Long Huyết Chiến Thần

Chương 3740: Đại Kết Cục (hạ)


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Long Huyết Chiến Thần

Chương 1672: Đại kết cục (hạ)

Long Thần hoảng sợ quay đầu lại, hắn hiện phản ứng của mình chậm đáng sợ, hắn trở về đến hết thảy mới bắt đầu, chỉ có phàm nhân huyết nhục lực lượng, thậm chí thân thể còn rất đơn bạc, rất là mệt mỏi. Muốn xem sách

Ra hiện tại hắn trước mắt, tại đuôi thuyền vị trí, dĩ nhiên là một đầu màu trắng Mãnh Hổ, không tính cái đuôi đều có hơn ba mét trường, thể trọng cơ hồ có Long Thần gấp năm lần đã ngoài, cái kia sắc bén nanh vuốt, sâm lãnh ánh mắt, đều bị lại để cho người từ trong tâm sinh ra tử vong sợ hãi!

Nếu là ở bình thường, bực này mãnh thú đối với Long Thần mà nói, tựu là một hạt tro bụi.

Có thể giờ phút này, cái kia xác thực uy hiếp trí mạng!

Vô tận Đại Hải, một chiếc thuyền gỗ, một người, một đầu Mãnh Hổ, giả tưởng giống như phiêu lưu...

"Hiển hách..."

Long Thần trùng trùng điệp điệp thở, toàn thân tóc gáy cũng đã ngược lại!

Loại cảm giác này, cùng hắn tại không có bắt đầu tu luyện trước khi, tại trong núi rừng gặp được một đầu Mãnh Hổ cảm giác, quả thực giống như đúc! Núi rừng Mãnh Hổ, chính là trong núi chi bá chủ, người bình thường chờ gặp gỡ, trên cơ bản sẽ bị ăn hết.

"Thật không ngờ chân thật..."

Màu trắng Mãnh Hổ xuất hiện, tại Long Thần quả thực quên chính mình là thập đại Tổ Long, quên hết thảy, hoàn toàn sa vào đến cái thế giới này chính giữa, thế giới của hắn ở bên trong, chỉ có Đại Hải, chỉ có một người, một chiếc thuyền, một đầu Bạch Hổ.

"Ta hỏi ngươi, cảm thấy cái này Đại Hải, phong quang như thế nào?" Bạch Hổ hỏi.

"Không bằng ngươi tới được đồ sộ!"

Long Thần đổ lên thuyền cuối cùng, cầm chặt mạn thuyền, đến từ huyết mạch kính sợ, lại để cho hắn thân thể không ngừng run rẩy, đây là sợ hãi, căn bản khống chế không nổi. Lúc này thời điểm, hắn thật sự cũng chỉ là một cái chân thật phàm nhân.

"Bộ dáng này, là ta lúc ban đầu bộ dáng, không nghĩ tới ta Thôn Thiên Cự Thú, ngay từ đầu chỉ là một đầu trong núi rừng lão hổ a, tùy tiện một cái Tôi Thể cảnh võ giả, có thể tàn sát ta." Bạch Hổ tại trên thuyền này, một đôi chuông đồng giống như con mắt chằm chằm vào Long Thần, dừng ở hắn con mồi, di chuyển cường mà hữu lực bộ pháp, cái kia bén nhọn móng vuốt, tại khuôn mô hình bên trên cạo xuất ra đạo đạo dấu vết.

Vạn giới ở bên trong, mọi chỗ Tinh Không sụp đổ!

Long Thần rốt cục chính thức đã minh bạch!

Điều này có thể nhịn, một bông hoa môt thế giới, lại để cho hắn và Thôn Thiên Cự Thú, đồng thời trở về đã đến lúc ban đầu, đương bọn hắn sinh ra đời không lâu, đều ở vào tánh mạng tầng dưới chót nhất, đều là phàm trần thời điểm.

Nhưng là, chính mình là một người, đối phương là một đầu thể trọng gấp năm lần với mình Bạch Hổ!

Cái này là chênh lệch chỗ, dù là đều là tro bụi, đương Bạch Hổ sẽ chỉ là đại cái kia một hạt. Hắn khởi điểm, xem như so Long Thần lớn hơn một chút như vậy.

Nhưng, hắn chỗ dựa vào, tựu là điểm này a!

Bạch Hổ nở nụ cười, nói: "Tuy nói chúng ta đều là tro bụi xuất thân, nhưng ta là một đầu hổ, ngươi chỉ là yếu ớt người, cho nên, ở trong biển này, tại trên thuyền này, ngươi sợ là chỉ có thể trở thành của ta đồ ăn rồi."

Long Thần nghi ngờ.

"Ta chính là thập đại Tổ Long, vì sao ta không phải một con rồng?"

Nếu như mình khởi điểm, là một con rồng, cần gì phải sợ một đầu Mãnh Hổ!

"Đáng tiếc, ngươi lúc ban đầu là một cái nhược tiểu đích nhất phàm nhân, nếu không phải là như thế, ta vì sao bồi dưỡng ngươi? Cho ngươi từ nơi này sao tầng dưới chót quật khởi? Đó chính là vì, tại ta 'Một bông hoa môt thế giới' ở bên trong, ngươi so với ta nhỏ yếu."

Nguyên lai, hắn sớm có tính toán!

Nói như vậy, hắn có khả năng, thật sự tại Long Thần tánh mạng chính giữa, chế tạo một cái Long Thanh Lan!

"Đáng chết! Thật đáng chết!"

Long Thần đã minh bạch hiện trạng rồi, cứ như vậy xem ra, hắn chết trận, vạn giới diệt vong tỷ lệ, chính là 99%! Đối phương tính toán một trăm triệu năm, làm sao có thể xuất hiện chỗ sơ suất!

Đúng vậy a, không cần phải tầng dưới chót đến cái loại nầy trình độ a...

Hận nhất, hay là hắn sáng tạo ra Long Thanh Lan!

Hận, ngập trời mối hận! Cơ hồ muốn hít thở không thông hận!

Hận đến Long Thần run rẩy, hận đến hắn hai mắt đỏ bừng, hận đến hắn không thở nổi!

Nộ, nộ đến mức tận cùng!

"Đã xong!"

Cái kia xâu ngạch Mãnh Hổ, tại thuyền gỗ ở giữa vị trí, tựu đột nhiên chạy tới, lập tức một cỗ gió tanh truyền đến!

Cái kia không khí chính giữa, đều có huyết tinh hương vị!

Sát cơ!

"Ngươi!"

Long Thần rất khó tưởng tượng, chính mình làm như thế nào đấu bại cái này mãnh thú?

Căn bản không có khả năng!

Cái kia mãnh thú tấn công mà đến, hắn ở đầu thuyền vị trí, không thể nào trốn tránh, chỉ có thể dựa vào lấy kinh nghiệm hướng phía bên trái lăn một vòng!

Cạc cạc!

Đầu gối đụng trên thuyền, một mảnh tím xanh, nhưng Long Thần nước mắt đều biểu đi ra!

Vạn giới ở bên trong, lại là một khu vực, hoàn toàn nghiền nát!

"A!"

Cái kia Bạch Hổ có đại lượng săn mồi phàm nhân kinh nghiệm, Long Thần cái này lăn một vòng không đáng kể chút nào, đối phương móng vuốt sắc bén hay vẫn là chụp một cái đi lên, trong lúc nhất thời tại Long Thần trên bờ vai, xé rách ra đếm tới sâu đủ thấy xương miệng vết thương, cái kia máu tươi lập tức nhuộm hồng cả quần áo.

Nóng rát đau nhức!

"Ách!"

Cái kia đau đến khó có thể đứng vững, mà lúc này Bạch Hổ lại chụp một cái đi lên, cái kia thân thể khổng lồ, chỉ cần theo như đến Long Thần, một ngụm có thể đem Long Thần cổ cắn đứt!

"Trốn!"

Uy hiếp trí mạng!

Vừa chết, là triệt để hủy diệt.

Cái kia Bạch Hổ ánh mắt đạm mạc, không lưu tình chút nào.

Lập tức, căn bản không có bất luận cái gì đường lui, tả hữu đều là chết, Long Thần lăn nhiều lần, đều không thể đào thoát, lại làm cho đối phương tại trên thân thể tạo thành thêm nữa miệng vết thương, lại tiếp tục như vậy, đổ máu đều có thể chết!

"Không thể cứ như vậy chấm dứt!"

"Ta thật vất vả đi đến hôm nay! Ta trả giá đây hết thảy, sao có thể có thể chết tại hắn tính toán chính giữa!"

"Hận! Hận! Hận!!"

Long Thần gào rú, nộ hô, hắn cũng đủ hung thần, nhưng là người như thế nào có thể cùng Mãnh Hổ so sánh!

"Buông tha đi, giãy dụa, sẽ chỉ làm ngươi càng chật vật mà thôi." Cái kia Bạch Hổ hơi chút ngừng một chút, vậy mà toát ra một tia cười lạnh.

"Thần nhi, đã xong, ngươi chỉ là của ta Khôi Lỗi." Bạch Hổ thay đổi Long Thanh Lan ngữ khí, lại nói một câu.

"Khôi Lỗi!"

Long Thần ánh mắt đỏ thẫm.

Cái kia yếu ớt hai đấm, tại sao cùng cái này Mãnh Hổ đấu!

Hô!

Đối phương lại tấn công đi lên.

Cái này một hồi gió tanh, móng vuốt sắc bén, trực tiếp đem Long Thần bổ nhào vào trên mặt đất, gần như hơn một ngàn cân Mãnh Hổ đụng tại trên thân thể, lập tức đem Long Thần bị đâm cho cốt cách đứt gãy, nội tạng chảy máu, cái kia quần áo cơ hồ toàn bộ nhuộm hồng cả!

Xoẹt!

Mãnh Hổ đè lại Long Thần, cắn xé mà đến, Long Thần dốc sức liều mạng lóe lên, cổ không có bị cắn đứt, trên bờ vai lại bị xé nứt hạ một khối thịt đến, liền xương bả vai đều có thể trông thấy!

"A!"

Thấu xương đau nhức!

Ánh mắt của hắn triệt để đỏ lên, điên rồi.

"Đi chết!"

Nếu không điên cuồng, hạ trong nháy mắt bị cắn đoạn đúng là cổ, tựu là mệnh, tan vỡ đúng là vạn giới!

Hắn vươn tay ra đi, két sát một tiếng, theo trên boong thuyền bản khởi một khối tấm ván gỗ, hung hãn hướng phía cái kia cắn xé mà đến Mãnh Hổ trong miệng đâm tới!

"Đi chết!"

Tại đây thuyền trong thế giới, tấm ván gỗ, xác thực có thể trở thành một loại công kích vũ khí, đó là vạn giới một bộ phận!

Vạn giới ở bên trong, một khối khu vực bị theo vạn giới trong ra khỏi đi ra, đâm về cái kia vô tận màu đen vòng xoáy!

Răng rắc!

Mãnh Hổ trực tiếp cắn nát tấm ván gỗ.

Vạn giới ở bên trong, một mảnh kia khu vực hóa thành mảnh vỡ.

Oanh!

Thừa dịp cái này cơ hội, Long Thần cuối cùng là tạm thời nhặt được tánh mạng, đẩy ra Mãnh Hổ đứng lên, toàn thân kịch liệt đau nhức, thuyền cứ như vậy đại, căn bản không chỗ có thể trốn, vào lúc đó, hắn duy nhất có thể nghĩ đến, tựu là nhảy đến hải lý đi, cái kia có lẽ tựu là sinh lộ!

"Màu xám Đại Hải!"

Hắn không biết cái này màu xám Đại Hải sẽ là cái gì!

Hắn điên rồi bình thường, bò lên trên mạn thuyền, đang chuẩn bị nhảy xuống, nhưng sau lưng lại truyền đến Bạch Hổ tiếng cười.

Ba!

Long Thần không thể nhảy đi xuống, mà là đập lấy bình chướng, ngã sấp xuống tại trên boong thuyền.

"Cái kia Đại Hải, là vạn giới bên ngoài, ngươi còn muốn chạy trốn cách vạn giới?" Bạch Hổ cười lớn, mang theo tử vong nguy cơ, đương Long Thần ngã sấp xuống tại trên boong thuyền thời điểm, hắn đã chụp một cái đi lên, lúc này đây, hắn đem Long Thần gắt gao đè xuống đất, hạn chế ở tay chân của hắn, cái kia cực lớn đầu lâu, nhỏ giọt nướt bọt cự miệng, tựu để ngang Long Thần trên đầu.

"Thần nhi, giãy dụa vô dụng, trưởng thành đến cực hạn, sau đó lại tạo nên ta, đây là của ngươi này số mệnh."

Bạch Hổ còn không có vội vã trực tiếp cắn Long Thần đầu, mà là lời nói thấm thía nói.

"Ngươi không phải cha ta, cũng đừng dùng loại này ngữ khí nói chuyện với ta! Thôn Thiên Cự Thú!!" Long Thần gầm thét, điên cuồng giãy dụa, nhưng này phàm nhân huyết nhục chi thân, như thế nào cùng Mãnh Hổ so bỉ lực lượng!

"Ngươi hết thảy đều là ta tạo nên, Long Thanh Lan chính là ta, ta chính là Long Thanh Lan, ta như thế nào không là phụ thân ngươi?" Bạch Hổ cúi đầu xuống, cái kia sắc bén hàm răng, đã tựa vào Long Thần trên đầu, chỉ cần hắn dùng lực, có thể đem Long Thần đầu, đem hắn trên thân thể cắn xé xuống.

Tử vong, ngay tại trước mắt.

"Ha ha ha ha ha!"

Có thể lúc này thời điểm, Long Thần vậy mà điên cuồng cười to.

"Ngươi cười cái gì?" Bạch Hổ chính muốn giết hắn, có thể Long Thần bực này cổ quái, lại để cho hắn rất là hiếu kỳ, hôm nay nắm chắc thắng lợi trong tay, chỉ là cắn thoáng một phát sự tình, hắn đã không hoài nghi thắng lợi của mình rồi.

"Ta cười, ngươi quá tự cho là đúng! Cho nên, ngươi xem nhẹ lưỡng chuyện!" Long Thần huyết hồng song mắt thấy hắn, không có chút nào tử vong sợ hãi.

"Lưỡng chuyện?" Bạch Hổ cả kinh, nói: "Ngươi muốn lừa gạt ta đâu rồi, muốn chết!"

Cái kia cự miệng dùng sức, hàm răng đâm vào Long Thần sọ não, mang đến đáng sợ đau nhức!

Ngay một khắc này, đau đớn đến mức tận cùng Long Thần, rồi đột nhiên gào rú!

"Tiểu Miêu!! Trận này trò chơi, ngươi còn muốn chơi tiếp tục sao!"

Một khắc này, Bạch Hổ ánh mắt đại biến, phảng phất là nội tâm chỗ sâu nhất thứ đồ vật, bỗng nhiên bị đánh trúng, hắn sốt ruột rồi, cũng nổi giận.

"Đi chết!"

Két sát, cắn xé!

Bạch Hổ xé nát đầu của hắn, cắn thành huyết nhục mơ hồ! Một khắc này, Long Thần đã chết được không thể chết lại rồi!

"Ha ha, chết rồi, ta thắng! Ta đã trở thành 'Thiên', ta thành công rồi! Ta là thiên!" Bạch Hổ miệng đầy máu tươi, ngửa mặt lên trời cười to! Tiếng cười kia, quả thực chấn động cái này phiến hải dương!

"Thắng lợi! Ta rốt cục thắng!"

"Một trăm triệu năm a, ta ẩn núp thời gian dài như vậy, thậm chí đi theo tại bên cạnh ngươi!"

"Một trăm triệu năm, ta con mẹ nó, rốt cục thành a!"

"Ta là thiên, là hết thảy, ta là cái này vạn giới, cái này vạn giới là ta, ta nuốt luôn ngươi, hết thảy, đều là của ta, như thế, ta mới có thể, đi tìm giấc mộng của ta! Lại đi thoát càng lớn cực hạn!"

"Ha ha ha!"

Hắn điên rồi bình thường, tại đây trên thuyền gỗ chạy như điên, va chạm, cơ hồ muốn đem cái này thuyền gỗ cho xé rách rồi!

"Đã xong, đã xong..."

"Ta là Tiểu Miêu, ta là Luân Hồi Thần Thú, ta là... Thôn Thiên Cự Thú, mà ta, lại là 'Thiên'!"

Hắn thậm chí trên mặt đất phiên cổn.

"Chỉ cần ta ăn hết hắn, ta chính là 'Thiên'!" Hắn đứng thẳng lên, đi đến thi thể trước mặt, đầy đất máu tươi, hắn ánh mắt run rẩy, cất giấu thống khổ cùng hưng phấn.

"Buồn cười, thật đáng buồn, ta vậy mà đối với hắn sinh ra cảm tình!"

"Lão Đại, xưng hô thế này, cỡ nào buồn cười! Ta tại hắn mới từ Bạch Dương trấn ra, tựu theo hắn, đáng thương hắn thật đúng là cho rằng, Long Thanh Lan cùng ta có quan hệ, chỉ là một hồi lừa gạt mà thôi, Long Thanh Lan, chính là cái kia Khởi Nguyên Thiên Long an bài, hắn cũng chỉ là một cái chân thật thời gian Long Thị mà thôi, là một cái chân thật tồn tại, chỉ có ta Tiểu Miêu, ta Luân Hồi Thần Thú, mới là ẩn núp ở bên cạnh hắn Thôn Thiên Cự Thú! Ta nói rồi, hôm nay, chính là chúng ta dấu chấm tròn."

"Ta nguyên vốn muốn đem bí mật này, tàng đến vĩnh viễn, đáng tiếc, ngươi quá thông minh, ngươi vậy mà đã biết, ta chỉ có thể làm cho ngươi chết được sớm hơn a, bởi vì, ta cũng sợ hãi a, ta cũng sẽ sợ hãi a, ta cũng có cảm tình a..."

Cái kia một chỉ Bạch Hổ, vậy mà đang khóc, vừa ăn lấy, một bên thút thít nỉ non!

"Từ hôm nay bắt đầu, ta không còn là ngươi Tiểu Miêu rồi, ta là 'Thiên', là hết thảy, ta tại bên cạnh ngươi, diễn lâu như vậy, mang cho ngươi nhiều như vậy khoái hoạt, phụ trợ ngươi thành tựu hôm nay, cho ngươi có như thế huy hoàng cả đời, tính toán là của ta ban ân, ta giết ngươi, không thẹn với lương tâm, không oán không hối!"

"Cái gọi là tình cảm, đều là hư giả! Chỉ có sự hiện hữu của ta, mới là thật thực... Long Thần, ngươi sáng lạn cả đời, hôm nay đã có cuối cùng nhất cống hiến, ta sẽ nhớ kỹ ngươi, thẳng đến vĩnh viễn!"

"Như vậy, ta có lẽ không tính thực xin lỗi ngươi đi!"

"Buồn cười, thật đáng buồn, ta chính là lại để cho thế giới này chính thức lột xác người, là đúng thời cơ mà sinh tồn tại, ta hết thảy, thiên kinh địa nghĩa, vừa lại không cần đối với một địch nhân áy náy!"

Hắn bắt đầu gào khóc.

"Nói thật, ngươi coi như ta là Long Thanh Lan, chẳng phải rất tốt, ít nhất tại ngươi trước khi chết, ngươi sẽ biết, ta Tiểu Miêu còn là một người tốt, ngươi sùng bái có phụ thân là cái Khôi Lỗi, ha ha... Nhưng là, cái này là ngươi mạng của ta! Mạc Tiểu Lang chiến chết rồi, ngươi cũng đã chết, tương lai đường, nên đến phiên ta đi nha."

Khục khục!

Hắn gọi trách móc đến lợi hại, vậy mà ho khan, ho ra xương người.

Trận kia mặt, huyết tinh đến cực điểm.

Cũng chỉ có phàm nhân, thế gian thế giới, mới có thể như vậy buồn nôn, huyết tinh a!

Dài dòng buồn chán thời gian, hắn đều tại nuốt, thẳng đến trên mặt đất chỉ còn lại có một bãi máu.

Ăn sạch sẽ rồi.

"Ha ha..."

Bạch Hổ đầu đầy đều là huyết.

"Trước một đoạn đi qua, triệt để chấm dứt, khởi đầu mới, ta là thiên, là thời điểm, đạp vào con đường mới, đi tìm giấc mộng của ta rồi, ta là 'Thiên', là có thân phận tồn tại..."

Hắn khí phách phong.

Màu xám Đại Hải, sóng biển trận trận, hắn muốn dung nhập cái này thuyền lớn, tiến lên!

"Ách..."

Bỗng nhiên, hắn kinh trụ.

Hắn hiện, thuyền hay vẫn là thuyền.

Vạn giới bên trong, tuy tan vỡ, nhưng này Long Tế đại lục, vẫn đang tồn tại, hắn bên trên chúng sinh, cũng vẫn đang đang nhìn hết thảy.

Mà hắn, cũng không có cùng thuyền dung hợp cùng một chỗ, thuyền kia, cũng không có tiếp tục đi tới.

"Ta!"

Bạch Hổ trừng to mắt.

"Tiểu Miêu." Bỗng nhiên tầm đó, sau lưng có một cái thanh âm quen thuộc truyền đến.

"Ách!"

Bạch Hổ toàn thân run rẩy, hoảng sợ quay đầu lại, đương trông thấy sau lưng chi vật thời điểm, hắn thiếu chút nữa lăn té trên mặt đất, ánh mắt kia, tuyệt đối là không thể tin, là sụp đổ, là ác mộng, là thống khổ!

"Ta vừa mới nói, ngươi không để ý đến lưỡng chuyện, chuyện làm thứ nhất, ta đã biết rõ ngươi Thôn Thiên Cự Thú, cũng không phải cha ta, mà là Tiểu Miêu ngươi. Mà kiện sự tình thứ hai, ngươi cũng thấy đấy..."

Đó là, Long Thần thanh âm.

Đúng vậy, tại đi tới nơi này cái trên thuyền, chém giết thời điểm, theo đủ loại đối thoại, Long Thần hiện mánh khóe.

Trước, hôm nay đạp vào hành trình, Tiểu Miêu cùng tự ngươi nói một đoạn kỳ quái.

Một bí mật, một cái dấu chấm tròn. Lúc ấy Long Thần cũng cảm thấy kỳ quái, nhưng cảm giác là Tiểu Miêu đối mặt quyết chiến, tâm tình khẩn trương, cho nên không có đa tưởng.

Nhưng về sau, Thôn Thiên Cự Thú nói, hắn đã từng cũng chỉ là trong núi rừng một chỉ thú, là tro bụi.

Về sau, lại trên thuyền này, Long Thần chứng kiến chính là một đầu Bạch Hổ.

Bạch Hổ, là Luân Hồi Thần Thú, là Tiểu Miêu, cứ việc cái này Bạch Hổ quá đơn sơ, cùng đã từng khí phách Luân Hồi Thần Thú, căn bản không cách nào so sánh được, nhưng Long Thần trong nội tâm có suy đoán rồi.

Chính thức làm bạn hắn cả đời đến nay, không chỉ là của hắn tín ngưỡng, còn có bên cạnh hắn huynh đệ, Mạc Tiểu Lang, Tiểu Miêu.

Mạc Tiểu Lang đã chiến chết rồi.

Mà Tiểu Miêu, một mực xuất quỷ nhập thần, một mực rất thần bí. Càng về sau Long Thần cảm thấy nhìn thấu hắn hết thảy, tại lúc này rốt cục nhớ tới, nguyên lai, hắn cũng không có nhìn thấu, cái này trợ giúp chính mình rất nhiều lần huynh đệ, kỳ thật, cũng không có đơn giản như vậy.

Thật giống như hắn đã từng, trộm Thái Hư Trụ Long truyền thừa tinh huyết.

Long Thần cùng hắn và tốt rồi, cảm tình càng sâu rồi. Trong lòng hắn, Tiểu Miêu là sống sờ sờ tồn tại.

Là huyết nhục chi thân thể, là nhiệt huyết huynh đệ.

Nhưng đây hết thảy, đều là hắn bố trí, hắn từ một nơi bí mật gần đó, thôi động, lại để cho Long Thần đem thập đại Tổ Long, tụ hợp nhất thể.

Long Thị nhóm đã ở cố gắng.

Long Thần không có đoán sai, đương hắn nói ra Tiểu Miêu cái tên này thời điểm, đối phương tựu vội vã giết hắn đi, cái tên này là nội khố, bỏ về sau, hắn sợ là không có cách nào đối mặt Long Thần.

Lúc này thời điểm, Long Thần chính thức lại để cho Bạch Hổ run rẩy chính là, hắn vẫn là phàm nhân, vẫn đang đứng tại đuôi thuyền, vẫn là phàm nhân, nhưng là, hắn số lượng, khoảng chừng chín cái!

Tăng thêm bị Tiểu Miêu nuốt luôn, tổng cộng có mười cái!

Long Thần ánh mắt ngũ vị tạp trần, nhìn xem cái này Bạch Hổ, từng chữ nói ra, nói: "Ngươi xem nhẹ cuối cùng một việc, đó chính là, ta có mười cái tổ hồn, có mười Đại Thế Giới bổn nguyên, tuy nhiên tề tụ nhất thể, nhưng ta, là mười cái ta, tại trở thành thiên trước khi, chúng ta tại có mười cái thân thể, ngươi 'Một bông hoa môt thế giới', để cho ta mười cái tổ hồn, đều tạo thành một người, ngươi ăn hết một người không được, ngươi muốn ăn tươi mười đầu Tổ Long, ngươi mới có thể thành 'Thiên'."

Điểm này, không nói Thôn Thiên Cự Thú thật không ngờ, Long Thần chính mình ngay từ đầu, cũng không nghĩ tới a...

Hắn vẫn luôn là một cái thân thể, chưa từng nghĩ tới, chính mình bởi vì thập đại Tổ Long, kỳ thật có mười cái thân thể, mà ở 'Một bông hoa môt thế giới' điều này có thể nhịn chính giữa, vậy mà sẽ là có được mười cái thân thể, đương hắn suy nghĩ cẩn thận về sau, mười cái thân thể tựu xuất hiện.

Tại vạn giới bên trong, bất kể là mười hay vẫn là một, đều không có khác nhau.

Thập đại Tổ Long, đều là Long Thần chính mình.

Nhưng là, tại trên thuyền này, thập đại Tổ Long, tựu là mười cái chính mình. Chết một cái, còn có chín cái!

Đối với Thôn Thiên Cự Thú mà nói, đây là trí mạng sai lầm!

Trong núi rừng, một đầu Mãnh Hổ giết chết một người, cái này rất bình thường!

Nhưng là, nhưng có chín người đối mặt một đầu Mãnh Hổ, cái kia thắng bại, tựu không nhất định rồi... Một cái nho nhỏ chi tiết, tại trên thuyền này sinh ra Thôn Thiên Cự Thú không có cách nào đoán trước biến hóa...

Cái kia 'Một bông hoa môt thế giới' năng lực dùng ra, phải phân sinh tử.

"Ha ha..."

Minh bạch chân tướng về sau, Bạch Hổ đứng lên, vẫn đang hung thần nhìn xem Long Thần, ma sát lấy hàm răng, nói: "Dù là như thế, lại có thể thế nào, thắng bại, còn không có rốt cuộc ni! Ngươi muốn nghịch chuyển, không dễ dàng như vậy!"

Chín cái Long Thần đồng thời nói ra: "Ít nhất, đây là một hồi công bình chiến đấu."

"Cái kia thì tới đi!" Bạch Hổ lần này càng thêm hung thần, cái kia đầy ngụm máu tươi bộ dạng, thập phần dữ tợn.

Két sát! Két sát!

Chín cái Long Thần, trong đó đằng sau một cái, trên mặt đất nạy ra khởi một khối tấm ván gỗ.

Trong ánh mắt, là chết đồng dạng ý chí chiến đấu.

"Tiểu Miêu." Long Thần dừng ở hắn.

"Đừng gọi bậy rồi, ta không phải Tiểu Miêu, đây chẳng qua là của ta một cái Khôi Lỗi, ta là Thôn Thiên Cự Thú." Bạch Hổ cười nhạo nói.

"Vừa rồi, ta nhìn thấy ngươi khóc." Long Thần đạo.

"Ta hoàn thành cả đời tâm nguyện, tự nhiên rơi lệ." Bạch Hổ càng thêm lạnh lùng.

"Có lẽ a."

"Ngươi sẽ không phải không muốn giết ta a, ta đây có thể không khách khí!" Đối phương cười lạnh.

Giết? Hay vẫn là không giết?

Hắn là huynh đệ mình, hoặc là không phải?

Cái này người trên thuyền cùng thú, nhất định có một cái sinh, có một cái chết.

"Đương ngươi một chút đem ta ăn hết thời điểm, ta đã minh bạch, ta được giết ngươi, ngươi nói không sai, ngươi không phải Tiểu Miêu, Tiểu Miêu sẽ không đem ta ăn được sạch sẽ, ngươi biết."

"Ha ha..." Bạch Hổ đương đây là chê cười.

Long Thần lý giải sự hiện hữu của hắn, hắn sợ sợ cũng không có thể hoàn toàn tả hữu Tiểu Miêu nghĩ cách a, hay hoặc là, hắn nếu là một cỗ ý chí, đương phân ra Tiểu Miêu, lại tụ hợp, hắn bản thân đều có một loại thác loạn, cho nên hắn khóc, nhưng không thể phủ nhận, hắn tính cách chính giữa, không nhỏ mèo bộ phận, chiếm cứ rất nhiều...

"Hắn, sống trong lòng ta, không dung ngươi làm bẩn!"

Chín cái Long Thần, dứt khoát kiên quyết, ra tay!

Thiên mệnh bố trí, lúc này thời điểm nếu là mê mang, lưu tình, đó mới là buồn cười. Đối phương có thể không hoàn toàn là Tiểu Miêu a!

Đây là mệnh!

Đối với Long Thần mà nói, bất kể là Long Thanh Lan hay vẫn là Tiểu Miêu, hắn đều không thể tiếp nhận, nhưng cái này cũng không có thể ngăn cản bị hắn giết lục!

"Xông!"

Cuối cùng nhất chém giết, vừa chạm vào tức!

"Giết!"

Từng cái Long Thần, đều là thấy chết không sờn!

Thôn Thiên Cự Thú kế hoạch lỗ thủng, là hắn cơ hội duy nhất, lúc này thời điểm Long Thần so với ai khác đều minh bạch, hắn nên làm cái gì!

Không phải chết, tựu là sinh!

Ba ba ba ba!

Phía trước mấy người, cơ hồ cùng Bạch Hổ đụng vào nhau.

Oanh!

Bạch Hổ áp đảo một cái Long Thần, cái kia hổ trảo cơ hồ đem hắn ngực bụng xé mở, cái kia Long Thần trọng thương sắp chết, có thể vẫn đang duỗi ra hai chân hai tay, chăm chú bóp chặt Mãnh Hổ một chân, chỉ trong nháy mắt, mặt khác bảy cái Long Thần, toàn bộ nhào tới Mãnh Hổ trên người, trong đó có ba người ôm ở Mãnh Hổ trên đầu, đè lại đầu của hắn!

Rống!

Mãnh Hổ điên cuồng giãy dụa, gào thét!

"Tiểu Miêu!"

Nghe thế thời điểm, Mãnh Hổ tại điên cuồng chính giữa trừng to mắt, tại trước mắt hắn còn có một Long Thần, cái kia Long Thần sắc mặt tái nhợt, rồi đột nhiên dùng sức, trong tay tấm ván gỗ bén nhọn cái kia một mặt, đâm vào Bạch Hổ một con mắt chính giữa, nhất thời, máu tươi văng tung tóe!

Rống!

Bạch Hổ kêu thảm thiết!

Rầm rầm rầm!

Mấy vị Long Thần không ra tay, như điên cuồng đồng dạng, đấm vào cái kia tấm ván gỗ, trong đó một vị Long Thần bay lên một chân, trực tiếp một đạp, đá trúng cái kia tấm ván gỗ, đem trọn căn tấm ván gỗ lọt vào đến Bạch Hổ đầu chính giữa!

"Lại đến!"

Lại là một cây tấm ván gỗ, lúc này thời điểm đâm vào mắt trái, bởi vì đều là chính bản thân hắn, cho nên phối hợp tự nhiên thuần thục, lần nữa đâm vào đi, lần này tấm ván gỗ càng dài, cơ hồ muốn đem cái này Mãnh Hổ đầu đều đâm thủng!

"Ách..."

Còn lại tám cái không chết Long Thần vội vàng tản ra, lúc này thời điểm, Mãnh Hổ tại bạo liệt giãy dụa chính giữa, rốt cục hấp hối.

Hắn 'Một bông hoa môt thế giới', đưa đến chính mình diệt sạch.

Long Thần ngốc trệ nhìn xem hắn cuối cùng thở, không cảm tưởng giống như, cái này lại muốn đã xong...

"Một bông hoa môt thế giới..." Bạch Hổ thanh âm yếu ớt, khàn khàn, hắn ngã vào vũng máu chính giữa, rất mờ mịt.

"Tiểu Miêu." Long Thần quỳ trên mặt đất, nước mắt đã chảy ra, hắn không có lựa chọn.

"Ngươi đại khái có thể, đừng đem ta là Tiểu Miêu. Càng không cần có chịu tội cảm giác. Hắn chỉ là của ta ý chí 1%, không là của ta toàn bộ."

Đến cuối cùng này, cái kia Bạch Hổ bất đắc dĩ mà cười cười, tánh mạng của hắn đang tại nhạt nhòa, bởi vì này một bông hoa môt thế giới quy tắc cường thế, Thôn Thiên Cự Thú, cũng đang tại tử vong.

Long Thần tự nhiên minh bạch.

Tiểu Miêu, vẫn là huynh đệ của hắn, nhưng Thôn Thiên Cự Thú không phải.

Hắn tựu tính toán đã trở thành 'Thiên', cũng phải cùng Tiểu Miêu vĩnh biệt, không có khả năng bất quá gặp nhau rồi.

"Tiểu Miêu..."

Hắn nắm chặc hai đấm, toàn thân run rẩy, nước mắt ngậm tại hốc mắt, con mắt đã đỏ lên.

Mạc Tiểu Lang chết trận, hắn không có ly biệt chi thống.

Bởi vì hắn biết rõ, có lẽ kế tiếp chính mình sẽ chết.

Có lẽ, Mạc Tiểu Lang còn có thể trùng sinh.

Nhưng là, hôm nay hắn cứu vớt vạn giới, nhưng Tiểu Miêu chuyến đi này, tựu là vĩnh biệt.

Cái kia ly biệt nỗi khổ, tựu như đao cắt, không thể so với bị cắn rơi đầu nhẹ.

"Thật sự là buồn cười, ta chỉ chỉ dùng để 1% ý chí đi phụ trợ ngươi đến hôm nay một bước này, ngươi vậy mà đối với ý chí của ta có tình huynh đệ, thật đáng buồn, buồn cười!"

"Ngươi không có cảm tình, tự nhiên không biết."

Sự tình đã đến mức này, thiên cũng vô lực cải biến, có loại thống khổ, nhất định phải thừa nhận. Đạo lý này, Long Thần minh bạch.

Tựu như Tiểu Miêu nói như vậy, từ hôm nay trở đi, muốn hoa một cái đằng trước dấu chấm tròn rồi.

Trong nội tâm, cái kia tự xưng là Miêu gia, mỗi ngày buồn cười, cãi nhau mèo, cái kia cà lơ phất phơ, cái kia coi trời bằng vung huynh đệ, từ nay về sau chỉ có thể lưu trong lòng.

"Long Thần, thừa dịp ta còn chưa có chết tuyệt, ngươi nhìn xem cái này mênh mông màu xám Đại Hải a!" Bạch Hổ bỗng nhiên cường chống nói ra.

"Cái này màu xám Đại Hải, có cái gì đẹp mắt hay sao?"

"Ha ha, ếch ngồi đáy giếng!" Bạch Hổ phỉ nhổ, cười lạnh, nói: "Ngươi cho rằng vạn giới tựu là toàn bộ, có thể ta nuốt vạn giới, ta đây là cái gì, thế giới bên ngoài, vậy là cái gì? Chờ ngươi thành thiên, ngươi tựu minh bạch, vạn giới tuy cực lớn, nhưng cũng chỉ là cái này mênh mông màu xám Đại Hải một chiếc thuyền, ngươi lại làm sao biết, cái này biển rộng mênh mông, có thể hay không có mặt khác một chiếc thuyền?"

Vạn giới bên ngoài, còn có thế giới khác?

Long Thần ngạc nhiên.

Đương nhiên, bọn hắn nói vạn giới, là kể cả Thuỷ Tổ thế giới, cùng sở hữu kỷ nguyên thế giới.

"Ta cho cái này màu xám Đại Hải, lấy một cái tên, gọi là 'Nguyên chi không gian', tựu như ngươi chứng kiến cái kia dạng, vạn giới bên ngoài, là không chừng mực 'Nguyên chi không gian'. Tổ Thần, cho dù là trước kia ta và ngươi, đều không thể tiến vào đến nguyên chi không gian ở trong, chỉ có một loại tình huống, mới có thể tiến nhập, cái kia chính là trở thành 'Thiên', trở thành vạn giới bản thân, ngươi mới xem như một chiếc thuyền, có thể ngao du cái này nguyên chi không gian, cái này, tựu là giấc mộng của ta, là ta muốn trở thành 'Thiên' nguyên do! Đáng tiếc chính là, ta đã thất bại, nhưng, ngươi có thể trở thành 'Thiên', ngươi có thể ngao du cái này nguyên chi không gian."

"Thỉnh ngươi, mang theo của ta mộng, tìm được thế giới khác, chứng minh là đúng suy đoán của ta!"

"Chúng ta, đều quá mạnh mẽ, cho nên cũng rất cô đơn, cái này mênh mông nguyên chi không gian, nếu không có một hai cái bầu bạn, cái kia là bực nào đáng sợ a..."

"Ta, sợ hãi cô đơn, ta muốn đi tìm thường càng lớn thế giới, đáng tiếc, ta không có cơ hội rồi."

"Coi như là ta đối với thỉnh cầu của ngươi a, do ngươi, đi tìm càng lớn thế giới, đi hoàn thành ta không có hoàn thành mộng tưởng, đi xem cái này nguyên chi không gian, đến cùng có bí mật gì..."

Hắn thê thảm, bi ai, thống khổ, tuyệt vọng.

Vốn tưởng rằng sẽ thắng, không nghĩ tới vậy mà thua.

"Cái này, chính là ngươi theo như lời 'Mục đích nào đó' a!"

Có thể lý giải, hắn cô đơn, tịch mịch, nhất định phải trở thành thiên, mới có thể ở nguyên chi trong không gian ngao du, đi tìm cái này nguyên chi không gian bí mật, đi tìm những thứ khác 'Thiên', thậm chí, đi thôn phệ không chừng mực thế giới.

Coi như là hắn cắn nuốt vạn giới, đều làm không được, hắn chỉ có trở thành thuyền, mới có thể ngao du, hắn Mãnh Hổ thần thân thể, không thể du ở nguyên chi không gian, tựa như Mãnh Hổ không thể tại biển rộng mênh mông bơi lội.

Đã minh bạch.

"Tương lai, ngươi muốn làm như thế nào."

"Kiến tạo nguyên vẹn vạn giới."

Long Thần đạo.

"Sau đó thì sao."

"Như ngươi suy nghĩ, tại đây 'Nguyên chi không gian', ngao du!"

"Thực hâm mộ ngươi."

Nói xong cuối cùng bốn chữ, Bạch Hổ triệt để không có hô hấp, hắn đã chết.

Một bông hoa môt thế giới, Long Thần cũng đều không có cách nào cứu hắn.

Đương sau khi hắn chết, hết thảy chung kết.

Mênh mông màu xám Đại Hải, biến mất.

Dưới chân thuyền, biến mất.

Hắn về tới vạn giới, đứng tại Long Tế đại lục bên trên hư không.

Hết thảy, đều giống như không có đã sanh đồng dạng.

Nhưng là, cái kia màu đen vòng xoáy tại hạ thấp, một vạn cái thế giới lần nữa xuất hiện, chỉ là người cũng đã không có.

Tại trước mắt hắn, sở hữu màu đen vòng xoáy, cuối cùng nhất ngưng tụ đã trở thành một cái màu đen hình cầu, chỉ có ngón cái lớn nhỏ, đó chính là Thôn Thiên Cự Thú lực lượng.

"Cái này, liền để cho ta trở thành 'Thiên' căn bản."

Đây là 'Thập đại Tổ Long' mộng.

Cũng là Thôn Thiên Cự Thú mộng.

Do Long Thần đến thực hiện.

Hắn đã uống Thôn Thiên Cự Thú.

Về sau, mười Đại Thế Giới bổn nguyên bắt đầu dung hợp.

Thành làm một thể, đó là một đóa đủ mọi màu sắc đóa hoa.

Đó chính là Long Thần chính mình.

Đó cũng là vạn giới.

"Cái này là thiên sao?" Đóa hoa biến ảo trưởng thành, là Long Thần.

Hắn rốt cục đột phá một bước cuối cùng, đã trở thành thiên.

Tựu như dự đoán, dùng Thuỷ Tổ thế giới làm hạch tâm, chung quanh mười cánh hoa múi là kỷ nguyên thế giới, trong đó Long Tế thế giới cánh hoa lớn nhất, cái này là Long Thần thân thể.

"Một bông hoa môt thế giới, một đóa hoa, chính là một cái thế giới, chỉ là đây là một đóa tàn phá hoa, mười cánh hoa múi, chỉ có Long Tế thế giới mới tính toán thành hình, liền trúng tâm Thuỷ Tổ thế giới, cũng lâm vào tĩnh mịch. Ta thân thể này, có chút thiên sang bách khổng cảm giác, đó cũng không phải Tổ Long thời đại tạo nên, tại thập đại Tổ Long sinh ra đời trước khi, nhất định còn có mặt khác biến hóa..."

Hắn là cái này đóa hoa, cũng là cái thế giới này.

"Cái này là nguyên chi không gian sao..."

Long Thần dùng cái kia thế giới con mắt, thấy được không chừng mực màu xám không gian, mênh mông, vô cùng vô tận, hắn bản thân giống như là một chiếc thuyền, tại đây mênh mông không gian chính giữa chạy, không có một cái nào đồng bạn.

Bỗng nhiên, hắn giống như lý giải Thôn Thiên Cự Thú cô độc rồi!

"Đi tìm thế giới khác!"

Bất quá, ở trước đó, hắn muốn cho tất cả mọi người sống lại. Kể cả phụ thân của hắn, kể cả Mạc Tiểu Lang.

Trong thân thể của hắn, sinh linh chi sinh diệt, toàn bộ nhờ hắn khống chế.

Đương nhiên, có một điểm không thể cải biến, cái kia chính là thế giới ở trong, lực lượng tổng sản lượng.

Hắn có thể cho thứ ba kỷ nguyên thế giới trưởng thành là Long Tế thế giới khổng lồ như vậy, nhưng là Long Tế thế giới thế tất hội diệt vong, thu nhỏ lại.

"Khi nào, ta có thể lại để cho sở hữu cánh hoa, đều vừa được Long Tế thế giới khổng lồ như vậy?"

Đối với Long Thần mà nói, đây là một cái nghi hoặc, cũng là hắn tương lai muốn biết bí mật. Cùng nguyên chi không gian bí mật đồng dạng thần bí.

Vạn giới bên trong, nguyên một đám từng đã là người, nguyên một đám từng đã là thế giới, tại Long Thần ý chí phía dưới, lần nữa xuất hiện.

Đương hắn trở lại Long Tế thế giới, hơn vạn Tổ Thần, sở hữu Thần Long, Long Thị nhóm, Long Đế nhóm, vợ của hắn, con cái, đều tại nghênh đón hắn trở về.

Cái kia trong đám người, thì có mỉm cười, lại để cho Long Thần thoải mái Long Thanh Lan. Hắn dùng kiêu ngạo ánh mắt nhìn Long Thần, tuy nhiên nhỏ bé, thực sự nước mắt tuôn đầy mặt, hắn là chân thật phụ thân, cũng không uổng giả.

Có cái kia vẫn đang thanh tú, ngậm lấy dòng nước mắt nóng Mạc Tiểu Lang. Hắn bị Hỗn Độn Thôn Thiên Long giết chết, vi vạn giới kính dâng tánh mạng, hôm nay rốt cục trở về...

Còn có Linh Hi, Lý Toàn Cơ, Dương Linh Thanh, Dương u, Long Nhan, Long Lân, Long Thanh Sinh...

Hắn thủ hộ hết thảy.

Trên mặt của mỗi người, đều là vui đến phát khóc.

Người yêu, con cái, huynh đệ, trưởng bối, cha mẹ, đây là hoàn mỹ Thiên Luân.

Duy chỉ có, không có Tiểu Miêu.

...

Một khắc này lên, vạn giới, quay về đỉnh phong.

Không đồng dạng như vậy là, vạn giới bản thân thức tỉnh, 'Thiên' xuất hiện.

Từ đó về sau, Luân Hồi thành lập, sinh tử biến cách, vạn giới, đã có mới quy tắc!

Hết thảy, đều tại Long Thần một ý niệm!

Mà một khắc này lên, nguyên chi không gian ở trong, một chiếc thuyền, khởi động rồi...

Thuyền, có lẽ sẽ càng thêm cực lớn, có lẽ sẽ chìm nghỉm, ai biết được...

...

"Ta, ta là ai?"

Nguyên chi không gian ở trong, một chỉ màu trắng Tiểu Miêu, tại mơ hồ chính giữa, bỗng nhiên thức tỉnh.

"Ta là Tiểu Miêu, là Luân Hồi Thần Thú, là Thôn Thiên Cự Thú?"

Hắn rốt cục nghĩ tới.

"Ta vì sao, không chết?"

Hắn biết rõ, tại chính mình trở thành thiên thời điểm, đã có một cái sơ sẩy, làm cho thất bại.

"Ta vì sao, vậy mà có thể tồn tại ở nguyên chi không gian ở trong, ta cũng không phải là một cái thế giới a!"

Hắn ngây dại.

Sau này, là dài dòng buồn chán tuế nguyệt.

Hắn nước chảy bèo trôi, thẳng đến có một ngày, có lẽ đi qua ức ức vạn năm, hắn mở to mắt, phía trước xuất hiện ánh sáng.

"Đó là!"

Hắn từ đầu tới đuôi đều đang run rẩy.

Nguyên chi không gian ở trong, xuất hiện một mảnh Hoa Hải!

Một đóa hoa, chính là một cái thế giới.

Rậm rạp chằng chịt, ức ức vạn vạn!

"Ha ha..."

Màu trắng Tiểu Miêu điên cuồng cười to, hắn trong mộng thế giới, xuất hiện.

Hắn đã rơi vào trong đó một đóa không trọn vẹn hoa ở bên trong, tiến nhập thế giới kia.

Một cái bành trướng thế giới!

Hắn nhịn không được cười to, điên cuồng cười to!

"Nghiệt súc, ăn ta lão Tôn một côn!"

Bỗng nhiên, một đạo kim quang tránh đến.

(Toàn thư, hết)

Convert by: Trang4mat

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top