Gặp Dữ Hóa Lành, Theo Cửu Long Đoạt Đích Bắt Đầu

Chương 358: Chư quốc tề tụ, đỉnh phong tụ hội, trẫm muốn làm cái kia thiên hạ chi chủ, không chỉ là Trung Thổ thiên hạ (2)


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Gặp Dữ Hóa Lành, Theo Cửu Long Đoạt Đích Bắt Đầu

Sau đó Lục Minh Uyên suy nghĩ nói: "Được rồi, không cùng bọn hắn nói nhảm, cầm xuống bọn hắn, cần phải liền có thể câu dẫn một phen Nam Ly cùng Đại Tùy viện quân, đến một đợt vây điểm đánh viện binh, liên quân đến bao nhiêu, ta Đại Viêm liền ăn bao nhiêu."

Đang lúc hắn suy tư thời khắc, nhất đạo từ trên trời giáng xuống Phật Tổ pháp thân từ giữa thiên địa hiển hiện.

Đầy trời kim liên lơ lửng, nương theo sáng chói không gì sánh được kim quang, đem trọn cái sơn cốc chiếu sáng, giống như một vòng Đại Nhật.

Phật Tổ pháp thân không gì sánh được thần thánh, đồ trang sức xoắn ốc phát, cỗ hỏa diễm vân khuất bóng cùng đầu ánh sáng, tay phải kết chạm đất ấn, tay trái xoa thiền định ấn, pháp thân mi tâm vị trí, có một vị diện mạo tuấn mỹ vô song hòa thượng áo trắng.

Hòa thượng áo trắng nhẹ nhàng đè xuống một chưởng.

Pháp thân đi theo một chưởng đè xuống.

Trực tiếp đem thái vi đạo quân ngưng tụ kết giới đánh bật nát.

Đem Lạc Linh Tiêu cùng Ô Tốn hai người cứu ra.

Gặp một màn này, Lục Minh Uyên khẽ cười một tiếng: "Khương Thiện, xem ra ngươi là khăng khăng cùng trẫm là địch."

Trong hư không Khương Thiện, giờ phút này một tay làm ấn, bên mặt như gọt, tuấn dật phi phàm, con mắt hai bên nổi lên kim quang, giống như trợn mắt kim cương.

Hắn nhìn thoáng qua lòng bàn tay Lạc Linh Tiêu, cười nhạt một cái nói: "Bất quá đều sự tình nó, mời bệ hạ thông cảm."

Thời đại này, xác thực anh tài xuất hiện lớp lớp, người người như long, Lạc Linh Tiêu nếu là sinh ra sớm cái một trăm năm, hoặc vãn sinh cái một ngàn năm, nói không chừng đã đương đại cao cấp nhất nhân kiệt.

Thế nhưng có Lục Minh Uyên tại, khác anh tài thiên kiêu, nhất định ảm đạm vô quang, chỉ có thể là vật làm nền.

Đối mặt Khương Thiện, Lục Minh Uyên không kiêu không gấp, cười hỏi:

"Cái kia trẫm xin hỏi đại sư, ngươi cảm thấy lần này lục quốc đông tiến, là lục quốc thắng, vẫn là ta Đại Viêm thắng?"

Khương Thiện nói một tiếng phật hiệu: "A Di Đà Phật, mọi sự đều thay đổi, không có sự vật nào bất biến, nhân quả khó chịu, hết thảy đều có định số, tự nhiên là năng giả cư chi."

Lục Minh Uyên thần sắc nghiêm, thanh âm xách mấy cái độ, đan điền phát lực, nguyên khí cuồn cuộn, trung khí mười phần nói:

"Vậy ta hỏi lại ngươi, nếu là trẫm muốn làm cái kia thiên hạ chi chủ, không chỉ là Trung Thổ thiên hạ, mà là tất cả thiên hạ."

"Có thể là không thể? !"

Cho dù là Khương Thiện, cũng bị Lục Minh Uyên vấn đề này cho kinh sợ.

"Cái này."

Hắn còn không nghĩ tới, Lục Minh Uyên sẽ có như thế đại dã tâm.

Trong lúc nhất thời, bầu không khí cũng trở nên yên lặng.

"Thật sự là thật lớn ngữ khí!"

Chỉ nghe sơn cốc bên ngoài, có một nhóm ngự kiếm cưỡi gió, khí tức cao cường tu sĩ đã tìm đến.

Cầm đầu là một vị thân hình thon dài, phát quan điêu khắc long văn tuấn lãng thanh niên, một bộ bí ẩn đen dài bào, rất là dễ thấy.

Có một vị cao lớn lão thái giám theo bên người.

"Đại Tùy Thái tử, Tào Tông Hi."

Lục Minh Uyên hầu như liếc mắt một cái liền nhận ra người tới.

"Không nghĩ tới, lúc trước Lục hoàng tử, cũng có thể thả ra ác như vậy lời nói, xem ra ba năm này, ngươi biến hóa xác thực không nhỏ."

Từ phía đông xuất hiện một vị thân hình nhỏ nhắn xinh xắn hỏa diễm dự trữ vân giáp thiếu nữ, cõng một cái Đại Kiếm, bên người có một vị tóc trắng trọc mục đích lão giả, sau lưng cõng một cái dùng hết vải bao khỏa côn hình dáng chi vật, thoạt nhìn thâm bất khả trắc.

Vừa mới người nói chuyện, chính là cái này thiếu nữ.

Ô Tốn khẽ cười một tiếng: "Lý Mộ Uyển, ngươi tới có chút chậm a."

Lý Mộ Uyển thái độ đạm mạc nói: "Hừ, nếu không phải là phụ hoàng lên tiếng, ta mới sẽ không đến."

Bây giờ Nam Ly Vương Triều cùng Ngân Sương đế quốc quan hệ vô cùng tốt, ẩn ẩn có kết nhân trạng thái, chỉ là Lý Mộ Uyển cắn c·hết không thả.

Bằng không, hai nước đã kết làm thân gia.

Lần lượt còn có không ít tiên gia thế lực tu sĩ đuổi tới, đều không phải là hời hợt hạng người.

Hoặc là Cửu Thiên Thập Địa đỉnh tiêm thế lực, hoặc là thất Đại Phật Môn tìm đường sống chủ lưu truyền thừa.

"Ngươi chính là Đại Viêm một đời mới quân vương, Lục Minh Uyên?"

"So với dự đoán còn muốn trẻ tuổi mấy phần."

Cách đó không xa, Đại Vũ dài hoàng tử sở long hạng cũng là đuổi tới, hắn sắc mặt trầm tĩnh, người khoác Huyền Vũ Giáp trụ, khí huyết cường thịnh, hiển nhiên đạt được thiên mệnh khí vận phù hộ về sau, tu vi võ đạo tiến nhanh.

Bất đồng châu quận tiên gia thế lực truyền nhân, đều đại tông môn thiên chi kiêu tử cùng thiên chi kiêu nữ, toàn bộ tụ tập ở đây.

Lục Minh Uyên thấy được không ít bóng người quen thuộc, đã có Đạo môn Luyện Khí sĩ, đầu nhập vào Đại Tùy vương triều, tỉ như: Tử Dương cung Tử Dương Chân Nhân, Bồ Đề xem Bồ Đề thượng nhân, thờ ơ tông thờ ơ chân nhân. Cũng có thông thiên kiếm phái tuổi trẻ kiếm tu, Mao Sơn phúc địa, Thanh Vân phúc địa đạo sĩ.

Tống thị Vương Triều Mặc gia nho sĩ, điều khiển khôi lỗi giáp sĩ, đến từ thiên hạ ba mươi sáu tòa thư viện danh môn đại gia, Lạc xuyên thư viện, Bích Hồ thư viện, Bạch Lộc Thư Viện.

Tất cả phật gia môn phái: Lôi âm chùa, tiểu Linh Ẩn tự, núi vàng chùa, Văn Thù chùa, Phổ Đà chùa, đại Thiên Long tự, Đại Kim thiền tự.

Bởi vậy có thể thấy được, từ khi thiên mệnh khí vận hạ xuống sau đó.

Đều đại vương triều tỉ lệ ủng hộ, có thể nói là tăng lên một mảng lớn.

Trong đám người, Lục Minh Uyên liền đem nguyên khí hình thành tinh thần lực phóng xuất ra, cẩn thận quan sát ở đây tu sĩ trẻ tuổi.

Thu hồi tinh thần lực, Lục Minh Uyên trong lòng âm thầm ngoài ý muốn, vẻn vẹn chỉ là mười hai cảnh cường giả, liền phát hiện mười vị phía trên, mỗi một cái đều tản mát ra khí tức hết sức mạnh mẽ.

Lục Minh Uyên lại có vẻ mười điểm thong dong, cười nói: "Không nghĩ tới, hôm nay phong vân tế hội, chư quốc tề tụ, đúng là khó được."

Nghe được câu này, mấy vị kia tu vi đạt tới mười hai cảnh chư quốc cao thủ, trong mắt dồn dập lộ ra tinh nhuệ hào quang, hướng Lục Minh Uyên nhìn sang.

Nhìn thấy lục quốc cường giả, còn có thể cười được.

"Hẳn là ngươi cảm thấy hôm nay, còn có thể thủ thắng hay sao?" Bên trong một cái Đại Vũ Vương Triều cung phụng vấn đạo

Người này tên là Diêu Long Xuyên, Đại Vũ Vương Triều bên trong đỉnh tiêm cao thủ, mặc trên người một kiện lộng lẫy tử sắc võ bào, nhìn qua ba mươi tuổi, dáng dấp là mày kiếm mắt ưng, khí độ tương đối bất phàm.

Hắn nhưng là biết rồi, lần này không chỉ có mười hai cảnh, khả năng còn có thượng tam phẩm cao thủ vào cuộc.

Lúc này bọn hắn, rất có thể tại thiên ngoại thiên quan chiến.

Như thế như vậy, liền nhìn xem là Đại Viêm thượng tam phẩm nhiều, vẫn là lục quốc thượng tam phẩm nhiều.

Đối với cái này Diêu Long Xuyên bảo trì lạc quan thái độ.

Từ khi thiên mệnh khí vận hạ xuống về sau, Đại Vũ Vương Triều có mấy vị Vương Triều tổ tông, đột phá đến thượng tam phẩm.

Lục Minh Uyên nhìn thấy quen thuộc người, cũng không lạ kỳ.

Mà là cảm giác có chút kỳ quái.

Vì sao lục quốc chạy đến nhanh như vậy.

Hơn nữa trùng hợp là tại như thế thời cơ thích hợp xuất hiện.

Hắn hồ nghi ánh mắt, không khỏi đặt ở trên mai rùa đen.

Thời khắc này Kim Ô vương Lạc Linh Tiêu đã tiếp xúc đan điền hạn chế, ánh mắt băng lãnh nhìn về phía Lục Minh Uyên: "Lục Minh Uyên, mặc dù không biết ngươi là dùng biện pháp gì, biết rồi chúng ta tuyến đường hành quân, nhưng chỉ có thể nói đi sai một nước, nơi đây chính là ta các loại nộp quân chi địa, vừa lúc không khéo, ngươi xuất hiện ở nơi này. Nếu là ngươi sớm nửa canh giờ, ngăn chặn chúng ta lộ tuyến, nói không chừng vẫn đúng là muốn bị ngươi cầm xuống."

Cho dù bọn hắn bị mai phục thì đã có sao.

Nơi này chính là hắn thương nghị lục quốc đại quân tụ hợp chi địa, cùng hắn nói là Lục Minh Uyên bắt rùa trong hũ, không bằng nói là lục quốc mới vừa lên Đại Viêm vây quanh trước đó, đến nơi đây.

Nếu là nhắc lại phía trước một chút thời gian, nói không chừng thật muốn bị Lục Minh Uyên bắt sống, náo ra chuyện cười lớn đến.

Thất quốc chi chiến, là cái này năm trăm năm luân hồi đến nay, Trung Thổ Vương Triều lớn nhất thịnh sự, nhiều phe thế lực hội tụ, đều là nhân gian thế tục nhất cường giả đứng đầu, có thể nói quần long người sáng lập hội.

Trận chiến ngày hôm nay, thậm chí nhiều hơn vạn chúng chú mục.

Tượng trưng cho đời tiếp theo thiên mệnh người thừa kế lục quốc, cùng tiền nhiệm thiên mệnh Đại Viêm chính thức triển khai đọ sức.

Như thế nào thiên mệnh Vương Triều?

Chính là năm trăm năm một cái luân hồi đến cuối cùng trăm năm thời điểm, triển khai khí vận chiến đấu, chỉ cần có thể trở thành người thắng, liền có thể đi vào kế tiếp năm trăm năm, trở thành thiên mệnh người thừa kế.

Bất quá, thời đại này phong vân tụ hội, khí vận chi tử nhiều lần ra.

Nương theo lấy đông đảo thiên kiêu, khí vận chi tử xuất thế, nhân gian lại có lục đại hùng chủ cùng nổi lên, tranh giành thiên hạ, giống như đầy trời ngôi sao giống như lập loè, giang sơn như hoạ, mỹ nhân nhiều nhỏ nhắn xinh xắn, tàn khốc loạn thế đại thời đại tận ở trước mắt.

Tại có thể như lúc này thời đại phiên vân phúc vũ, chiến đấu là vua người nhân vật, giẫm lên từng cỗ mộ anh hùng, trở thành bị đời sau tu sĩ nghị luận, khâm phục Thần Thoại.

Đối với cái này, Lục Minh Uyên cười nhạt một tiếng.

Từ Ngụy lão cửu trấn thủ Thiên Môn hành động vĩ đại bắt đầu, liền đã nhường Lục Minh Uyên trái tim b·ốc c·háy lên một đoàn hừng hực chi hỏa.

Mặc kệ Thiên Môn bên ngoài, Trung Thổ thiên hạ, phong vân như thế nào biến ảo.

Nhưng thần phật chỉ cần đưa tay can thiệp nhân gian, cái thứ nhất nhận đến trùng kích, tất nhiên là thân là thiên mệnh Vương Triều chi chủ nhân gian đế vương.

Như muốn đánh vỡ Nhân tộc bây giờ chịu đủ Ma quốc cùng mãng hoang vây quanh hiện trạng, liền phải thành lập vô thượng tiên triều.

Trước đó, nhất định phải đánh bại lục quốc.

Vừa mới thành vì thiên hạ chi chủ cái kia lời nói, không phải hắn tự đại, mà là không thể không trở nên biện pháp.

Hắn nhất định phải đoạt đi lục quốc khí vận, thống nhất Nhân tộc lực lượng, từ mà không ngừng tích lũy thực lực, cùng mãng hoang cùng Thánh Minh chống lại.

Đối mặt sau này thế cục còn không xác nhận đầy trời thần phật, yêu cầu góp nhặt đủ thực lực.

Tại những ngày này kiêu trong mắt, chính mình có thể là khẩu xuất cuồng ngôn.

Nhưng đánh bại lục quốc, bất quá là hắn hiện tại muốn làm bước đầu tiên.

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top