Hoàng Tuyền Nghịch Hành

Chương 383: Tại ta chiến tử trước đó, không người nào có thể tổn thương ngài


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Hoàng Tuyền Nghịch Hành

Phong huyết khoáng tinh lên khe hở càng lúc càng lớn, cuối cùng, như căn phòng kích cỡ tương đương phong huyết khoáng tinh hoàn toàn tan vỡ.

Trong đó vĩ ngạn bóng người theo mỏ tinh bên trong đi ra, ánh mắt của hắn như điện, liếc nhìn bốn phía, ý đồ tìm kiếm đồng bạn.

Hơn ngàn năm ngủ say, để ý thức của hắn có chút mơ hồ, nhưng rất nhanh hắn cảm nhận được một cỗ làm hắn phẫn nộ khí tức.

Kia là hỗn độn khí tức!

Kia là hỗn độn thần tuyển!

'Lỗ Đồ mong!' hắn phẫn nộ gào thét, trong tay trường kích múa, một kích đâm hướng vách núi!

Mà tại Tần Lĩnh tổng đà ranh giới phòng tuyến bên trên.

Lôi cuốn lấy lôi quang khối kim khí vạch phá bầu trời, cùng nó tốc độ khủng kh·iếp, oanh kích lấy giáo hội điểm hỏa lực.

Canh phòng ở đây giáo chúng, thậm chí đều không nhìn thấy kẻ địch, liền đã bị tinh chuẩn trúng mục tiêu, chỗ pháo đài tính cả công sự che chắn đều bị khủng bố lôi quang trong nháy mắt hoá lỏng.

Cho dù là trốn ở trong núi thành lũy bên trong, cũng sẽ đã bị tinh chuẩn oanh kích.

Những này lôi cuốn lấy lôi quang khối kim khí có cực cao xạ tốc cùng xuyên sâu.

Rất nhiều thành lũy không có thể làm ra cái gì phản kháng, liền sẽ đã bị trực tiếp xuyên qua.

Tại tinh chuẩn đả kích phía dưới, mảnh này phòng tuyến đã bị nhanh chóng công phá.

Mà phòng tuyến bên trong, mấy chục đạo bóng người lao nhanh ra, dùng không trung dậm chân, hướng về lôi quang pháo phát xạ phương hướng nhanh chóng tiến lên.

Cầm đầu hai người, rõ ràng là Tru Đồ ma tướng!

"Lục giác Thần Ngự?" Nhìn phía dưới một mảnh hỗn độn, trong đó một vị nữ tính ma tướng sắc mặt khó coi.

Những này phòng tuyến bên trong có không ít giáo chúng cùng pháo đài, còn có tương đương một bộ phận điểm hỏa lực giấu ở trong sơn cốc. Bản này sẽ để cho tất cả địch nhân đến gần gặp gỡ cực kỳ hỏa lực dày đặc đả kích. Cho dù là cao giai Linh Năng Giả, cũng sẽ bị hung hăng tiêu hao hết lượng lớn linh năng.

Nhưng bây giờ, những hỏa lực này điểm thậm chí cũng không tìm tới kẻ địch, liền đã bị bất thình lình công kích tinh chuẩn phá hủy. Còn sót lại pháo đài chỉ có thể hướng phía lôi quang phát xạ phương hướng khai hỏa, lại bởi vì bại lộ vị trí đã bị từng cái điểm g·iết. Không, có lẽ ngay từ đầu liền đã bị phát hiện vị trí.

Cái này khiến ma tướng trong lòng mát lạnh.

Đáng c·hết, làm sao có thể? Phòng tuyến bên ngoài tán lạc nhiều như vậy trạm gác ngầm cùng lính gác cùng ẩn tàng cứ điểm, tại sao lại tại một chút cũng không hay biết giác dưới tình huống đã bị mò thấy? Chẳng lẽ trong địch nhân có vài vị thích khách đại sư? Tại tổng đà không biết rõ tình hình dưới tình huống, tìm được tất cả trạm gác ngầm cùng điểm hỏa lực?

Vẫn là nói, tổng đà bên trong. Có phản đồ? Có thể biết những này trạm gác ngầm cùng ám bảo, tất nhiên đều là giáo hội cao tầng! Cao tầng bên trong ra tên phản đồ? Sẽ là ai?

Lúc này, một vị khác ma tướng lạnh giọng mở miệng nói: "Không, kẻ tập kích cũng không phải là Thần Ngự đường đi, mà là Quy Linh đường đi. Những kim loại này khối là đã bị linh năng cường hóa. Pháo điện từ! Đối phương là một vị ngự lôi đại sư! Thậm chí có thể trình độ nhất định điều khiển từ trường!"

"Cách chúng ta gần nhất chính là Xuyên Thục cùng Ba Thục cự thành, cự thành bên trong có loại năng lực này đội trưởng?"

"Không, hẳn không có, nhưng chẳng cần biết hắn là ai, đến từ cái gì thế lực, cũng không thể lại để cho hắn tiếp tục công kích! Hắn cũng không phải là Thần Ngự, công kích khoảng cách sẽ không quá xa tìm được!" Vị kia nam tính ma tướng hai mắt chớp động, tựa hồ là vượt qua vô số sơn hà, thăm dò đến mục tiêu chỗ.

Kia là một người mặc vảy rồng chiến giáp nam tính, hắn đứng trước tại một chỗ trong sơn cốc, bên người trưng bày đại lượng kim loại, đại bộ phận đều là vứt bỏ cỗ xe.

Chỉ gặp hắn đưa tay đụng vào cỗ xe, lôi quang nở rộ, trong xe kim loại đã bị nó đúc lại, hóa thành dày đặc khối kim khí.

Lập tức, lôi quang lần nữa nở rộ, khối kim khí trong tay hồ quang điện quấn quanh, dùng siêu việt mấy lần vận tốc âm thanh tốc độ bắn ra, xẹt qua trời cao, vượt qua mấy cây số đem một cái còn tại nã pháo pháo đài xuyên qua.

Mà hắn tựa hồ là đã nhận ra bị người ta nhòm ngó, lúc này đối bầu trời dựng lên một ngón giữa. Đồng phát ra cởi mở tiếng cười: "Xem cha ngươi đâu? Thối ngu xuẩn!"

Cái này cao nhã tố chất, xem xét chính là ánh trăng đội trưởng.

"Muốn c·hết!"

Ma tướng giận dữ, một cái Quy Linh đường đi Linh Năng Giả, đã bị hai vị Huyết Thần phe phái hỗn độn ma tướng tìm tới, thế mà còn dám phát ngôn bừa bãi?

Đồng thời, ma tướng cũng đang nhanh chóng liếc nhìn chung quanh, lo lắng sẽ có phục binh.

"Ha, tới hai đầu sao? Cũng tốt." Ánh trăng lại tựa hồ như không thèm để ý chút nào, chỉ gặp hắn rút ra đao sau lưng thuẫn, cán dài trường đao đã bị nó cắm vào tấm chắn, cả hai hợp nhất, hóa thành một cái đại phủ.

Một giây sau, đại phủ huy động dẫn động vạn trượng lôi đình, so với lôi đình cấm địa còn muốn dày đặc Thiên Lôi dẫn rơi.

Ánh trăng bị vô số lôi đình lôi cuốn, hóa thành ngập trời lôi sóng, nhanh chóng quét sạch sơn cốc. Tốc độ nhanh chóng, để hai vị ma tướng nhíu mày.

Cùng là lục giác kẻ mạnh, tốc độ của bọn hắn bị hung hăng nghiền ép, căn bản đuổi không kịp đi.

Mà một khi đã bị kéo dài khoảng cách, đối phương liền lại bắt đầu phóng thích pháo điện từ.

Cái này khiến hai vị ma tướng mười điểm nổi nóng, nhưng bởi vì không rõ ràng địch quân phải chăng có phục binh, bọn hắn truy kích mười điểm thận trọng.

Mà tổng đà cái khác phòng tuyến, đều tại đây khắc tao ngộ nhanh chóng lại tinh chuẩn tập kích.

Một cái Tam Túc Kim Ô bỗng nhiên tại phòng tuyến bên trong xuất hiện, hóa thành một viên cỡ nhỏ Liệt Dương, ầm vang dẫn bạo, đem bên trong vùng thung lũng kia đóng giữ quân đoàn đều hóa thành than cốc.

Càng có bốn chi Dạ Bất Thu tiểu tổ, bỗng nhiên đánh bất ngờ tổng đà ngoại vi mỏ thành cùng Lâm Viên, oanh sát đại lượng giáo chúng.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ Tần Lĩnh tổng đà tiếng cảnh báo liên tiếp.

Tập kích người lấy tay thuật đao tinh chuẩn tập kích, dẫn tới toàn bộ tổng đà.

Cơ hồ tất cả ma tướng đều bị kinh động, hoặc dẫn đầu đội ngũ tinh nhuệ, hoặc suất lĩnh quân đoàn, đối với tập kích người triển khai vây bắt.

"Đã cùng địch quân hai vị lục giác Linh Năng Giả giao thủ, một cái là Vạn Tượng đường đi, thần thoại bắt chước ngụy trang Tam Túc Kim Ô. Một cái là Quy Linh đường đi, ngự lôi đại sư!"

"Cũng không có phát hiện kẻ địch quân đoàn!"

"Vây g·iết bọn hắn! Nhưng phải cẩn thận phục binh!"

"La Trạch ma tướng, đi chú ý cự thành động tĩnh! Nhìn xem là toà nào cự thành phát hiện chúng ta!"

"Chúng ta trạm gác ngầm vì sao không có bất kỳ cái gì phản ứng? Vì sao chúng ta cọc ngầm, không có truyền về lần này tập kích tình báo?"

Tổng đà trong phòng chỉ huy, Tưởng Dũng nhanh chóng ra lệnh.

Tổng đà đối mặt lần này tập kích không có chút nào chuẩn bị, tập kích người né tránh tất cả trạm gác ngầm, phát khởi một lần tập kích.

Cái này khiến Tưởng Dũng mười điểm kinh ngạc, đồng thời, ẩn ẩn có chút bất an.

Thế là, hắn mở miệng hỏi: "Đế Vẫn đại nhân ở vào nơi nào?"

"Đế Vẫn đại nhân tại số bốn trong dãy núi, kiểm duyệt quân đoàn thứ năm, nghe được cảnh báo về sau, liền suất lĩnh quân đoàn chuẩn bị trợ giúp chiến trường." Thuộc hạ nhanh chóng báo cáo.

"Hiếu chiến là chúng ta mỹ đức!" Tưởng Dũng khẽ gật đầu, nghĩ thầm Đế Vẫn ít nhất là an toàn. Số bốn dãy núi thuộc về giáo hội tổng đà trung tầng khu vực, còn có quân đoàn thứ năm ở bên người, hẳn là sẽ không xảy ra vấn đề.

Đế Vẫn cũng không thể xảy ra chuyện a, hắn không chỉ có là cao quý thần tuyển, còn cùng Tru Đồ đại nhân đạt thành một hạng hợp tác.

Một khi xảy ra chuyện, cái kia tổng đà các vị cao tầng, coi như xong đời.

Bất quá, kẻ địch đến tột cùng là như thế nào né tránh tổng đà dọ thám biết? Chẳng lẽ. Cao tầng bên trong thật có phản đồ?

Sẽ là ai?

Tưởng Dũng nhíu mày suy tư, nhưng rất nhanh, một đường tới tự tổng đà nội bộ khu vực cảnh báo.

Để tất cả ma tướng đều cảm thấy tê cả da đầu!

Ngay tại truy đuổi ánh trăng hai vị ma tướng, sắc mặt đại biến, lúc này phóng tới tổng đà.

Mà ở vào tổng đà bên trong Tưởng Dũng, càng là sắc mặt tái xanh.

Ở vào tổng đà nội bộ phong bế quặng mỏ bên trong, có mãnh liệt linh năng chập chờn!

Cái kia vốn là phong huyết khoáng tinh quặng mỏ, nhưng ở ngoài ý muốn phát hiện mỏ bên trong sinh linh về sau, những này quặng mỏ liền đã bị nghiêm mật bắt đầu phong tỏa.

Lên một cái phá vỡ mỏ tinh phong ấn mỏ bên trong sinh linh, chiến lực cực mạnh, chính là một vị cường giả chí tôn.

Nếu là tùy tiện kinh động càng nhiều mỏ bên trong sinh linh, hậu quả kia đem thiết tưởng không chịu nổi.

Cho nên, giáo hội đem những cái kia quặng mỏ toàn bộ phong tồn, cũng từ trọng binh trấn giữ.

Nhưng giờ phút này, không biết cỡ nào nguyên nhân, cái nào đó mỏ bên trong sinh linh đã bị kinh động, theo dài dằng dặc trong ngủ mê bừng tỉnh.

Mà càng làm Tưởng Dũng sợ hãi, chính là cái kia quặng mỏ ngay tại số bốn dãy núi phụ cận.

Ngay tại Đế Vẫn đại nhân phụ cận!

Kẻ địch tập kích chỉ là đánh nghi binh! Bọn hắn chân chính mục tiêu là những cái kia trong mỏ quặng sinh linh, không, mục tiêu của bọn hắn là. Thần tuyển Đế Vẫn!

Nhân loại thế mà đem tổng đà thẩm thấu đến tận đây? Đáng c·hết, Đế Vẫn đại nhân tuyệt không thể xảy ra chuyện!

"Nhanh! ! !" Tưởng Dũng không lo được chỉ huy, mà là trong nháy mắt xông ra phòng chỉ huy, hét lớn: "Đi bảo hộ đại nhân! Để La Trạch ma tướng trở về!"

Cùng lúc đó, số bốn dãy núi.

Lý Dạ Lai suất lĩnh lấy quân đoàn thứ năm, ngay tại lao tới chiến trường.

Đại lượng Quỷ Khát Máu đã bị tỉnh lại, liên miên bộ đội thiết giáp oanh minh. Bởi vì Lý Dạ Lai suất đội, bọn hắn sĩ khí tăng vọt.

Nhưng mà, ngay tại một giây sau.

Xa xa đại sơn vỡ nát, một bóng người theo vỡ vụn trong dãy núi xông ra.

Kia là cả người cao gần hai mét năm trọng giáp kỵ sĩ, mặc màu nâu dị hình khôi giáp, cầm trong tay dị hình trường kích, lộ ra dị thường vĩ ngạn.

Hắn đục mở vách núi, theo trong núi lớn xông ra.

Đồng thời, Lý Dạ Lai có thể rõ ràng cảm giác được cái kia sợi ngập trời ác ý gào thét mà tới.

Mở ra Huyết Thần thần tuyển vẻ mặt Lý Dạ Lai, toàn thân đều tràn ngập hỗn độn khinh nhờn khí tức. Hấp dẫn đủ nhiều cừu hận!

Lý Dạ Lai trong lòng lại là đại hỉ.

Quả nhiên, tất gặp cường địch hiệu quả phát động!

Tất gặp cường địch hội dùng các loại 'Trùng hợp' đem phạm vi bên trong cường địch dẫn đạo đến Lý Dạ Lai trước mặt.

Mà hắn thân là thần tuyển, những cái kia giáo chúng đều là hắn 'Quân đội bạn' cái kia có thể dẫn xuất cường địch, cũng liền những này bị phong ấn ở phong huyết khoáng tinh bên trong cổ đại sinh linh. Lý Dạ Lai cần làm, chính là một cái có thể hợp lý mở ra vẻ mặt, đi khắp nơi động cơ hội!

Bây giờ, kế hoạch thành công! Cường địch hiển hiện!

Một vị lục giác cổ đại sinh linh!

Không có chút gì do dự, tại cổ đại sinh linh nhìn thấy Lý Dạ Lai trong nháy mắt, phát ra phẫn nộ gào thét.

'Lỗ Đồ mong!' cái từ ngữ này ý nghĩa không rõ, nhưng ẩn chứa sát ý mười điểm rõ ràng.

Đồng thời, cổ đại sinh linh trong tay trường kích giơ lên, hai chân phát lực vọt lên, tựa hồ là muốn thi triển không trung dậm chân, nhưng tổng đà không trung hạn chế cũng không giải trừ.

Cổ đại sinh linh đã bị kéo túm trở về mặt đất, nhưng ở hắn rơi xuống đất trong nháy mắt, mặt đất như mạng nhện rạn nứt.

Đây là, Chân Vũ đường đi chấn đạp sóng!

Một vị lục giác kẻ mạnh thả ra chấn đạp sóng cỡ nào doạ người, như là một viên thiên thạch rơi xuống đất, một đập phía dưới trăm mét bên trong Binh Sĩ cùng Quỷ Khát Máu cơ hồ toàn diệt. Thậm chí ngạnh sinh sinh cải biến mảnh sơn cốc này địa thế, một cước liền xé rách quân đoàn thứ năm trận hình.

Đây cũng là lục giác cường giả cảm giác áp bách!

Lập tức, cổ đại sinh linh huy động trường kích, trường kích phía trên quang mang nở rộ, một đạo to lớn kích ảnh bổ ra, kích ảnh xé rách đại địa, đem dọc đường hai con Quỷ Khát Máu trong nháy mắt nghiền nát, cũng trực tiếp bổ về phía Lý Dạ Lai.

Đây là, Chân Vũ đường đi, phá không sức lực!

Lý Dạ Lai thì là nâng lên cánh tay trái, phát động bí bảo.

Huyết Thần thất trọng thuẫn!

Đây vốn là Mị Vũ con nào đó liếm chó dâng lên bí bảo, sau đã bị Lý Dạ Lai thu hoạch được, lại đạt được Huyết Thần ban ân cường hóa.

Bây giờ, bảy mảnh huyết sắc lá cây hiển hiện, hóa thành kiên cố tấm chắn hoành ngăn tại kích ảnh trước đó.

'Ầm!'

Kích ảnh đập trúng thất trọng thuẫn trong nháy mắt, tiếng vang to lớn nổ vang.

Huyết Thần thất trọng thuẫn, ngạnh sinh sinh đỡ được cái này vừa vỡ không sức lực.

Nhưng Lý Dạ Lai vẫn như cũ là đã bị cự lực đánh lui mấy bước, thể nội khí huyết cuồn cuộn.

Mà bên cạnh hắn mấy vị sĩ quan cùng những người làm, tức thì bị cự lực đánh bay, miệng phun máu tươi, không rõ sống c·hết.

"Là lục giác! Bảo hộ Đế Vẫn đại nhân!" Ma tướng Bạch Nhai kinh sợ hô to: "Kéo tới viện quân đến!"

Đồng thời, quân đoàn thứ năm các binh sĩ cũng phát khởi tiến công.

Bọn hắn là như thế vũ dũng cùng trung thành, vì mình hiệu trung thần tuyển, không tiếc đối mặt lục giác kẻ mạnh!

Đồng thời, ma tướng Tưởng Dũng đến chiến trường, hắn không dám có chút trì hoãn, lúc này xuất thủ, thi triển ma tướng vốn có chiến lực, chế trụ cổ đại sinh linh.

Nhưng cơ hồ là một giây sau.

Xa xa một ngọn núi lớn khác, lại là lần nữa bộc phát ra kinh khủng linh năng.

Lại có cổ đại kẻ mạnh tự phong máu mỏ tinh bên trong khôi phục.

Tất gặp cường địch hiệu quả cũng sẽ không biến mất a, nếu là trước một vị 'Cường địch' t·ử v·ong hoặc mất đi năng lực chiến đấu, hoặc là bị ngăn cản, không cách nào đến Lý Dạ Lai trước mặt, cái kia vị kế tiếp 'Cường địch' liền sẽ lập tức đến chiến trường!

Mà lần này linh năng chập chờn, để tất cả giáo chúng cũng vì đó hoảng sợ.

Kia là, bá chủ cấp bậc linh năng chập chờn!

Vị kia cổ đại bá chủ thanh âm tức giận, tại toàn bộ tổng đà bên trong quanh quẩn: "Lỗ Đồ mong!"

Đồng thời, Hư Cảnh bên trong, kinh khủng linh năng phun trào. Một vị bá chủ lửa giận ngay tại Hư Cảnh bên trong thiêu đốt.

Tưởng Dũng sắc mặt trắng bệch, bá chủ cấp bậc cổ đại sinh linh đây quả thực là ác mộng!

Lúc này hô to: "Đế Vẫn đại nhân, còn xin triệt thoái phía sau, nơi này giao cho chúng ta! Mục tiêu của bọn hắn đúng đúng ngài!"

"Quân đoàn thứ năm, toàn lực yểm hộ Đế Vẫn đại nhân triệt thoái phía sau!"

"Đế Vẫn đại nhân, đi bên này!" Quân đoàn thứ năm sĩ quan hô to: "Như thế cường địch cũng không phải là chúng ta có thể chống lại!"

'Đi? Tốt! Ha ha ha ha ha ha ha!'

Lý Dạ Lai trong lòng càn rỡ cười to, lập tức liền cùng quân đoàn thứ năm rút lui.

Mà liền tại bọn hắn rời xa ngọn núi lớn kia hai cây số về sau, lại có mới linh năng phun trào xuất hiện.

Cường địch mới đã bị Lý Dạ Lai 'Câu dẫn' ra.

"Lỗ Đồ mong!" Lại một vị lục giác cổ đại sinh linh gào thét.

"Không dứt đúng hay không? Ta thao ngươi đại gia!" Theo ngoại giới gấp trở về ma tướng gầm thét, lúc này phóng tới cổ đại sinh linh, hai người triển khai huyết chiến.

Nhưng vận mệnh lại một lần mở cái trò đùa, hai người huyết chiến đánh nát một tòa núi lớn, khiến cho trong đó phong huyết khoáng tinh vỡ vụn.

Lại có cổ đại sinh linh khôi phục!

Không chỉ có như thế, theo những này cổ đại sinh linh lâm vào hạ phong, bọn hắn bắt đầu tìm kiếm đồng bạn của mình.

Chủ động giải phóng càng nhiều viễn cổ sinh linh.

Đây cũng không phải là tất gặp cường địch hiệu quả, mà là cổ đại các sinh linh hành vi của mình.

Giờ khắc này, tổng đà bên trong khắp nơi đều là chiến trường.

Giờ khắc này, tất cả ma tướng đều điên cuồng.

Nói đùa cái gì?

Vì g·iết c·hết Đế Vẫn đại nhân, nhân loại thế mà có thể làm được loại tình trạng này?

Bọn hắn thế mà thả ra nhiều như vậy cổ đại sinh linh?

Còn sẽ có càng nhiều sao?

Lúc này, một thanh âm tại Hư Cảnh bên trong vang lên.

"Đế Vẫn đại nhân, mời đến bảo khố!" Lão ma đem âm thanh tự Hư Cảnh bên trong truyền ra: "Để ta tới che chở ngài, tại ta chiến tử trước đó, không người nào có thể tổn thương ngài!"

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top