Thời Đại Văn Nghệ Chảy Ngược

Chương 1110: Mệt mỏi nhất một ngày


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Thời Đại Văn Nghệ Chảy Ngược

202 3- 09- 17 tác giả: Thịt Đô Đốc

2000~3000 vạn mỹ Kim Tịnh mua hồ sơ, đối Thâm Không công ty mà nói đã coi như là nhỏ vô cùng rồi, dưới tình huống bình thường, cũng không cần Jimmy trực tiếp ra mặt, chuyện đã định bọn họ ký cái hợp đồng là được.

Bất quá Nelson đã tới cửa, Jimmy liền thừa cơ hội này tới xem một chút.

Đứng ở Thâm Không công ty góc độ, đối Alienware thâu tóm cũng không phải là bọn họ chọn lựa duy nhất, máy tính chỉnh cơ tổ giả bộ bản thân không phải là cái gì cao kỹ thuật nghề, có thể thay thế tính tương đối khá mạnh, không có Alien, còn có người Hỏa tinh, Thủy Tinh nhân, chỉ cần Thâm Không công ty muốn phát triển cao cấp máy, luôn là có phương pháp, chỉ bất quá thu mua Alien là mau lẹ nhất một loại.

Jimmy điều kiện đã hoàn toàn đả động rồi Nelson với Arekkusu, bất quá bọn hắn không có tại chỗ đáp ứng, chỉ nói là còn phải quay đầu thương lượng một chút.

Đối với lần này Jimmy với Vu Đông cũng tỏ ra là đã hiểu.

"Làm ăn lớn như vậy, dĩ nhiên muốn cân nhắc một chút, như vậy đi, các ngươi trở về thương lượng một chút, rời đi Kim Lăng trước cho chúng ta trả lời là được, nếu như đồng ý, đến thời điểm thừa dịp các ngươi vẫn còn ở Kim Lăng, chúng ta có thể trò chuyện một chút hợp đồng chi tiết sự tình, sớm đem thâu tóm quyết định xuống." Jimmy nói.

Loại này vụ án nhỏ, Jimmy cũng không muốn kéo quá lâu, hơn nữa Alienware tổ chức cơ cấu vẫn còn tương đối đơn giản, thu mua chương trình hẳn sẽ đi rất nhanh.

Arekkusu gật đầu nói, "Không thành vấn đề, chúng ta sẽ mau sớm cho các ngươi câu trả lời, tận lực ở họp hàng năm kết thúc trước."

Vu Đông cười nói, "Không thành vấn đề."

Sau đó mấy người sẽ không trò chuyện thâu tóm sự tình, mà là nhàn nhắc tới chuyện tình khác, hàn huyên tới nửa đường thời điểm, Nelson bỗng nhiên nói, "Bây giờ « World of Warcraft » có ở bên trong đo sao? Chúng ta có thể hay không bắt được nội trắc hào?”

Hắn là cái trò chơi mê, chú ý nhất tự nhiên cũng là trò chơi, từ Bạo Tuyết tuyên bố muốn thanh toán một cái game online thời điểm, hắn vẫn đang chăm chú, hắn sở dĩ đối Thâm Không có hảo cảm, phần lớn cũng với Bạo Tuyết có liên quan.

Vụ Đông cười lắc đầu, "Bây giờ « World of Warcraft » cũng không có ở bên trong đo, các ngươi nếu như muốn chơi đùa lời nói, hay là chờ qua một thời gian ngắn Open Beta đi.”

Nelson có chút thất vọng, hắn còn muốn trước thời hạn hưởng thụ một chút rồi Thâm Không đại gia đình sau đó phúc lợi đây.

"Open Beta sẽ kéo dài bao lâu, Open Beta số liệu có thể hay không bị chuyển tới chính thức Online bên trong trò chơi?" Nelson hỏi.

Tuần ngạn lần nữa lắc đầu, " Không biết, Open Beta thời điểm người chơi nhân vật ở trò chơi chính thức Online sau đó sẽ bị một lần nữa thiết lập, trước trò chơi tiến trình cũng sẽ không ở.”

"Open Beta muốn kéo dài bao lâu?" Nelson lại hỏi.

Vụ Đông cười nói, "Này liền không nói được rồi, muốn xem Open Beta tình huống, nếu như người chơi phản hồi vấn để tương đối nhiều, kia Open Beta thời gian khăng định liền muốn kéo dài tương đối dài, nếu như phản hồi vấn đề tương đối ít, kia Open Beta thời gian liền muốn ngắn.”

"Biết." Nelson gật đầu một cái: "Hi vọng Open Beta có thể nhanh lên một chút đi, tốt để cho chúng ta có thể sóm một chút chơi đùa đến chính thức trò chơi."

"Tin tưởng sẽ không quá lâu, nội trắc kết quả cũng không tệ lắm, gần đó là có vận đề, chắc không phải vấn để lớn, tu bổ sẽ rất nhanh."

Nghe được Vu Đông nói như vậy, Nelson cũng vui vẻ cười.

...

Buổi trưa Vu Đông với Jimmy mời Nelson hai nhà bọn họ nhân ăn bữa cơm, buổi chiều chính bọn hắn đi chơi, bọn họ hôm qua thiên buổi chiều liền Khoa Huyễn quán cũng không có đi dạo xong, bất quá hôm nay bọn họ không chuẩn bị tiếp tục đi dạo Khoa Huyễn quán, mà là muốn đi trò chơi quán chơi một chút.

Chờ đến bọn họ sau khi đi, Vu Đông với Jimmy lại trở về phòng làm việc.

"Xem bọn hắn dáng vẻ, lần này thu mua hẳn không có vấn đề.' Jimmy nói.

Vu Đông gật đầu một cái, "Cái này thu mua ta ngược lại thật ra không lo lắng, bất quá ba sao gần đây là đang ở làm "

Nói đến ba sao, Jimmy bĩu môi, hai ngày này ba sao bắt đầu làm chuyện.

Ba sao đối thái độ của Thâm Không một mực tương đối mập mờ, từ vừa mới bắt đầu ba sao xin Thâm Không công ty hợp tác, đến nửa đường song phương như gần Nhược Ly, lại đến bây giờ đã sắp vạch mặt rồi.

Trước Thâm Không với liên muốn thời điểm đánh nhau, ba sao còn giúp một cái đem.

Mới bắt đầu ba sao đối Thâm Không công ty có địch ý thời điểm là Thâm Không công ty vừa mới thu mua BenQ, chuẩn bị lấy điện thoại ra thời điểm, bất quá khi đó địch ý không rõ ràng, một mặt điện thoại di động chỉ là ba sao đông đảo nghiệp vụ trung một cái tiểu bản khối, hơn nữa điện thoại của BenQ chủ yếu đánh vào cũng không phải điện thoại di động samsung thị trường, thứ 2 phương diện, điện thoại của BenQ khi đó lượng tiêu thụ cũng không thật tốt.

Nhưng là bây giờ bất đồng rồi, BenQ màn ảnh thị trường chiếm giữ suất càng ngày càng cao, đã đối ba sao thị trường sinh ra đánh vào.

Ba sao gần đây đã làm hai việc tình, một món là đã ra một cái với BenO S2 phối trí cực kỳ tương tự điện thoại di động, sau đó đem giá cả ngọn đến so với BenO S 2 thấp một nghìn đồng, muốn làm giá thấp cạnh tranh, kiện thứ hai là đang ở trên Internet thuê thủy quân bôi đen điện thoại của BenQ với BenQ màn ảnh.

Mướn thủy quân tiến hành Internet công kích, dần dần đã trở thành nhãn hiệu lẫn nhau công kích trọng yếu thủ đoạn, ngay cả ba sao loại đại công ty này cũng bắt đầu sử dụng loại này không thấy được ánh sáng thủ đoạn, có thể thấy loại này thủ đoạn còn là phi thường có hiệu quả, nếu không những người này sẽ không người trước ngã xuống người sau tiên lên.

Thực ra phương tiện nhất sử dụng Internet thủ đoạn công kích đối thủ chính là Thâm Không công ty, Thâm Không trong tay thùng thùng, Thâm Không bộ lạc, vẻ mặt còn có vịt màng vịt màng, muốn cho ba sao phía trên một chút điểm đen thật sự là quá dễ dàng.

Chỉ bất quá Vu Đông bọn họ không vui làm, một mặt là khinh thường ở lại làm loại chuyện này, một mặt khác là loại chuyện này làm sẽ chọc cho một thân bựa, đên thời điểm có thể sẽ ảnh hưởng đến Thâm Không còn lại nghiệp vụ.

Bây giờ Thâm Không công ty chuẩn bị lục soát lấy chứng có, sau đó đi tố cáo ba sao, lại đem khởi tố chuyện này cổ động tuyên truyền. Bên trên điểm đen bọn họ không làm, nhưng là ra ánh sáng vẫn là có thể.

Ba sao chán ghét chỗ ở chỗ, vừa vặn chạy tới Thâm Không họp hàng năm thời điểm tới đây vừa ra.

Đối với ba sao động tác, Jimmy ngược lại là không có gì cái gọi là, "Ngày này ta đã sớm dự liệu được, trên thương trường, không phải ngươi chết chính là ta sống, bây giờ Thâm Không với ba sao có rất nhiều nghiệp vụ cũng mâu thuẫn. Ta nghe nói, ba sao còn giống như chuẩn bị rút lui hết công ty chúng ta mấy cái nghệ sĩ Đại sứ hình tượng."

Vu Đông bĩu môi nói, "lút lui không phải rút lui chứ, để cho bọn họ cho phí bồi thường vi phạm hợp đồng là được, không cho liền cáo bọn họ." Bọn họ Đại sứ hình tượng hợp đồng bên trong, trừ phi minh tỉnh không tuân theo luật pháp, nếu không mà nói nhãn hiệu phương không có quyền lợi triệt tiêu Đại sứ hình tượng, nhất định phải triệt tiêu vậy sẽ phải trả phí bồi thường vi phạm hợp đồng, phí bồi thường vi phạm hợp đồng còn không phải cái số lượng nhỏ.

Jimmy lắc đầu một cái, "Hay là để cho mấy cái nghệ sĩ cẩn thận một chút, đặc biệt là Cao Ly mấy cái, ba sao ở Cao Ly quốc nội có rất đại quyền lợi, bọn họ muốn để cho một người nghệ sĩ phạm pháp, cũng không phải một chuyện khó."

Mặc dù Vu Đông không cho là ba sao sẽ vì trốn điểm này phí bồi thường vi phạm hợp đồng mà làm sự tình như thế, nhưng là phòng nhân chi tâm không thể không, hắn vẫn gật đầu nói, "Có thể để cho bọn họ đến Trung quốc bên này tránh một chút, Cao Ly bên kia chúng ta rất nhiều lúc hay lại là quản không được."

Người bình thường khả năng không biết rõ, nhưng đã đến Vu Đông bọn họ cấp bậc này, nắm giữ tin tức cũng nhiều, tự nhiên biết rõ càng nhiều nội mạc.

Cao Ly tài phiệt thủ đoạn đặc biệt bẩn thỉu, nếu như là tại Trung Quốc, Vu Đông khẳng định mới vừa phải ra tay quản lý, nhưng là nhân gia Quốc gia sự tình, hắn dĩ nhiên không tiện nhúng tay, chỉ có thể quản tốt chính mình dưới cờ nghệ sĩ, nếu như có nhân muốn động Song Ji Hyo với Jun Ji Hyun bọn họ, kia Thâm Không công ty nhất định phải quản.

Đừng nói là phổ thông Tiểu Tài Phiệt, coi như là ba sao tới, Thâm Không công ty cũng không chút nào sợ.

"Ba sao sự tình từ từ đi đi, chúng ta gần đây vẫn là phải đem trọng tâm đặt ở Huawei với Turner radio hấp thu bên trên, hoàn thành hai nhà này công ty dung hợp, chúng ta bản đồ chân chính liền thành hình." Jimmy nói.

...

Từ văn học chủ đề nhật bắt đầu, Thâm Không khuôn viên lưu lượng khách chân chính đạt tới một cái đỉnh phong, một ngày vào khuôn viên đợt người đã vượt qua rồi một trăm ngàn.

Khuôn viên Đông Nam Tây Bắc bốn cửa, mỗi cửa có hai mươi mấy áp máy, nhưng như cũ thường thường thuộc về yêu cầu xếp hàng tình huống.

Bởi vì văn học chủ đề nhật có ký tên cho độc giả buổi họp, cho nên Thâm Không khuôn viên khai môn nếu so với bình thường sớm một ít, sáu giờ sẽ mở cửa rồi, nếu không mà nói, những thứ kia trước thời hạn tới xếp hàng độc giả cũng chỉ có thể ở khuôn viên bên ngoài.

Serena mấy người bọn hắn là tám giờ mới đến khuôn viên, khi đi tới cửa sau khi, thì có nhân viên làm việc hỏi bọn hắn, là tham gia ai ký tên cho độc giả buổi họp, hôm nay tới ký bán tác giả rất nhiều, mỗi một tác giả đều là một cái đội.

"Chúng ta đương nhiên là tới tham gia YU ký tên cho độc giả buổi họp." Mang Serena các nàng tới nam hài tử nói như vậy.

Nghe được bọn họ là tham gia YU ký bán, bảo vệ chỉ chỉ đến gần Khoa Huyễn cửa quán miệng một đội ngũ, "Muốn ông chủ ký bán, liền xếp hàng cái này đội."

Thấy đội ngũ đã xếp hàng quán ngoại, cũng đã đến Khoa Huyễn cửa quán miệng, Serena bọn họ có chút há hốc mồm.

Đang lúc bọn hắn ngẩn người thời điểm, lại có mấy người đã chạy đến đội ngũ phía sau.

Serena vội vàng nói, "Chúng ta mau hơn đi."

Sau đó vài người gắng sức chạy tới, đến địa phương phát hiện, ở đội ngũ bên cạnh còn có một cái bảng hiệu, trên đó viết "Vu Đông ký tên cho độc giả buổi họp bài danh nơi”, còn có Anh Văn phiên dịch.

Lynda nhón chân lên hướng Văn Học Quán bên trong nhìn, "Không biết rõ còn lại tác giả ký tên đội ngũ thế nào, có thể hay không cũng là dài như vậy."

Bọn họ hôm nay tới, không chỉ vẻn vẹn chỉ là muốn kia Vu Đông ký tên, còn lại tác giả bọn họ cũng muốn, cho nên bọn họ hi vọng còn lại tác giả đội ngũ sẽ không như thế trưởng, nếu không mà nói, cả ngày hôm nay bọn họ khả năng cũng không lấy được hai cái tác giả ký tên thư.

Serena cười nói, "Quá dài cũng không tiện, quá ngắn cũng không tiện, quá dài lời nói, chúng ta xếp hàng muốn thời gian, quá ngắn lời nói, còn không chờ chúng ta bên này xếp hàng xong, bên kia liền kết thúc.”

Mang của bọn hắn tới nam hài tử kêu chung thu, hắn cười nói, "Dư Hoa, Vương Hiểu Ba, tất Phi Vũ, Mạc Ngôn, Lưu từ tân mấy cái này các ngươi nhất định là không cần nghĩ, tối đa chỉ có thể lại lấy được một cái. Còn lại danh tiếng hơi chút thấp một chút, vào lúc này ứng còn chưa có bắt đầu ký, văn học chủ đề nhật ngày đó, vì dịch ra thời gian, nhân khí kém một chút tác giả cũng ở buổi chiều mới bắt đầu ký tên, bởi vì đến khi đó rất nhiều người đã xếp hàng xong rồi Vu Đông bọn họ đội, có thể đi tìm những thứ này tác giả ký tên. Buổi sáng trừ bọn họ ra mấy cái, ứng còn có còn lại tác gia, tỷ như phúc thủy, nguyễn Tiểu Hổ, bọn họ đều là có hi vọng."

"tiger ta cũng thích a, hắn ở nơi nào?"

Nguyễn Tiểu Hổ bởi vì trung Văn Danh trong chữ mặt có một Hổ, cho nên không ít ngoại quốc độc giả thích gọi hắn tiger, còn có người gọi hắn baby tiger.

"Ta chỉ biết suy đoán hắn buổi sáng sẽ đến, nhưng là cụ thể có tới hay không, còn thật không biết rõ."

"Được rồi, hi vọng YU có thể ký nhanh lên một chút, tốt để cho chúng ta sớm một chút có thể bắt được thư." Lynda nói.

"Mau hơn nữa cũng không mau được, chúng ta trước mặt phỏng chừng có hơn ngàn người, nếu không không thể nào xếp hàng này cái vị trí." Chung thu nói.

"Nếu không chung thu ngươi đi xếp hàng Dư Hoa đội đi, ngược lại một người có thể ký hai quyển, hai người chúng ta ở chỗ này có thể ký bốn bản, ngươi đi Dư Hoa nơi đó xếp hàng, còn có thể ký hai quyển Dư Hoa. Nếu như Dư Hoa bên kia lấy trước được, ngươi còn có thể đi còn lại tác giả nơi đó xếp hàng."

Chung thu suy nghĩ một chút, cảm thấy cái phương án này có thể được, "Ta đây đi trước, các ngươi nhất định phải nhớ cho ta làm một quyển a."

"Yên tâm đi."

...

Vụ Đông hàng năm mệt mỏi nhất thời điểm, thực ra chính là văn học chủ đề nhật ký tên cho độc giả buổi họp, vì tận lực để cho nhiều người hơn bắt được ký tên sách vỏ, hắn sẽ kéo dài ký bán thời gian.

Buổi sáng Thâm Không khuôn viên sáu giờ khai môn, hắn bảy giờ đồng hồ liền đến hiện trường cho bọn hắn ký, sau đó một mực ký đến tối hơn mười một giờ chung, từ sáng sớm đến tối có chừng mười sáu, bảy tiếng, cho nên hắn ký nhiều nhất, có thể vượt qua mười ngàn sách.

Dư Hoa mấy người bọn hắn trước ký hai đến ba giờ thời gian, ký không tới một ngàn bản liền bắt đầu kêu khổ cả ngày, nhưng là biết rõ Vu Đông chiến tích sau đó, bọn họ cũng không tiện nói gì nữa, bởi vì thật ngại.

Bây giờ Dư Hoa bọn họ ký bán, cũng tận lực sẽ phóng thời gian dài, bất quá không thể nào giống như Vu Đông làm như vậy, bọn họ bình thường buổi sáng gia buổi chiều chỉ ký cái tám chín giờ, tốc độ nhanh một chút, có thể ký năm, sáu ngàn bản, chậm một chút ba, bốn ngàn bản.

Đương nhiên ký bán chậm nhất là Vương Hiểu Ba.

Hắn không chỉ có viết chậm, hơn nữa thích cùng người nói chuyện phiếm. Dư Hoa với tất Phi Vũ bọn họ ký tám, chín tiếng, hắn cũng ký tám, chín tiếng, nhưng là hắn và tám, chín tiếng bên trong khả năng chỉ ký một hai ngàn bản.

Có lúc Dư Hoa bọn họ đùa, nói nếu như Vương Hiểu Ba sau này chết, ký tên sách vớ khẳng định đáng tiền, bởi vì tồn thế thiếu a.

Bình thường Vương Hiểu Ba cũng không thế nào mở ký tên cho độc giả buổi họp, chủ đề nhật thật vất vả mở một trận, mới ký hơn một ngàn bản, hơn nữa hắn còn thích làm cho người ta đặc ký.

Làm Vương Hiếu Ba Fan sách truyện, có bi thương có tin mừng, bi thương là muốn lấy được Vương Hiểu Ba ký bán thật sự là không dễ dàng, rõ ràng tới tham gia hắn ký tên cho độc giả buổi họp nhân không có Vu Đông nhiều, nhưng là xếp hàng chiều dài với Vu Đông không sai biệt lắm, hơn nữa Vu Đông bên kia mỗi lần trước thời hạn hơn một tiếng dừng lại xếp hàng, Vương Hiểu Ba bên này gần như còn chưa bắt đầu thời gian bao lâu nhân viên làm việc liền tạm ngừng xếp hàng.

Nhân viên làm việc hiểu Vương Hiểu Ba tốc độ, cho nên liền cho hắn định lượng, một khi xếp hàng nhân cộng thêm ký hơn người đi đến một ngàn hai sau đó, tựu đình chỉ xếp hàng, bởi vì lui về phía sau nữa xếp hàng, Vương Hiểu Ba cũng ký không xong.

Vui là, chỉ cần xếp lên trên đội ngũ, không chỉ có có thể với Vương Hiểu Ba chuyện trò một chút cắn, còn có rất lớn hi vọng bắt được đặc ký.

Thực ra hắn ký chậm một chút, Vu Đông cũng yên tâm, dù sao người này thân thể không được, thời gian dài căng thẳng cao độ cũng không tiện.

Thực ra Vu Đông hai năm qua cũng dần dần cảm giác lực bất tòng tâm, mười năm trước hắn ký bán thời điểm, mười mấy tiếng ký xong, mặc dù mệt, nhưng may mắn thay, chủ yếu chính là cảm giác buồn ngủ, nhưng là bây giờ ký mười mấy tiếng, nhân hãy cùng phải chết tựa như.

Hắn cũng nghĩ xong, năm nay là cuối cùng một năm, từ sang năm bắt đầu, hắn liền muốn hạn chế ký bán rồi, mỗi lần ký cái 2000~3000 vốn là được, không thể nhiều ký.

Mắt thấy Vu Đông cũng phải 35 rồi, thân thể bắt đầu chân chính đi xuống dốc rồi, hai năm qua hắn còn chuẩn bị lại theo Trình Nghiễn Thu muốn một hai thai, cũng không thể để cho thân thể xảy ra vấn đề.

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top