Lấy Chat Group Đúc Ta Con Đường Trường Sinh

Chương 17: Nhập tông


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Lấy Chat Group Đúc Ta Con Đường Trường Sinh

(PS: Cảm giác trước đó bầy nhiệm vụ viết có chút vấn đề, liền sửa lại Chương 15: Cùng Chương 16:, gọn gàng dứt khoát thoải mái liền xong việc! Thời gian 11.20, 14:00. )

Lớn đơn đặt hàng? Bao lớn?'

Lão bản nghe Vương Trần, con mắt trong nháy mắt chính là phát sáng lên, xoa xoa tay hỏi.

"Vượt qua hai ngàn bầy điểm tích lũy."

Vương Trần mở miệng nói ra.

"Hai ngàn bầy điểm tích lũy? Coi như lớn, ngược lại là có thể cho ngươi đánh 9.5 gãy. Chiết khấu phương diện, cũng đừng đè ép, ta cái này đã coi như là nhất giàu nhân ái. Không được, ngươi có thể đi hỏi một chút những người khác."

Lão bản liếm môi một cái, cười hắc hắc.

Vương Trần không nói thêm gì, hàng so ba nhà, hỏi mấy cái buôn bán v·ũ k·hí người xuyên việt, phát hiện đích thật là người lão bản này nhất lợi ích thực tế, không khỏi trở về.

"Được, liền 9.5 gãy đi."

Vương Trần gật đầu.

Sau đó, Vương Trần bắt đầu lớn mua sắm, trắng trọn mua sắm các loại v:ũ k-hí trang bị bom.

Cuối cùng, Vương Trần hao tốn 2100 bầy điểm tích lũy mua sắm v-ũ k-hí nóng, lưu lại ba ngàn bầy điểm tích lũy dự bị.

"Ha ha, lão bản, muốn hay không gia nhập ta khai sáng Chat øroup a, về sau ta lấy được đồ tốt có thể trước tiên thông tri ngươi.”

Giao dịch hoàn thành về sau, cái này buôn bán v:ũ k-hí lão bản mừng khấp khởi mà hỏi.

"Có thể."

Vương Trần gật đầu.

Sau đó, Vương Trần gia nhập buôn bán v:ũ k-hí lão bản khai sáng Chat group.

Cái này Chat group tên là Lý Vũ súng ống đạn được Chat group.

Lý Vũ, chính là cái này buôn bán v:ũ k-hí con buôn danh tự, bầy bên trong người không nhiều, tính cả Vương Trần, cũng liền 8 6 người.

Sau đó, Vương Trẩn không nói thêm gì, rời khỏi nơi này, lựa chọn hạ tuyên.

Trở lại mình phòng cho thuê về sau, Vương Trần liên hệ Hoàng Huệ Huệ.

Vương Trần: 'Ta hoàn thành bầy nhiệm vụ."

Hoàng Huệ Huệ: "Chúc mừng chúc mừng a, ngươi thu được nhiều ít bầy điểm tích lũy?"

Vương Trần: "Trăm phần trăm độ cống hiến, bàn bạc thu hoạch được 5000 bầy điểm tích lũy."

Hoàng Huệ Huệ: "! ! !'

Hoàng Huệ Huệ kinh ngạc.

Nàng lúc đầu bởi vì Vương Trần bầy nhiệm vụ không tính khó, dù sao Vương Trần mới xuyên qua chút điểm thời gian này, có thể trở nên mạnh cỡ nào?

Không nghĩ tới Vương Trần nhiệm vụ độ khó làm sao cao, có năm ngàn bầy điểm tích lũy ban thưởng.

Càng khiến người ta kinh ngạc chính là Vương Trần thu được trăm phần trăm độ cống hiến.

Hoàng Huệ Huệ: "Chúc mừng chúc mừng a. Xem ra, chiến đấu khôi lỗi có tác dụng rất lớn a. Cười xấu xa. jpg.'

Vương Trần: "Hoàn toàn chính xác đối ta có trợ giúp rất lón.”

Vương Trần: "Đúng rồi, ta hôm nay đi một chuyên tán nhân phiên chợ, mua không ít v:ũ k:hí. Không thể không nói, nơi đó v-ũ k-hí nóng là thật tiện nghỉ.”

Mặc dù Vương Trần cũng không cảm thấy Hoàng Huệ Huệ có lỗi, nhưng vẫn là muốn gõ hạ nàng, phòng ngừa nàng về sau tiếp tục hố chính mình. Hoàng Huệ Huệ: "Ách, ngươi hiểu lầm ta. Mặc dù ta lúc đầu báo giá năm trăm, nhưng ở trong đó có bản chất khác nhau. Có thể đưa đên nhiệm vụ bên trong sử dụng v:ũ k-hí nóng, đều là tại khu giao dịch mua sắm. Ta ký sổ đưa cho ngươi v›ũ k-hí trang bị, đều là từ khu giao dịch thu vào tay, giá cả tự nhiên tương đối đắt đỏ.”

Vương Trần: "Còn có chuyện này?”

Vương Trẩn như có điều suy nghĩ.

Khó trách lần này người xuyên việt trong tiểu đội, ngoại trừ Lâm Kỳ Vân mang theo đem thư, những người khác không có sử dụng vũ khí nóng. Vương Trần trước kia cho là bọn họ chuẩn bị không chu toàn, hiện tại xeâm ra, tựa hồ cũng không phải là như thế.

Hoàng Huệ Huệ: "Loại sự tình này tra một cái liền tra được, ta lừa ngươi làm gì. Ta đầu tư người mới, tự nhiên cũng cân nhắc đến người mới sẽ tao ngộ nhiệm vụ vấn đề, tự nhiên chuẩn bị chính là có thể đưa đến nhiệm vụ bên trong đi v:ũ k-hí nóng. Khu giao dịch AK, một thanh liền giá trị 100 bầy điểm tích lũy, súng ngắn, lựu đạn cùng pháo sáng tiện nghi một chút, nhưng cũng muốn 50~80 bầy điểm tích lũy."

Hoàng Huệ Huệ: "Còn có, ngươi không nên cảm thấy ta là người mới liền đầu tư. Ta cũng là sẽ nhìn dưới người món ăn. Nói thật ra, nếu không phải nhìn thấy ngươi rất đẹp trai, cộng thêm bên trên xem xét cũng không phải là người bình thường xuyên qua, ta mới sẽ không dốc hết vốn liêng đâu."

Vương Trần: "Tốt a, là ta trách oan ngươi, lần sau mời ngươi ăn cơm."

Vương Trần thư thái.

Mặc dù hắn không phải người hẹp hòi, nhưng mặc cho ai bị xem như đồ đần lừa gạt, trong lòng vẫn sẽ có chút u cục.

Hoàng Huệ Huệ: "Ăn cơm thì không cần. Ta xem xét ngươi chính là cốt cách kinh kỳ hạng người, về sau nhớ kỹ mang ta bay là được rồi. o(* ̄︶ ̄*)o "

Vương Trần: "Nếu có năng lực, nhất định mang bay ngươi. Quá bành trướng. jpg."

Cùng Hoàng Huệ Huệ trò chuyện xong, Vương Trần chính là đóng lại người xuyên việt Chat group.

"Xem ra, không thể tiếp tục chờ đi xuống.'

Vương Trần nhìn về phía Huyết Sát Ma Tông phương hướng, híp mắt lại.

Nguyên bản, hắn còn muốn cẩu lấy phát dục một đợt, lại thêm vào Huyết Sát Ma Tông mưu đoạt chỗ tốt.

Hiện tại xem ra, lại là không thể như thế.

Lần này xuất hiện bầy nhiệm vụ, để hắn cảnh tỉnh.

Hắn không có nhiều thời gian như vậy đi cẩu lấy phát dục, chỉ có bằng nhanh nhất tốc độ mạnh lên, gia tăng lá bài tẩy của mình, mới có thể ứng phó không biết khi nào liền sẽ xuất hiện lần nữa bầy nhiệm vụ.

Cho nên, hắn nhất định phải nhanh gia nhập Huyết Sát Ma Tông, nhờ vào đó mạnh lên.

Ý niệm tới đây, Vương Trần không chút do dự lên đường, cõng quân dụng ba lô, mang theo một đống trang bị, đi đến Huyết Sát Ma Tông son môn. Huyết Sát dãy núi chân núi, Vương Trần nhìn xem dưới núi thêm đá chỗ chờ đợi lấy Ma Tông đệ tử, sớm tay nâng nhập tông lệnh bài, xa xa chính là đối hai người nói ra: "Hai vị sư huynh, ta cùng ngoại môn chấp sự trần Dĩnh Nhi tiền bối có cũ, đến này lệnh bài, đến đây gia nhập Ma Tông, nhìn hai vị tiền bối cho đi.”

Gặp Vương Trần xa xa chính là nói ra lời này, hai vị Ma Tông đệ tử liếc nhau một cái, giải thích thu liễm sát tâm, tránh ra con đường, mặt không thay đổi nói ra: "Đã có nhập tông lệnh, vậy ngươi liền đi vào đi.”

"Đa tạ hai vị sư huynh."

Vương Trẩn nhẹ gật đầu, cẩn thận đi tới.

"Tiểu tử này tuổi tác lớn như vậy, lại là chỉ có Thối Cốt cảnh sơ kỳ, dám đến gia nhập Huyết Sát Ma Tông, thật sự là tự tìm đường chết.”

"Tiểu tử này trên người có sát khí, nói rõ ø:iết qua người, còn không chỉ một hai cái đơn giản như vậy. Hắn hoặc là chính là vì lực lượng không từ thủ đoạn kẻ liều mạng, hoặc là chính là thân phụ huyết hải thâm cừu. Mặc kệ là loại nào tình huống, hắn nếu là có thể sống sót, tương lai có lẽ cũng có thể có một phen thành tựu."

"Bất quá, nói đến tiểu tử này cõng chính là cái gì? Kia là v·ũ k·hí sao? Thế gian này khi nào xuất hiện qua dạng này v·ũ k·hí."

Đợi cho Vương Trần đi xa về sau, hai vị Ma Tông đệ tử đều có cái nhìn, nhưng không hẹn mà cùng đối Vương Trần ba lô cùng với lộ ra súng ống mười phần nghi hoặc.

. . . . .

Đi vào trên đỉnh núi trước sơn môn về sau, Vương Trần lại gặp hai cái người giữ cửa.

Vương Trần đồng dạng là tay nâng nhập tông lệnh bài, đồng dạng nói ra mục đích của mình, thành công tiến vào sơn môn, đi tới Huyết Sát Ma Tông nội bộ.

Chỉ bất quá, Vương Trần mắt nhìn hai cái người giữ cửa một chút, nhìn thấy hai người vẫn như cũ là mặt không thay đổi trông coi sơn môn, liền biết hai người này sẽ không cho mình dẫn đường.

Cái này cũng bình thường, tuổi của hắn hơi lớn, hơn nữa còn chỉ là một cái ngoại môn chấp sự đề cử tới, đương nhiên sẽ không gây nên bất luận người nào coi trọng.

"Nếu là tại Ma Tông đi loạn, cho dù tay nâng nhập tông lệnh, cũng có chút nguy hiểm. Nếu là gặp sát tâm nặng Ma Tông đệ tử, tiện tay đập c·hết ta khả năng không phải là không có."

Vương Trần nhíu mày, có chút đau đầu.

Không người dẫn đường, tại lớn như vậy Huyết Sát Ma Tông chạy loạn, thật mười phần nguy hiểm.

Cũng chính là tại Vương Trần nhức đầu thời điểm, một đạo người mặc huyết sắc váy dài nữ tử từ phương xa hướng phía Vương Trần bên này mà tới.

Tốc độ của nàng rất nhanh, mười mây giây chính là đi tới Vương Trần trước người, mở miệng nói ra: "Vương Trần đúng không, đi theo ta đi.” "Tiền bối, ngài là. .." Vương Trần mười phần tỉnh táo chắp tay, dò hỏi. "Trong tay ngươi lệnh bài, chính là ta cho. Ngươi nói ta là ai."

Nữ tử vừa cười vừa nói.

"Trần tiền bối, ngài làm sao biết ta tới."

Vương Trần trong nháy mắt phản ứng lại, đôi mắt sáng lên.

"Ha ha, ngươi trên lệnh bài có đặc thù linh thuật. Chỉ cần tay ngươi cẩm lệnh bài đi vào Huyết Sát Ma Tông, linh thuật liền sẽ bị phát động, từ đó liên hệ đến ta."

Trần Dĩnh Nhi giải thích.

"Thì ra là thế.”

Vương Trần lộ ra giật mình thần sắc.

Khó trách Huyết Sát Ma Tông người giữ cửa không thèm để ý hắn, nguyên lai là không cần thiết.

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top