Trọng Sinh Ta Không Có Cách Cục

Chương 743: Mao muội hồi ức


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Trọng Sinh Ta Không Có Cách Cục

Cứ việc Trương Hạo Nam không hề lộ diện, nhưng cũng làm cho Vương Ái Hồng cảm nhận được có lão bản tại không có lão bản tại chênh lệch.

Cái gì gọi là "Trước theo sau đó cung" a? !

Tuyết Thành thị chính phủ hiện tại là vừa vội lại cao hứng, phức tạp cực kì, vậy phiền phức cực kỳ.

Nói thí dụ như giáo sư quần thể liền khuyến khích ủy ban nhân dân thành phố hỏi đại lão bản mượn cái này một trăm triệu, sau đó đem khất nợ tiền lương cho kết.

Nhiều năm sổ nợ rối mù ánh sáng lão sư cái này một khối liền hơn mười triệu, toàn bộ giáo dục hệ thống đại khái hơn 39 triệu; chữa bệnh hệ thống càng nhiều, có chút y tá trực tiếp liền là cõng "Nạn đói" cho đơn vị làm việc, cho người bệnh làm da thử hoặc là chích, đâm đi xuống tất cả đều là sạch hao tổn. . .

Mong muốn c·ướp cái này "Chiêu công cương" hảo hán, nhiều vô số kể.

Bất quá thật làm cho bọn hắn đi học Triều Cái dạng này đội, đến cùng vẫn là không có lá gan.

Đương nhiên theo tới làm điều giải cán bộ nói chuyện, giọng còn có thể lấy lớn hơn một chút, liền là ít đi rất nhiều động tác trên tay.

Không có dao phay còn có chày cán bột, không có hùng hùng hổ hổ, các cán bộ cảm giác thế giới đều ôn nhu rất nhiều.

"Vương tổng, không biết Trương tổng có nguyện ý hay không nể mặt. . ."

"Không nguyện ý."

". . ."

Đối mặt phó thị trưởng mời, Vương Ái Hồng vậy trực tiếp, "Lão bản nghe nói Mozger đoàn ca múa đi Băng Thành, hắn hiện tại tập trung tinh thần liền là xem biểu diễn. Hiện tại quấy rầy hắn, hắn giận lên cái gì đều mặc kệ."

". . ."

Vương Ái Hồng không có gạt người, Trương Hạo Nam nghe nói "Kiểu mẫu đoàn ca múa" người tới Băng Thành, liền hấp tấp đi qua nhìn náo nhiệt.

Không đến cũng không phải là chính tông "Kiểu mẫu đoàn ca múa" cũng không phải Mozger, mà là khác kéo Ross "Kiểu mẫu đoàn ca múa" .

Cũng coi là trước Liên Xô giải thể về sau sản phẩm, "Nhất Khí Hóa Tam Thanh" rất bình thường.

Hắn muốn biết cái này "Kiểu mẫu đoàn ca múa" bên trong, có phải hay không có cái gọi Elena nữ bên trong âm.

Trước khi trùng sinh có qua phụ khoảng cách giao lưu "Mao muội" năm nay hẳn là cũng có bốn, năm tuổi, mẹ của nàng liền gọi Elena, từng tại Minsk cùng Mozger ở giữa kiếm ăn.

Vậy không biết có phải hay không là thật, cho nên tới chứng thực một cái.

"Lão bản, Ngụy chủ nhiệm điện thoại."

"Gọi hắn đi c·hết."

". . ."

Trợ thủ tranh thủ thời gian bưng bít lấy ống nghe đi xa, sau đó nhỏ giọng nói: "Thật xin lỗi a Ngụy chủ nhiệm, lão bản hiện tại không tiện nghe, ta trước cùng lão bản hồi báo một chút. . ."

"Chính sự không làm lại chạy Băng Thành làm cái gì? ! Một trăm triệu thả Tuyết Thành Quảng trường Nhân Dân là không sợ có người đoạt a? ! Lập tức sẽ qua tết, quốc vụ viện nhiệm vụ nặng bao nhiêu, áp lực lớn bao nhiêu, chẳng lẽ hắn. . ."

Cuồng phún một trận, đầu trọc lão hán nói là tiếng địa phương, vừa vội lại nhanh, cũng may Trương Hạo Nam bên này trợ lý đoàn đội đều là tinh anh, đã sớm ma luyện ra chủ lưu tiếng địa phương nghe nói năng lực, Ngụy Cương nói đến "Chưa chín kỹ tiếng phổ thông" cuối cùng vậy không ảnh hưởng tới.

Trương Hạo Nam nghe không hiểu Slavic ngữ, "Kiểu mẫu đoàn ca múa" hôm nay ngoại trừ ( tiểu thiên nga hồ ) còn có nam tử hợp xướng ( dũng sĩ a dũng sĩ ) cái sau ngược lại là thật có ý tứ, nghe lấy cũng cảm giác cực kỳ bi tráng.

Bất quá cuối cùng vẫn là không có ý gì, nghệ thuật tế bào cái đồ chơi này, vậy không biết có phải hay không là đều bắn rỗng.

Cho tới biểu diễn mặc dù còn không kết thúc, Trương lão bản vậy mà bắt đầu tưởng niệm Triệu Đại bò sữa bộ đồ. . .

A, sừng trâu; a, chuông nhỏ; a, đại ngưu sữa; a, bò....ò... Bò....ò... Gọi. . .

Cũng không biết cái này có tính không nhớ nhà.

Tan cuộc vỗ tay thời điểm, mới phát hiện tới đây nhìn diễn xuất đoàn thể cũng không ít, còn có các loại bản địa nghệ thuật gia đoàn thể.

Bấm ngón tay tính toán, đám này Minsk đến nhị đại "Kiểu mẫu đoàn ca múa" hẳn là kiếm không ít tiền.

Khác kéo Ross hiện tại là phổ biến phát không lên tiền lương, so Tuyết Thành tình huống còn bết bát hơn một chút.

Cuối cùng vẫn tìm được "Kiểu mẫu đoàn ca múa" lĩnh đội, nghe nói là "Tôn kính SIG tiên sinh" lĩnh đội khác hàng Jeff kinh sợ.

"Ngươi từ nơi nào nghe nói qua ta?"

"Mozger, Mozger 'Châu Âu trung tâm' ta đã từng dẫn đội đến đó vì 'Trump quốc tế khách sạn' diễn xuất. . ."

"Thì ra là thế."

Trương Hạo Nam nhẹ gật đầu, không nghĩ tới còn có cái này một gốc rạ.

Cái kia khó trách.

Bởi vì tóc vàng lão hán vì cho mình tăng thêm lòng dũng cảm, tại Mozger hạng mục bên trong, treo rất nhiều chụp ảnh chung, trong đó có "Vĩ đại SIG tiên sinh cùng ta cùng tồn tại" tác phẩm này.

"Valoja" vẫn muốn cho Trương Hạo Nam "Hữu nghị huân chương" nhưng biểu đạt ra ý nghĩ này thời điểm, cái này đồ hèn nhát người nhỏ bé "Sa Hoàng" chạy Tây Âu tham gia "Bảy thêm một phong sẽ" lúc, biểu thị Mozger nguyện ý vì bao vây chặn đánh phương Đông nào đó đại quốc tận một phần lực.

Ngay tại năm ngoái.

Hắn mềm yếu bị triệt để bạo lộ ra, vậy đưa đến năm ngoái mùa hè bảy đại nước công nghiệp phong sẽ, tại quốc tế cự đầu, nhất là cỡ lớn công ty đa quốc gia cao tầng trong mắt, "Valoja" gần như "Cát bé con" .

Trên thực tế vậy bởi vì "Valoja" thấp kém hành vi, tóc vàng lão hán tại Bắc Mĩ thu hoạch một chút trọng yếu tin tức, nói thí dụ như nguyên bản cùng Mozger phương diện khu vực hợp tác, bị chặt rơi mất 90% còn muốn nhiều.

Nó không đáng chúng ta nỗ lực quá nhiều.

Đây là Bắc Mĩ Đông Hải bờ nhất trí đánh giá.

Đối toàn bộ Ross trêu đùa. . . Sắp triển khai.

Trương Hạo Nam biết những tin tức này, nhưng hắn hiển nhiên không có báo cho "Valoja" nghĩa vụ, cũng không muốn tại năm ngoái muốn cái kia một viên "Hữu nghị huân chương" .

Năm nay tết nguyên đán một qua, trong nước đối "Valoja" đánh giá vậy phi thường thấp, nói một cách chính xác hơn, là trong nước tham mưu đoàn thể, con bất quá tại mọi người cũng bắt đầu nghĩ như vậy thời điểm, "Thần tài" lại tại tài liệu tham khảo nội bộ tỉnh trong hội nghị phát động, biểu thị về sau vẫn là có chiều sâu hợp tác cơ sở, "Valoja" loại này mềm yếu tính tương đối mạnh Ross người lãnh đạo, chỉnh thể bên trên đối bên ta cực kỳ có lợi.

Bởi vì tương lai tình thế phức tạp, có lẽ sẽ đem hắn triệt để đẩy đất hướng đông phương.

Tình huống bình thường không ai tin.

Nhưng trong tỉnh xem xét "Trương Hạo Nam đồng chí" lại phát công, không tin cũng tin, liền là thế nào nghĩ cũng nghĩ không thấu, rốt cuộc là dạng gì quốc tế tình thế, cái dạng gì toàn cầu chiến lược cân bằng, mới có thể đem "Valoja" đẩy hướng phương Đông?

Cái này không phù hợp logic a.

Cuối cùng "Trương Hạo Nam đồng chí" dùng "Chờ xem" thu đuôi, vậy không ai nói cái gì.

Cứ việc "Cổ Hy Lạp quản lý tài phú thần" chậm chạp không có đi Mozger thụ huấn, nhưng điện Kremlin phương diện y nguyên duy trì đối "Tôn kính SIG tiên sinh" nhiệt tình.

Dù sao năm ngoái không ít hướng "Sa thực hệ" nhét "Yến tử" các loại viếng thăm khảo sát, học thuật hợp tác, xuyên quốc gia nghiên cứu. . . Toàn bộ mẹ hắn đều là "Yến tử ổ" .

"Tử Kim khoa học kỹ thuật" có mấy cái Kiến Khang đại học công nghiệp đi ra nghiên cứu khoa học chó, trầm mê Mao muội không thể tự thoát ra được, sau đó bị phán án hai năm rưỡi. . .

Năm ngoái bị mời đi các đạo nhân mã, xếp số một là Nhật Bản, hàng thứ hai là Anh quốc, thứ ba liền là bọn Tây, so Lưu Cầu cùng Hương Giang còn muốn nhiều.

Nhớ tới những chuyện hư hỏng này, Trương Hạo Nam suy nghĩ cái này "Kiểu mẫu đoàn ca múa" . . . Sẽ không vậy có "Yến tử" a?

"Ngươi tốt, không biết Elena nữ sĩ có đây không?"

"Tại, nàng đang tại phòng hóa trang. Ngài là muốn gặp nàng một mặt à, tiên sinh?"

"Không, ta chỉ là nghe người ta nói nàng em bé đã bốn tuổi?"

"Là tiên sinh, cực kỳ đáng yêu tiểu cô nương, cực kỳ hoạt bát."

"Cái kia chính là, Pavlov tiên sinh nói với ta có cái trang phục trẻ em mặt phẳng người mẫu ứng cử viên, là Minsk 'Kiểu mẫu đoàn ca múa' . Ta còn kỳ quái tại sao có thể có trẻ con, hắn nói cho ta là Elena con gái. Có lẽ sang năm chúng ta sẽ còn gặp lại, các ngươi diễn xuất cực kỳ thành công, cực kỳ đặc sắc, ta cực kỳ ưa thích. Hi vọng tại Mozger hoặc là Minsk, còn có thể xem lại các ngươi đặc sắc diễn xuất."

"Nhất định, tiên sinh! Cảm ơn ngài đối với chúng ta diễn xuất khẳng định, chúng ta tương lai nhất định sẽ có tốt hơn diễn xuất! Chào mừng ngài đến quan sát, chào mừng ngài!"

Cuối cùng vẫn là không có gặp Elena, ít nhiều có chút mà là lạ, cũng không biết Elena con gái còn có hay không du học đến Kiến Khang.

Cái này yêu thiêu thân bay nhảy về sau, xảy ra biến hóa cũng nói không chính xác.

"Lão bản, Ngụy chủ nhiệm hắn nói. . ."

"Hắn nói cái rắm hắn nói, có việc ngày mai giảng, ngày mai bay trở về nhà."

". . ."

Cùng đầu trọc lão hán "Nấu điện thoại cháo" cái kia là không thể nào, bất quá cùng Triệu Đại, Hoa Nhị Nhị các nàng ngàn dặm trò chuyện tao, liền rất mang cảm giác.

Ít nhiều có chút mà tình sắc giọng nói cảm giác.

"Ngươi còn nhìn ca múa biểu diễn a?"

Chính trong phòng chơi ( thời không chi luân ) Triệu Đại có chút hiếu kỳ, nàng mặc một đầu bông vải quần ngủ cuộn lại chân, thân trên liền tùy ý, khẳng định là áo ngực không mang, liền một đầu đai đeo, sau đó chụp vào kiện Trương Hạo Nam áo sơmi, nhìn cổ áo cùng ống tay áo liền biết hồi lâu không có tẩy. . .

"Có cái Mao muội ngắm hai mắt."

"Ngực lớn sao?"

"Mới bốn tuổi, ngươi nói lớn không lớn?"

". . ."

Triệu Đại sửng sốt một chút.

Đình chỉ chơi game, kẹp lấy ống nghe nằm uỵch xuống giường, hai đống thịt trực tiếp như thác nước bình thường cọ rửa vải vóc.

Khó mà ngăn cản!

Tại thực lực tuyệt đối trước mặt, không cần bất luận cái gì loè loẹt!

Đầu bên kia điện thoại Trương lão bản chỉ hận mình không biết bay.

Cái gì chó má "Tiền mặt một trăm triệu, chiêu hiền nạp mới" nào có mỹ kiều nương chơi vui!

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top