Món Nợ Vô Tận

Chương 718: Vận mệnh tử cục


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Món Nợ Vô Tận

Tầm mắt đen xuống dưới, có thể Bologo dáng vẻ vĩnh viễn ngưng kết ở ghế thứ 3 trong mắt, giống như là tà ma ở trong nhân thế hình chiếu, ghế thứ 3 đối với tấm kia khuôn mặt, có chỉ là vô tận phẫn nộ cùng căm hận.

"Kẻ trộm, soán đoạt người, kẻ lừa gạt..."

Ghế thứ 3 hiếm thấy không kiềm chế được nỗi lòng, lấy các loại ác độc từ ngữ xưng hô Bologo.

Tức giận về sau, ghế thứ 3 rất nhanh bình tĩnh lại, hô hấp của hắn có vẻ hơi nặng nề, thô ráp, ghế thứ 3 tự giễu ngầm đứng lên, mờ tối tràng cảnh trở nên sáng ngời lên, pha lê tròn ngọn nguồn đập vào mắt bên trong, Ảnh vương xuất hiện ở ghế thứ 3 tầm mắt bên trong.

"Ta tìm tới những cái kia chui vào người, " ghế thứ 3 nói, "Là Bologo - Lazarus, hắn đã tấn thăng đến Phụ Quyền giả rồi." Đề cập Phụ Quyền giả lúc, ghế thứ 3 cảm thấy có chút khủng hoảng, lần trước cùng Bologo lúc giao thủ, hắn mới chỉ là Ngưng Hoa giả mà thôi, bây giờ cũng đã là Phụ Quyền giả, kinh khủng này tốc độ phát triển làm hắn rất cảm thấy bất an.

"Đây là một cơ hội tốt, ” ghế thứ 3 để nghị, "Lấy thành lũy Vực Sương vì lồng giam, cầm tù, tập sát Bologo.”

Nói ra câu nói này về sau, ghế thứ 3 cảm thấy mình máu đều sôi trào lên, hắn giọng nói mang vẻ khó nhịn hưng phấn.

" Đúng, chính là như vậy, chỉ cần khống chế được hắn, vô luận đầu kia ma quỷ muốn làm gì, hắn đều không làm được, đồng thời chúng ta còn có thể đem Bologo làm thẻ đánh bạc cùng hắn đánh cờ."

Ghế thứ 3 ánh mắt lửa nóng mà nhìn xem trầm mặc Ảnh vương, tiếp tục nói, "Thậm chí nói... Thậm chí nói lợi dụng thân thể của hắn.”

Câu nói này đưa tới Ảnh vương lực chú ý, hắn khê ngẩầng đầu, dưới mặt nạ

vẫn là một vùng tăm tối, làm người thấy không rõ ánh mắt của hắn vị trí.

Giàu có lãnh ý ánh mắt quét qua ghế thứ 3 thân thể, ghế thứ 3 cảm xúc hạ nhiệt độ mấy chuyến, thanh âm bình tĩnh nói, "Chúng ta không thể bỏ qua cơ hội này."

Lâu dài trầm mặc về sau, Ảnh vương phát ra một trận thở dài bất đắc dĩ âm thanh.

"Ngươi cảm thấy, nhân loại có thể phản kháng vận mệnh sao?"

Ảnh vương ném ra một cái cùng đối thoại không liên hệ chút nào vấn đề.

Ghế thứ 3 không có chút nào do dự cao giọng nói, "Có thể, chúng ta có thể làm đến!"

Ảnh vương gật gật đầu, không có phủ định ghế thứ 3 lời nói, hắn nói tiếp đi ra bản thân ý nghĩ, "Đã từng ta cũng là cho là như vậy, dù sao ta đã trải qua nhiều như vậy khổ nạn, đồng thời chiến thắng bọn chúng... Ta khoảng cách thắng lợi chỉ có cách xa một bước rồi."

"Chúng ta có thể tiếp tục đi tới đích, chúng ta cũng nhanh thành công, " ghế thứ 3 nói, "Quay về phàm thế.”

Thấy ghế thứ 3 bộ kia dáng vẻ hưng phấn, Ảnh vương khàn khàn trong tiếng cười mang lên mấy phần đắng chát, "Sau này ta đang nghĩ, sự phản kháng của ta có thể hay không cũng là vận mệnh một hoàn? Âm mưu một bộ phận đâu?"

Ghế thứ 3 thu hồi cảm xúc, lẳng lặng mà lắng nghe Ảnh vương lời nói.

"Đúng vậy a, phản kháng vận mệnh bản thân chuyện này, phải chăng cũng là đến từ một cái khác càng lớn, càng hùng vĩ hơn vận mệnh đâu?"

Ghế thứ 3 không biết nên trả lời như thế nào.

"Đầu kia ma quỷ, Leviathan, hắn cho ta cảm giác chính là như thế”

Ảnh vương hướng ghế thứ 3 trình bày nội tâm của mình ý nghĩ, đối với Leviathan, Ảnh vương rất sớm đã từng có nhiều ngờ vực vô căn cứ, nhưng hắn luôn luôn là cái trầm mặc ít nói người, đây là hắn số lượng không nhiều hướng người khác thổ lộ hết thời khắc.

"Có đôi khi ta sẽ cảm thấy, thế giới này hết thảy đều chỉ là một bộ phim.”

"Điện ảnh?"

Ghế thứ 3 đối với điện ảnh mà nói, chỉ là có nghe thấy, loại này mới phát sự vật rất khó gây nên ghế thứ 3 hứng thú, hắn toàn bộ tỉnh lực đều đặt ở Thị vương thuẫn ví kinh doanh bên trên.

"Thế giới này chính là một bộ điện ảnh, mỗi người đều là trong phim ảnh một nhân vật, vận mệnh của chúng ta sớm đã tại điện ảnh khai mạc trước, liền đã chú định, không ai có thể cải biến bản thân vận mệnh... Có lẽ có người có thể, hắn giống như ta, phát giác bản thân chỉ là một bộ phim vai diễn mà thôi, chúng ta muốn cải biến chuyện xưa của mình, muốn từ vai phụ biến thành nhân vật chính, chúng ta sẽ vì này thay đổi cố gắng, thẳng đến...

Thẳng đến bị hắn, bị đầu kia ma quỷ chú ý tới."

Ảnh vương kinh thanh cảm thán nói, ý thức được sự thực như vậy cũng không dễ dàng, nghĩ đến đây dạng sự thật, cũng khó có thể làm người nội tâm quay về an ninh.

"Đầu kia ma quỷ tựa như bộ phim này đạo diễn, vì điện ảnh bày biện ra hắn cuối cùng kết quả mong muốn, hắn không biết bất kỳ người cho phép quấy nhiễu quay chụp tiến hành."

Ảnh vương giơ lên ví dụ, "Tỷ như, hắn cần ta bắt về Cylin thi thể, như vậy ta liền nhất định có thể cầm tới, vô luận trung gian phát sinh bực nào khúc chiết, tựa như vận mệnh trói buộc giống như, cỗ thi thể kia đều sẽ trở lại trong tay của ta... Chính là như vậy."

Ghế thứ 3 rơi vào trong trầm mặc, hắn bắt đầu lý giải Ảnh vương vì cái gì đối với đoạt lại Cylin thi thể, như thế tràn ngập lòng tin, bởi vì đây là Leviathan ý chí, cho nên Ảnh vương nhất định sẽ thành công, vô luận như thế nào.

Đồng dạng, làm Leviathan người được tuyển chọn, Bologo cũng không luận như thế nào, cũng sẽ không đổ vào nơi này, dù là Ảnh vương tự mình xuất thủ, cũng lưu không được hắn.

Dù sao điện ảnh kịch bản bên trong, nhưng không có như vậy một đoạn kịch bản.

Ghế thứ 3 lẩm bẩm nói, "Cái này nghe quá đáng sợ..."

Ảnh vương thấp giọng nói, "Hết thảy tất cả, cũng chỉ là một trận hùng vĩ chương nhạc, tiếc nuối là, ta cũng không tỉnh tường, đây có phải hay không sẽ là chương nhạc cuối cùng tiếng vọng.”

Ngay tại ghế thứ 3 cảm thấy Ảnh vương muốn từ bỏ đối Bologo săn đuổi lúc, Ảnh vương. tiếng nói nhất chuyển.

"Kẻ câm lặng đã tại đi tìm Bologo trên đường rồi."

"Cái gì?"

Ghế thứ 3 sửng sốt một chút, vừa mới Ảnh vương trong lời nói còn tràn đầy đối vận mệnh thần phục, nhưng hắn lại làm ra hoàn toàn ngược lại cử động.

Đối với lần này Ảnh vương chỉ là cực kì bình đạm hồi đáp, "Ta biết được bản thân vận mệnh, nhưng ta cho đến hôm nay, vẫn như cũ không thể nào tiếp thu được."

"Là trọng yếu hơn là, ta đoán Bologo cũng là nghĩ như vậy.”

Câu nói này Ảnh vương không có nói ra, mà là tại trong lòng lẩm bẩm, hắn cúi đầu xuống, chỉ thấy bụng của mình, không ngừng khi nào xuất hiện một đạo như ẩn như hiện màu đen cuống rốn, nó không ngừng mà kéo dài, xâm nhập thâm thúy trong bóng tối.

Ảnh vương có thể đoán được cuống rốn một chỗ khác, sẽ là cái gì đồ vật, hắn ẩn ẩn chờ mong một màn kia.

Cao vút Aether phun trào cùng nổ vang chấn động cắt đứt Church hành động, hắn trốn ở âm ảnh bên trong, thẳng đến xa xa Aether phản ứng dần dần bình ổn lại, hắn mới chậm ung dung đi ra âm ảnh, đưa thân vào trống rỗng hành lang bên trong.

Xảy ra ngoài ý muốn rồi.

Church nhìn về phía Aether ba động đánh tới phương hướng, trong mắt nhiều hơn mấy phần lo lắng, chui vào hành động cuối cùng vẫn là biến thành tao ngộ chiến.

Hắn không có do dự quá lâu, Church tin tưởng Bologo năng lực cá nhân, làm trong bọn họ cường đại nhất Phụ Quyền giả, Bologo sẽ không làm người thất vọng.

Church muốn chuyên chú vào dưới mắt công tác, hoàn thành bản thân thẩm thấu hành động.

Hít sâu, tỉnh lại ẩn giấu tại thể nội lực lượng, Church ăn mặc bắt đầu rồi biến hóa, hóa thành thuần túy đen nhánh, cơ hồ cùng hắc ám hòa làm một thể, mặt mũi của hắn cũng ở đây chậm rãi vặn vẹo, thẳng đến biến thành một cái khác bộ dáng.

Tầm mắt dư quang quét qua âm ảnh bên trong góc, nơi đó đang ngã một bộ sớm đã lạnh xuống đến thi thể, mặt mũi của nó bị đao cạo sờn, nhường cho người khó mà phân biệt ra được hắn nguyên bản dáng vẻ.

"Thật có lỗi, mượn dùng ngươi một chút thân phận.”

Church đối thi thể thấp giọng nói, bước ra hắc ám, ánh sáng nhạt ở hắn tròng mắt bên trong bốc lên, lập tức Church tồn tại cảm cấp tốc giảm xuống, giống như là cùng cảnh vật chung quanh hoàn toàn hòa làm một thể đồng dạng.

Đi đến âm u trong hành lang, cuối hành lang truyền đến một trận tạp nhạp tiếng bước chân, Church nương tựa tại hành lang vách tường một bên, ngay sau đó hắn thấy được tự đi hànF lang bên trong chạy tới địch nhân.

Kia là một đám người bình thường, thoạt nhìn là trải qua Xám Mậu thương hội khế ước lính đánh thuê, đeo trên người lấy số lớn luyện kim vũ trang, Church giảm thấp xuống hô hấp, những này lính đánh thuê tựa như không nhìn thấy Church một dạng, cùng hắn gặp thoáng qua.

Có như vậy một vị lính đánh thuê tựa hồ phát giác dị dạng, hắn ngừng lại, quay đầu nhìn về phía hành lang, hắn cái gì cũng không còn nhìn thấy, chỉ là một đoàn mô hình hồ hắc ám mà thôi, duy nhất đáng lưu ý chính là, hành lang một cái nào đó nơi, có một tấm cổ xưa tác phẩm hội họa, ở hắn trong ấn tượng nơi này vốn không có tác phẩm hội họa mới đúng.

Lính đánh thuê không có hoài nghi quá lâu, chỉ coi làm bản thân quá khẩn trương, đưa tới dị thường, hắn quay đầu tiếp tục chạy, đuổi theo đội ngũ.

Mấy giây sau, trong mắt của hắn "Tác phẩm hội họa" bắt đầu rồi di động, Church hướng phía hành lang một chỗ khác bước nhanh tới.

Church một con mắt ám đạm, con mắt còn lại thì lóe ra ánh sáng nhạt, phóng thích ra kỳ dị lực lượng, hoàn toàn che chở Church tồn tại.

Quỷ dị bí năng không chỉ ở khiến Church tồn tại cảm cấp tốc giảm xuống, còn làm hắn người đối Church nhận biết sinh ra vặn vẹo, chủ động coi nhẹ Church tồn tại, cũng đem hắn coi là một cái khác thường gặp, dung nhập hoàn cảnh đồ vật.

Rõ ràng cùng chỗ tại cùng một cái trong thế giới, lại không cách nào chạm đến, phảng phất ngăn cách tại hai cái song song thời không bên trong, mà cái này chính là Church chân chính bí năng.

Hóa thân u hồn, hóa thân quỷ mị, hóa thân không muốn người biết người đứng xem.

Church hướng phía bóng tối chỗ sâu nhanh chân tiến lên.

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top