Cường Hóa Dòng Dõi, Ta Hậu Đại Đều Là Tiên Giới Đại Lão

Chương 822: Tham ăn chó đen nhỏ, triệu hoán Long Thần


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Cường Hóa Dòng Dõi, Ta Hậu Đại Đều Là Tiên Giới Đại Lão

Nhưng mà, ngay tại tay của hắn sắp chạm đến chó đen nhỏ trong nháy mắt, con kia nguyên bản rất là dịu dàng ngoan ngoãn, nhìn qua người vật vô hại chó đen nhỏ tấn mãnh vô cùng đột nhiên cắn một cái tại Thủy Nguyệt Tiên Hoàng trên cánh tay.

Theo một tiếng rợn người xương cốt tiếng vỡ vụn vang lên, nương theo lấy Thủy Nguyệt Tiên Hoàng kêu thảm, hắn một đầu cánh tay trực tiếp bị cắn đứt, v·ết t·hương máu chảy dầm dề như suối tuôn.

Cùng lúc đó, chung quanh trên vách núi đá, từng đạo bóng đen đột nhiên đứng lên, ngửa đầu phát ra to rõ tru lên, âm thanh chấn khắp nơi, kéo dài không thôi.

Mọi người nhất thời quá sợ hãi, mặt lộ vẻ hãi nhiên.

Thủy Nguyệt Tiên Hoàng gào thảm đồng thời trong mắt cũng là hiện lên khó có thể tin thần sắc, mình thế nhưng là Tiên Hoàng, mà lại mặc tiên giáp, cái này chó đen nhỏ vậy mà tùy tiện liền đem cánh tay của mình cắn đứt?

Đám người lần nữa nhìn về phía chó đen nhỏ, phát hiện gia hỏa này lần nữa khôi phục người vật vô hại bộ dáng, chỉ là miệng bên trong ngậm tay cụt kéo tới dưới chân, say sưa ngon lành gặm ăn bộ dáng lại khiến người ta không rét mà run.

Cái này sao có thể!

Trên mặt mọi người đều mang theo nghi hoặc không hiểu thần sắc, cái này chó đen nhỏ rõ ràng chỉ là cái phàm chó, vì cái gì một ngụm liền có thể cắn đứt Tiên Hoàng cánh tay?

Thủy Nguyệt Tiên Hoàng trong mắt cũng là hiện lên vẻ sợ hãi, nội tâm đã manh động thoái ý.

Nơi này khắp nơi lộ ra quỷ dị, trong bóng tối những cái kia loài chó Tiên thú đồng tử tại sơn động hồng quang phản xạ dưới, đều lóe ra làm cho người rùng mình quỷ dị hồng quang.

"Thủy Nguyệt, nơi này không thích hợp, chúng ta vẫn là rời đi trước tương đối tốt!"

Sau lưng có một vị Tiên Hoàng cảnh giác dò xét bốn phía, lên tiếng nói.

Thủy Nguyệt Tiên Hoàng nhanh chóng phong bế miệng v·ết t·hương của mình, trong lòng vô cùng phiền muộn.

Mình vừa mới dùng Thiên Tuyền khôi phục kết thúc cánh tay, hiện tại lại đoạn mất, thật sự là người không may uống nước lạnh đều tê răng!

Nhìn xem say sưa ngon lành gặm ăn mình tay cụt chó đen nhỏ, Thủy Nguyệt Tiên Hoàng có chút tê cả da đầu.

Rõ ràng một viên cuối cùng long châu đang ở trước mắt, thành thánh thành thần gần trong gang tấc, hắn làm sao có thể cam tâm từ bỏ.

Nhưng có vừa mới kinh lịch, hắn đã không còn dám tới gần đối phương.

Cái này chó đen nhỏ toàn thân trên dưới đều lộ ra quỷ dị, tuyệt đối không phải phổ thông phàm chó, nói không chừng tu vi đã đạt đến Thánh cấp.

Mà lại từ vừa mới một màn kia bọn hắn đã ý thức được, chung quanh những cái kia loài chó Tiên thú, tựa hồ chính là lấy cái này nhìn qua người vật vô hại chó đen nhỏ cầm đầu.

Thánh cấp. . .

Trong lòng mọi người có chút phát lạnh.

Bên trong tam trọng thiên lại còn ẩn giấu đi khủng bố như thế tồn tại, nhiều năm như vậy vậy mà không ai phát hiện!

Ánh mắt lấp lóe, Thủy Nguyệt Tiên Hoàng từ trong nhẫn chứa đồ lấy ra một khối tỉ mỉ xào nấu qua Tiên thú thịt ném tới.

Chó đen nhỏ con mắt lập tức sáng lên, ngửi được mê người mùi thơm, há miệng đem Tiên thú thịt ngậm lên miệng ăn như gió cuốn, nước bọt bốn phía, hiển nhiên đối với cái này cực kì hài lòng.

Mọi người nhất thời đại hỉ, Thủy Nguyệt Tiên Hoàng lập tức nắm chắc cơ hội, năm ngón tay khẽ vồ, trực tiếp lăng không đem long châu nh·iếp đi qua.

"Ha ha ha ha ha, cuối cùng thành công!"

Thủy Nguyệt Tiên Hoàng cuồng hỉ, nhưng mà nơi đây cũng không phải là triệu hoán Long Thần lương địa, đám người lập tức nhanh chóng hướng phía bên ngoài bay ngược.

Nhưng mà, cúi đầu gặm Thực Tiên thịt thú vật chó đen nhỏ bỗng nhiên ngẩng đầu hướng bên này liếc qua, nhẹ nhàng gầm nhẹ một tiếng.

Chỉ một thoáng, chung quanh trên vách núi đá bóng đen trong nháy mắt có động tác, từ bốn phương tám hướng bay lượn mà đến, trực tiếp đem Thủy Nguyệt Tiên Hoàng đám người vây vào giữa.

Đám người quá sợ hãi, chỉ thấy chung quanh loài chó Tiên thú lít nha lít nhít, số lượng đâu chỉ hơn ngàn, mặc dù tu vi phổ biến không cao lắm, nhưng phía trước nhất vài đầu loài chó Tiên thú khí tức hung hãn, thình lình có Đế cấp thực lực!

"Nói đùa cái gì. . ."

Đám người nuốt ngụm nước bọt, mặt lộ vẻ hãi nhiên.

Nơi này đến cùng là nơi quái quỷ gì!

"Gâu gâu —— "

Hai tiếng thanh thúy tiếng chó sủa vang lên, chúng chó tự động nhường ra một con đường, chó đen nhỏ nện bước lục thân không nhận bộ pháp tách mọi người đi ra, cao cao ngẩng lên đầu, miệng bên trong còn tại nhai nuốt lấy chưa nuốt xuống Tiên thú thịt, bẹp lấy miệng tựa hồ có chút vẫn chưa thỏa mãn.

Giờ phút này nó nhỏ bé thân thể tại một đám loài chó Tiên thú bên trong có vẻ hơi buồn cười, nhưng những này loài chó Tiên thú, bao quát vài đầu Đế cấp Tiên thú đối cái này chó đen nhỏ thái độ đều cung kính dị thường, rõ ràng lấy nó cầm đầu.

"Cái này chó đến cùng là lai lịch gì?"

Thủy Nguyệt Tiên Hoàng bọn người xuất mồ hôi trán, bọn hắn giờ phút này đã thành cá trong chậu, căn bản không đường có thể trốn.

"Ngươi đến cùng là ai, muốn thế nào?"

Thủy Nguyệt Tiên Hoàng nếm thử câu thông, những này Tiên thú tu vi không thấp, mặc dù không cách nào hóa hình, nhưng tuyệt đối có được không thua trí tuệ con người.

Chó đen nhỏ tựa hồ không có ác ý gì, duỗi ra móng vuốt chỉ chỉ Thủy Nguyệt Tiên Hoàng, vừa chỉ chỉ mình mở ra miệng, ngao ô kêu một tiếng.

"Ngươi còn muốn ăn?"

Đám người hiểu được.

Chó đen nhỏ gật gật đầu, liếm liếm môi, mặt mũi tràn đầy chờ mong.

"Có có có!"

Thấy như thế tốt đuổi, mọi người nhất thời nhẹ nhàng thở ra, từng cái nhao nhao tìm kiếm mình nhẫn trữ vật, bọn hắn mặc dù là tiên nhân, nhưng ngẫu nhiên cũng sẽ làm điểm linh thực đặt ở trên thân giải quyết một cái ăn uống chi dục.

Chỉ chốc lát, ở trước mặt mọi người liền bày đầy các loại linh thực thậm chí linh tửu.

Mê người mùi thơm xông vào mũi, để cho người ta thèm ăn nhỏ dãi.

Lần này không chỉ là chó đen nhỏ, liền ngay cả chung quanh cái khác loài chó Tiên thú cũng là chảy nước bọt, hai mắt sáng lên nhìn chằm chằm những này linh thực, nhưng không có một cái dám loạn động.

Chó đen nhỏ hài lòng gật đầu, thả người nhảy lên nhào vào đồ ăn đống bên trong ăn như gió cuốn, cắn xé nhấm nuốt âm thanh không ngừng, ngẫu nhiên còn cần hai cái móng vuốt ôm lấy vò rượu ừng ực ừng ực miệng lớn uống rượu, mà cái khác Tiên thú không có trải qua đồng ý, chỉ có thể trông mong nhìn xem.

Một màn này nhìn đám người mí mắt nhảy lên kịch liệt.

Ai nấy đều thấy được, cái này chó đen nhỏ tại những này Tiên thú bên trong có được chí cao vô thượng tuyệt đối thống trị lực!

"Đi!"

Đã thỏa mãn chó đen nhỏ yêu cầu, đám người chuẩn bị lập tức rời đi.

Nhưng mà, bọn hắn bên này vừa mới động, chúng Tiên thú lần nữa nhìn chằm chằm xông tới.

Mọi người sắc mặt lập tức biến đổi.

Đây là ý gì?

Nên thỏa mãn đều thỏa mãn các ngươi, còn muốn?

Đám người có chút minh bạch vì cái gì những năm này nơi đây dị thường không có bị người ta phát hiện.

Tiến đến dễ dàng, muốn đi ra ngoài?

Ha ha, nằm mơ!

"Làm sao bây giờ?"

Mọi người sắc mặt khó coi, lẫn nhau truyền âm giao lưu.

Thủy Nguyệt Tiên Hoàng ánh mắt chậm rãi rơi vào trong tay long châu bên trên, dưới mắt chỉ sợ cũng chỉ có biện pháp này.

Những người khác lập tức minh bạch hắn ý tứ, đem Thủy Nguyệt Tiên Hoàng vây vào giữa ngăn trở cái khác Tiên thú ánh mắt.

Thủy Nguyệt Tiên Hoàng lặng lẽ lấy ra cái khác sáu viên long châu, cùng một viên cuối cùng long châu đặt chung một chỗ, sau đó thấp giọng thì thầm: "Ra đi, Long Thần!"

Hoa ——

Chói mắt kim quang từ bảy viên long châu bên trong hiện lên, theo một tiếng to rõ cao long ngâm, một đầu thể thân thể khổng lồ to lớn Thanh Long từ đó lắc lư thoát ra, toàn thân bị kim sắc quang vụ bao phủ, khí thế bàng bạc, trong nháy mắt đưa tới chú ý của mọi người.

"Uông?"

Chó đen nhỏ cũng bị kinh động, ngẩng đầu nhìn lại.

Thanh sắc cự long cúi đầu nhìn chăm chú phía dưới mọi người và đông đảo Tiên thú, uy nghiêm trong hai con ngươi hiện lên vẻ nghi hoặc.

Nơi này là nơi quái quỷ gì?

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top