích Ma Đô trạm quán quân.

Mở đại biểu chúc mừng Champagne về sau, lễ trao giải rất nhanh kết thúc, nhưng đám người cũng không có tan cuộc, nhìn thấy cái này Tần Xuyên có chút kỳ quái, chẳng lẽ đến tiếp sau còn có hoạt động?

"Có người muốn xuất ngũ."

"Xuất ngũ?"

John cùng Pedrosa cho Tần Xuyên giải đáp vấn đề, xuất ngũ Tần Xuyên hoàn toàn chính xác không nghĩ tới.

Rất nhanh, Tần Xuyên liền thấy được một cái tóc trắng mặc tây trang lão đầu trạm trên đài, cùng một thời gian lên đài còn có một vị bộ dáng nhìn ba mươi tuổi lái xe, Tần Xuyên có ấn tượng, đây là R nhà máy nhà máy đội một vị lái xe, theo trước khi nói thực lực rất mạnh.

"Cái kia tóc trắng lão giả là Mô tô Grand Prix lão bản, cũng là cái này tranh tài người phụ trách, hôm nay hắn tới nói rõ vị này lái xe là có thể bình chọn tiến danh nhân đường."

"Danh nhân đường?"

Tần Xuyên quay đầu nhìn về phía John, hắn không chỉ một lần nghe qua danh nhân đường ba chữ này, tính có nghe thấy, nhưng không phải đặc biệt giải, chẳng lẽ là xuất ngũ về sau mới có thể bình chọn?

"Danh nhân đường, hai vòng thi đấu sự tình vinh dự cao nhất, cùng bóng rổ thi đấu vòng tròn cái kia không sai biệt lắm, tất cả Mô tô Grand Prix lái xe đều lấy gia nhập danh nhân đường làm mục tiêu cố gắng, có thể vào danh nhân đường không phải vô địch thế giới chính là sáng lập ra rất nhiều kỷ lục thế giới đỉnh cấp lái xe, ngươi thấy vị này lái xe nay 31 tuổi, hắn muốn xuất ngũ đi chạy linh hươu tám nhịn, hắn tại ngũ lúc sáng tạo ghi chép đủ để cho hắn gia nhập danh nhân đường."

Linh hươu tám nhịn Tần Xuyên nghe qua, tám giờ sức chịu đựng thi đấu nha.

Nghe qua nhưng Tần Xuyên không phải cảm thấy rất hứng thú, không phải nói chạy không được, lấy hắn hiện tại tố chất thân thể hoàn toàn không có vấn để, chủ yêu là cái này tranh tài tổ chức địa tại R nước, R việc lớn quốc gia phía chủ sự.

Tần Xuyên nghe nói Mô tô Grand Prix trạm tiếp theo ngay tại R nước cử hành, cùng linh hươu tám nhịn là một đầu đường đua, ngược lại là có thể tiện đường đi xem một chút.

Danh nhân đường?

Tốt a, Tần Xuyên hiện tại lại thêm một cái mục tiêu.

"Danh nhân đường trước mắt chỉ có ba mươi mấy vị lái xe, ngươi có thể cố gắng một chút."

John thanh âm lần nữa truyền đến, Tần Xuyên nhẹ gật đầu, đã đều đến cái này, vậy khẳng định là chỗ xung yếu trứ danh người đường cố gắng.

Danh nhân đường trao giải liền muốn nhiều phức tạp, Tần Xuyên thậm chí còn chứng kiến vị kia lái xe rơi xuống nước mắt, không hiểu, Tần Xuyên nhớ tới một chuyện.

"John tiên sinh, Châu Á nổi danh người đường lái xe sao?"

Tần Xuyên cũng không biết vì sao lại hỏi vấn để này, khả năng cùng bản thân hắn là người châu Á có quan hệ.

"Có, chỉ lần này một vị."

Lệnh Tần Xuyên thoáng có chút kinh ngạc là, thế mà còn thật sự có.

Không phải Tần Xuyên cảm giác đến bọn hắn không có thực lực này, mà là chiếu trước mắt trên sàn thi đấu tình huống của bọn hắn, A Quý đều chỉ có thể xếp hạng mạt lưu, danh nhân đường hoàn toàn chính xác không phải rất cảm tưởng.

"Chỉ sợ cũng là R người trong nước đi."

"Ừm, năm đó danh xưng R nước thiên tài nhất lái xe, cũng là Châu Á thiên tài nhất lái xe, bất quá ta cảm thấy ngươi tương lai có thể vượt qua hắn."

Nghe được đáp án này tại Tần Xuyên trong dự liệu, Châu Á có thể ra đỉnh cấp lái xe trước mắt chỉ có R nước, về phần hắn có thể hay không vượt qua. . .

Kỳ thật Tần Xuyên trong lòng rất kỳ quái, đã có mạnh như vậy người vì cái gì hệ thống sẽ phán định hắn là hiện tại Châu Á thứ nhất đâu.

Xác thực kỳ quái.

Hiện tại không tiện hỏi, Tần Xuyên tính toán đợi lễ trao giải kết thúc sau lại hỏi rõ ràng.

Danh nhân đường huy chương là một hình tam giác, nho nhỏ đeo trên cổ, màu xám nhìn không ra làm bằng vật liệu gì, đến loại này cấp bậc làm bằng vật liệu gì đều không trọng yếu, danh nhân đường đã coi như là tên lưu sử sách.

Lễ trao giải kết thúc, kế tiếp là phỏng vấn thời gian, Tần Xuyên cũng nhận được phỏng vân mời, là bọn hắn Hoa Hạ phóng viên.

Một mực làm đến tối, Tần Xuyên mới có thời gian trở lại p phòng.

"Ngươi hỏi cái kia Châu Á lái xe, hắn chết, liền chết tại năm đó R nước trạm."

"Chết rồi?"

Ngồi tại p phòng phía sau một trương nhỏ trên bàn rượu, mấy người thừa dịp bóng đêm tán gẫu.

"Ừm, không sai, hắn cùng ta là một thời đại lái xe, nói cho đúng khả năng còn muốn tại phía trước ta, thuộc về Rossi thời đại, thực lực rất mạnh, đồng thời hắn cũng không phải từ Mô tô Grand Prix thuộc hạ tranh tài từng bước một bò lên, giống như ngươi thuộc về nhảy lớp, mà lại nhảy so ngươi còn lớn hơn."

Pedrosa uống một hớóp rượu, chậm rãi nói.

"Người này được xưng là linh hươu chỉ thần, tại R nước trạm linh hươu đường đua vô địch tổn tại, đáng tiếc trên thế giới này sự tình ai cũng không nói chắc được, một cái am hiểu nhất tại linh hươu đường đua cưỡi xe người cuối cùng thế mà chết tại linh hươu, chết tại quê hương mình."

Lúc nói lời này, Pedrosa tâm tình có chút phiền muộn, tựa hồ là nhớ tới trước kia tại đường đua cố sự,

Tần Xuyên cũng bung lên trên bàn nước trà uống một ngụm, hắn không thích R nước, nhưng thể dục có đôi khi cũng không phân biên giới, đối vị này lái xe rời đi hắn cũng cảm thây tiếc hận.

Nghe Pedrosa nói vị này lái xe sự tích, Tần Xuyên cũng phải thừa nhận, là thiên tài, mà lại là rất lợi hại cái chủng loại kia thiên tài, xuất đạo tức đỉnh phong.

Sau đó chính là nghe Pedrosa nói dóc thời gian, Tần Xuyên bốc lên câu chuyện Tần Xuyên cũng nhất định phải nghe xong, cũng may hắn cùng Khương Duyệt hai người đều đối với cái này cảm thấy hứng thú, Tần Xuyên cũng vui vẻ nghe một chút vị này Mô tô Grand Prix truyền kỳ giảng chuyện lúc trước.

Từ Pedrosa miệng bên trong Tần Xuyên biết được, vị này R nước lái xe sớm nhất là tại R nước trong nước chạy tranh tài, cùng loại Hoa Hạ CSBK.

Lần thứ nhất tham gia trận đấu là Mô tô Grand Prix năm đó đi vào bọn hắn R nước phân trạm, cũng chính là linh hươu đường đua, vì cái gì nói ra đạo tức đỉnh phong, chỉ chính là lần này hắn lần đầu biểu diễn thế giới thi đấu sự tình lấy được thành tích.

Cầm bên ngoài thẻ tham gia moto2, chỉ tham gia vừa đứng, R nước linh hươu trạm, cái kia một trận đấu liền thu hoạch phân trạm quý quân, cầm hạng ba.

Người mới ra sân, vẫn là bên ngoài thẻ, nghiền ép một đám ngay lúc đó thượng cổ đại thần, những cái kia bị hắn nghiền ép không ít đều là về sau thăng nhập gp lái xe.

Tranh tài kết thúc hắn liền nhận được moto2 đội xe mời, nhưng cũng không có đáp ứng, mà là tiếp tục lưu tại R nền tảng lập quốc thổ tranh tài, một đợi chính là hai năm, hai năm này mỗi khi Mô tô Grand Prix đi vào linh hươu, hắn cũng sẽ ở quê hương mình cầm bên ngoài thẻ dự thi.

Ngoại trừ lần đầu tiên thứ ba bên ngoài, còn lại hai lần đều là quán quân, lại đem những cái kia moto2 đại lão đè xuống đất ma sát một lần.

Năm thứ tư, vị này Châu Á lái xe lần đầu lấy chính thức lái xe thân phận tham gia moto2, trực tiếp từ địa phương thi đấu sự tình nhảy đến moto2, đồng thời năm thứ nhất cả năm cầm năm trận phân trạm quán quân, cầm xuống năm đó moto2 thế giới quý quân.

Không hề nghi ngờ, năm đó hắn lại tại linh hươu cầm xuống quán quân, từ đó bị xe mê xưng là linh hươu chi thần.

Cách năm lại tại moto2 chờ đợi một năm, một năm này, vị này người châu Á cho thấy lạ thường thiên phú, 16 trận đấu cầm 11 cái phân trạm quán quân, năm đó cẩm xuống moto2 vô địch thế giới, tổng điểm tích lũy 322 phân.

Cái này điểm tích lũy số lượng một mực bảo trì đến hơn hai mươi năm sau hôm nay, vẫn không có moto2 lái xe có thể đánh vỡ, cứ việc hiện tại phân trạm số lượng đã từ 16 trạm gia tăng đến hơn hai mươi trạm.

Nghe đến nơi này, Tần Xuyên mới hiểu được, nguyên lai cái này moto2 điểm tích lũy ghi chép là người châu Á bảo trì.

Cẩm hạ vô địch thế giới về sau, vị này lái xe lựa chọn tiến vào tối cao tổ đừng, tại Mô tô Grand Prix năm thứ nhất, vị này lái xe tựa hồ khống chế không được nhà máy xe, cuối cùng chỉ lấy hàng năm thứ bảy, trạng thái thảm đạm.

"Hàng năm thứ bảy coi như thảm đạm...”

"Đối loại thiên phú này người đương nhiên xem như thảm đạm."

Sau đó Pedrosa bắt đầu đem năm tiếp theo sự tình, năm tiếp theo chính là vị này Châu Á thiên tài lái xe chết năm đó.

Cẩm xuống hàng năm thứ bảy cách năm, trận đấu mùa giải xuất ra đầu tiên trạm đi vào quê hương của hắn R nước, đầu kia hắn phong thần đường đua.

PS; các vị đại lão đến điểm tiểu lễ vật thôi, kiếm miếng cơm ăn.

Nói thật, vị này lái xe bởi vì Một ít nguyên nhân ta không thích, nhưng từ mê xe góc độ tới nói xác thực rất lợi hại!

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top