Thái Cổ Đệ Nhất Thần

Chương 201: Ngươi hiểu không?


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Thái Cổ Đệ Nhất Thần

Lập tức, bao phủ tại sơn lâm nội vi trận pháp, từng bước tiêu tán, tiếp theo, đám người phía trước, có lấy mười đạo cao hơn chín trượng vòng xoáy môn hộ, đằng không mà đứng.

Rất nhanh, từng vị thí luyện giả bị xáo trộn trình tự, từ khác nhau môn hộ bên trong, tiến vào linh quật bên trong. . .

Giữa không trung.

Hành Vân Diệp nhìn hướng Lưu Thiên Tung, cười ha hả nói: "Còn là Lưu lão đơn giản thô bạo."

"Cùng những này chim non nói nhảm cái gì?" Lưu Thiên Tung nói thẳng: "Nói cho bọn hắn, tiến vào liền là chém g·iết, người nào có thể còn sống ra đến, người nào có thể tập hợp mười đạo Linh Thú Phách Ấn, người đó liền có thể thành vì chúng ta Thanh Diệp học viện đệ tử."

"Là. . ."

"Vân Diệp, ngươi cái này hài tử, liền là cả ngày nghĩ đến nhiều, bằng không, ngươi sớm là Linh Anh chi cảnh."

Nghe nói, Hành Vân Diệp miễn cưỡng cười một tiếng.

"Cười cười cười, liền biết rõ cười!" Lưu Thiên Tung nghiêm mặt nói: "Tối cường Nguyên Đan danh đầu là êm tai, có thể dễ nghe đi nữa, cũng chỉ là tối cường Nguyên Đan, ngươi có thể cùng Linh Anh cảnh sơ kỳ cấp bậc giao thủ, có thể cùng Linh Anh cảnh trung kỳ giai đoạn, hậu kỳ giai đoạn cấp bậc giao thủ sao?"

"Dưỡng Khí, Ngưng Mạch, Nguyên Phủ, Nguyên Đan, Linh Anh, không thành Linh Anh, chung quy không phải thuế biến, tiểu tử ngươi, nên hảo hảo nghĩ nghĩ!"

"Vâng." Hành Vân Diệp chắp tay.

Lưu Thiên Tung lập tức nói: "Để cánh cửa những kia các đại gia tộc người đều lăn, chúng ta Thanh Diệp học viện khảo hạch thí luyện, bọn hắn góp mấy ngày nay náo nhiệt đủ rồi, nên lăn đi."

"Vâng."

Lời nói rơi xuống, Lưu Thiên Tung quơ quơ ống tay áo, mấy cái lóe lên ở giữa, đã biến mất không thấy gì nữa.

Hành Vân Diệp nhìn thoáng qua bị xáo trộn trình tự hướng lấy linh quật bên trong mà vào rất nhiều đệ tử, khẽ thở dài một cái.

"Đi nói cho hoàng thất cùng bảy đại gia tộc những kia người, có chừng có mực liền được." Hành Vân Diệp phân phó nói: "Cái này một tháng thời gian, nhất định phải bảo đảm cửa ra vào vị trí không thể xuất hiện vấn đề, đừng có lại giống đã từng kia dạng, có người trà trộn vào đi, gây sóng gió!"

"Vâng!"

"Vâng!"

Đạo đạo thân ảnh, lập tức tản ra.

Cùng lúc đó.

Linh quật bên trong.

Cố Trường Thanh bàn chân rơi xuống, tinh thần giới bị, ánh mắt nhìn về phía bốn phía.

Đập vào mắt xử là một mảnh sườn núi nhỏ, bốn phía cũng không có cái khác thân ảnh.

Linh quật, hoặc thiên nhiên hình thành, hoặc cường giả lưu, nội bộ không gian kì lạ, thiên kì bách quái.

Tuy nói từ cùng một lối vào tiến đến, có thể cũng chưa chắc rơi tại cùng một địa phương.

Nghe nói một chút cường đại linh quật, nội bộ thời gian trôi qua tốc độ cùng ngoại giới đều không giống.

Leo lên một tòa tương đối cao tiểu sơn phong, Cố Trường Thanh nâng mắt nhìn đi.

Mọi người đều bị ngăn cách ra, không biết rõ Ninh Vân Lam, Hư Hoa Thanh, Diệp Quân Hạo, Bùi Chu Hành, Hư Diệu Linh cùng với Khương Nguyệt Thanh mấy người như thế nào.

"Nhanh chóng tìm tới bọn hắn, tổ thành tiểu đội, an toàn mới có thể đề cao."

Chính Cố Trường Thanh ngược lại là không quan trọng, có thể như Hư Diệu Linh, Khương Nguyệt Thanh, cảnh giới cũng không phải rất cao, tại chỗ này, rất dễ dàng gặp đến nguy hiểm.

Lên cao trông về phía xa, mấy dặm địa phương bên ngoài, một tòa khác tiểu sơn phong bên trên, một thân ảnh đứng nghiêm, vừa đúng cũng nhìn đến Cố Trường Thanh chỗ.

Bất quá chỉ là vừa tới linh quật bên trong, tất cả mọi người là tay không mà đến, nghĩ đến kia người cũng sẽ không tìm phiền toái, Cố Trường Thanh cũng không để ý.

Có thể liền coi như Cố Trường Thanh cái này nghĩ thời gian, kia người biến mất không thấy gì nữa, rất nhanh, ba đạo thân ảnh kết bạn hướng lấy phía bên mình chạy đến.

"Tìm ta?"

Cố Trường Thanh sắc mặt cổ quái.

Cách lấy cự ly khá xa, hắn thậm chí không thấy ba người kia là nam hay là nữ, có thể ba người kia hẳn là cũng không thấy rõ hắn mới là.

Nhìn đến ba người chạy đến, Cố Trường Thanh cũng không rời đi.

Rất nhanh, ba đạo thân ảnh đi đến Cố Trường Thanh chỗ tiểu sơn phong chân núi vị trí, nâng đầu nhìn hướng Cố Trường Thanh.

Hai nam một nữ, cư bên trong nữ tử nhìn lên đến trên dưới hai mươi tuổi, bộ dáng tuấn tú, đôi mắt dò xét lấy Cố Trường Thanh.

Cố Trường Thanh liền cái này nhìn lấy ba người.

"Là ngươi!"

Đột nhiên, bên trái thanh niên nghĩ đến cái gì, mở miệng nói: "Cố Trường Thanh, đến từ Thương Châu."

"Nghĩ lên đến, trước mấy ngày cùng Lữ Phi Nham, Lữ Chính Hùng nháo mâu thuẫn liền là hắn."

Bên phải thanh niên cũng là nói: "Gia hỏa này có thể là Thương Châu châu tử, thân bên trên có một đạo Linh Thú Phách Ấn!"

Hai người mở miệng, bên trong nữ tử cũng nhớ tới đến, cười nói: "Vậy xem ra chúng ta vận khí còn là rất tốt."

Nữ tử vừa sải bước ra, nhìn hướng Cố Trường Thanh, nói: "Ta gọi Thương Giảo Giảo, là bảy đại gia tộc Thương gia, ngươi hiểu không?"

Nghe nói, Cố Trường Thanh sắc mặt cổ quái, nghĩ nghĩ, không khỏi nói: "Ta gọi Cố Trường Thanh, cố là. . . Ừm. . . Được rồi, quá giới, biên không ra tới. . ."

"Xoẹt. . ."

Thương Giảo Giảo bị Cố Trường Thanh bộ dáng chọc cười, không khỏi nói: "Được rồi, ngươi đắc tội Lữ Chính Hùng bọn hắn, khẳng định là không khả năng sống mà đi ra linh quật."

"Đem ngươi thân bên trên kia đạo Linh Thú Phách Ấn giao ra cho ta, ta không g·iết ngươi, để ngươi đi."

Nghe nói, Cố Trường Thanh chân thành nói: "Vừa vào linh quật, ta nhớ các ngươi ba người thân bên trên cũng không có Linh Thú Phách Ấn, như vậy đi, hiện tại rời đi, làm không có gặp đến, ta không g·iết các ngươi."

Tựa hồ hoài nghi mình nghe lầm, Thương Giảo Giảo không khỏi nhìn tả hữu hai người, kinh ngạc nói: "Hiện tại đến từ các châu đồ nhà quê đều cái này ngưu sao?"

Bên trái thanh niên cũng là ánh mắt cổ quái nói: "Chẳng lẽ cảm thấy châu địa bên trong quật khởi một cái Khương Nguyệt Bạch, người người đều cảm thấy mình được?"

"Nói cho cùng, cái này quần gia hỏa là đến từ nhỏ địa phương thiên tài, cảm thấy mình tại một châu chỗ thiên phú độc nhất phần, còn là ánh mắt thiển cận. . ."

Nhìn lấy ba người ngươi một lời ta một câu, Cố Trường Thanh không khỏi nói: "Ta nghiêm túc, các ngươi không chọc ta, ta cũng không chọc giận các ngươi."

"Ngươi nghiêm túc ngươi đại gia!"

Bên trái thanh niên hừ lạnh một tiếng, vừa sải bước ra, thể nội khí tức bạo phát, thân ảnh một giương, hướng lấy Cố Trường Thanh g·iết ra.

"Ta đến dạy ngươi làm người!"

Thanh niên hừ lạnh một tiếng, nâng lựu đạn đình một chưởng, hướng lấy Cố Trường Thanh vỗ xuống.

Cố Trường Thanh sắc mặt một lạnh, Súc Địa Linh Bộ thi triển, thân ảnh chớp mắt xuất hiện tại thanh niên thân trước, đồng dạng ngang ngược một chưởng cứng đối cứng đánh tới.

Bành! ! !

Khoảnh khắc ở giữa, trong cơ thể hai người linh khí bắn ra, chưởng kình đối chưởng kình, lực lượng tàn phá bừa bãi.

Ngay sau đó, xoẹt một tiếng vang lên, kia bên trái thanh niên cả đầu cánh tay chớp mắt bị xé nát, kêu thảm thân ảnh lùi lại.

"Thương Bình."

Thương Giảo Giảo cùng một vị khác thanh niên thấy cảnh này, thần sắc một kinh.

Cái này Cố Trường Thanh hôm đó bại lộ thực lực, là Ngưng Mạch cảnh tứ trọng, có thể Thương Bình cũng là Ngưng Mạch cảnh tứ trọng.

Cùng cảnh giới dưới, tên nhà quê này, lại là có thể đủ một chưởng đập nát Thương Bình cánh tay.

"Khó trách cái này cuồng, có chút bản lãnh."

Một vị khác thanh niên bước chân bước ra, thể nội kình khí bắn ra, cầm trong tay một cây trường mâu, chớp mắt thẳng hướng Cố Trường Thanh.

Mà Thương Giảo Giảo liền là vội vàng lấy ra dược phấn vì Thương Bình trị liệu.

"A. . ."

Có thể vẻn vẹn mấy hơi thở, một tiếng hét thảm nói lên.

Thương Giảo Giảo bàn tay lắc một cái, g·iết ra một vị khác thanh niên, thân ảnh lùi lại, sắc mặt ảm đạm ngã nhào trên đất, ngực đều sụp đổ.

"Thương Binh!"

Thương Giảo Giảo gương mặt xinh đẹp tái mét.

Thương Bình cùng Thương Binh thực lực, đủ dùng ngược sát những kia cùng cảnh giới châu địa thiên tài, nhưng bây giờ, lại là nhanh như vậy liền bị Cố Trường Thanh trọng thương.

Lúc này, Cố Trường Thanh đi đến kia ngã xuống đất trọng thương Thương Binh trước mặt, mắt bên trong sát cơ lộ ra.

Không thể không nói.

Thanh Huyền đại địa tử đệ, xác thực là mạnh không ít.

Đổi lại Thương Châu cảnh nội Ngưng Mạch cảnh tứ trọng võ giả, vẻn vẹn là Băng Liệt Huyền Chưởng hai chưởng, hai người này sớm liền thành t·hi t·hể.

Có thể hiện nay, chẳng qua là bị hắn trọng thương.

Một cái nát cánh tay, một cái xương ngực sụp đổ, nhưng là mệnh vẫn còn ở đó.

Cái này Thương Binh Thương Bình hẳn là chỉ là Thanh Huyền đại địa bình thường thiên tài, tính không lên cái gì.

Mà lúc này, mắt nhìn Cố Trường Thanh đối mặt Thương Binh mặt ngậm sát khí, Thương Giảo Giảo lúc này phẫn nộ quát: "Dừng tay!"

PS: "Phía trước viết Nguyên Đan cảnh sau là Nguyên Anh cảnh, lỡ bút, phía trước chương tiết đã sửa chữa, Nguyên Đan cảnh sau là Linh Anh cảnh, nhân đây sửa lại."

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top