Từ Hài Nhi Bắt Đầu Kiếm Tiên Con Đường

Chương 249: Đi tiểu


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Từ Hài Nhi Bắt Đầu Kiếm Tiên Con Đường

“A!”

Phạm Hoành Vĩ thân hình khẽ động, còn không có lướt đi xa ba mét, kêu thảm một tiếng, toàn thân tượng là bị lôi điện đánh trúng, bàng bạc Lôi Đình chi lực lập tức liền xua tan trong cơ thể hắn ngưng tụ pháp lực, toàn thân cao thấp không sử dụng ra được nửa điểm khí lực.

“Làm sao lại?”

Phạm Hoành Vĩ con ngươi đột nhiên co lại, ‘bịch!’ một tiếng, toàn thân như nhũn ra, như một vũng bùn nhão, ngã trên mặt đất, toàn thân trên dưới có một cỗ cuồng bạo Lôi Đình chi lực tứ ngược, hắn biết, chính mình là bị Lôi Kích phù đánh trúng.

Hắn thế nào cũng không nghĩ tới, một trương phổ phổ thông thông sơ cấp phù chú Lôi Kích phù, vậy mà lại có bực này kinh khủng công kích.

Hắn lúc này mới hoàn toàn minh bạch, chính mình bình sinh vẫn lấy làm kiêu ngạo một môn loại hình phòng ngự pháp thuật, làm sao lại ngăn cản không nổi, chỉ là một trương Lôi Kích phù.

Thế này sao lại là sơ cấp phù chú, cái này hoàn toàn chính là trung cấp —— không, nhất định là cao cấp phù chú.

Phạm Hoành Vĩ nghe quanh thân phát ra mùi thịt, dư quang nhìn thấy người giấy cầm trong tay kiếm khí, từng bước một, không nhanh không chậm đi tới thân hình, trên mặt đều là hoảng sợ.

Cơ hồ là đem toàn bộ sức mạnh đều xuất ra, nhưng vẫn là xách không ra nửa điểm khí lực.

“Đạo hữu —— không, đại nhân, đại nhân, tha mạng, ngươi liền tha ta cái này một cái mạng chó a!”

Phạm Hoành Vĩ run rẩy ngữ khí, đau khổ kêu rên, lời nói vẫn chưa nói xong, chỉ thấy người giấy một kiếm chém ra, vây khốn Hắc Miêu Bộ Đầu pháp khí lồng sắt, sắc mặt biến đổi lớn, bối rối nói:

“Đại nhân, đại nhân, ta sai rồi, ta sai rồi, ta không biết rõ cái này linh miêu là ngươi!”

Hắn nguyên bản còn tại hoảng sợ, trong khoảng thời gian này, chính mình cũng tại quận thành bên trong, không có cái chuyện xấu gì, làm sao lại không hiểu thấu đưa tới cường địch.

Còn tưởng rằng là vận khí kém, đụng phải cái đi ngang qua Tà tu, thấy cái mình thích là thèm.

Chuẩn b·ị b·ắt hắn sung làm vật liệu!

Thẳng đến nhìn thấy người giấy chém ra lồng sắt, Hắc Miêu Bộ Đầu từ lồng sắt bên trong đi ra, nhìn thấy người giấy lúc, không có nửa điểm bối rối, ngược lại là diễu võ giương oai giống như hướng hắn khiêu khích.

Hắn giờ mới hiểu được, cái này một cái linh miêu là có chủ, bất quá chủ nhân không phải cá chạch nói tới Vương gia hài tử, mà là điều khiển cái này người giấy tu sĩ.

Rất có thể là Tà tu!

Nói không chừng tại Vương gia đứa bé kia lúc vừa ra đời, liền gây nên cái này Tà tu chú ý, an bài hắn linh miêu tới Vương gia, nói là bảo hộ Vương gia đứa bé kia trưởng thành, kỳ thật chính là tại giá·m s·át đứa bé kia.

Chờ Vương Bình An trưởng thành, lại bỗng nhiên phát lực, đem Vương Bình An mang đi sung làm một loại nào đó vật liệu.

Việc này.

Là Tà tu thích nhất làm!

Đáng hận hắn, hết lần này tới lần khác bị linh miêu giá trị che đậy lý trí, không nghĩ tới tầng này……

Không đúng.

Không phải hắn bị linh miêu giá trị che đậy lý trí, mà là bị cái kia cẩu vật cổ động.

Nghĩ đến đây, Phạm Hoành Vĩ giống như là tìm tới cừu nhân g·iết cha đồng dạng, quay đầu, nhìn hằm hằm cá chạch, hận không thể lấy ánh mắt đem hắn nuốt sống lăng trì lúc, chỉ thấy cá chạch lén lút, mong muốn chạy trốn.

Phạm Hoành Vĩ vội vàng mở miệng hô: “Đại nhân, là hắn, không sai chính là hắn cổ động, nếu không phải hắn nói cho ta, ta cũng không biết nơi này có linh miêu!”

Vốn là muốn thừa dịp người giấy chú ý lực, toàn bộ đều bị Phạm Hoành Vĩ hấp dẫn, lén lút mong muốn chạy trốn cá chạch, nghe được Phạm Hoành Vĩ lời này, lập tức nhìn hằm hằm Phạm Hoành Vĩ.

Tên vương bát đản này không chỉ có đem nồi hướng về thân thể hắn vung, càng là phá hủy hắn chạy trối c·hết cơ hội!

Cá chạch dư quang lén lén lút lút nhìn thoáng qua người giấy, không có cách nào từ người giấy trên mặt nhìn thấy có bất kỳ vẻ mặt, nhưng giờ phút này một cái có thể hành tẩu người giấy, trong mắt hắn, liền giống như lấy mạng la sát.

Chỗ nào còn xách nổi nửa điểm khí lực!

“Bịch!”

Cá chạch quả quyết té quỵ dưới đất, đau khổ kêu rên nói: “Đại nhân, đại nhân, ngươi đừng nghe hắn nói bậy……”

Còn không đợi hắn lời nói nói xong, liền nghe tới lợi khí đâm rách nhục thể thanh âm, cá chạch vô ý thức thống khổ kêu rên một tiếng, lại không có phát hiện thân thể truyền đến nửa điểm đau đớn, lập tức kịp phản ứng, vô ý thức ngẩng đầu nhìn lại.

Chỉ thấy lợi khí đâm rách nhục thể thanh âm, là từ Phạm Hoành Vĩ nơi đó truyền đến.

Nhìn xem Phạm Hoành Vĩ thê thảm tử tướng! Cá chạch chỉ cảm thấy hạ thể khống chế không nổi, quần lập tức một mảnh ướt át, hắn không phải là chưa từng thấy qua n·gười c·hết, cũng không phải là chưa từng thấy qua thê thảm tử tướng.

Hắn lá gan cũng không tính là nhỏ!

Hắn sẽ bị hù đến, là bởi vì hắn biết, hiện tại c·hết là Phạm Hoành Vĩ, đợi chút nữa chính là hắn.

Hắn làm sao lại không sợ tè ra quần?

Cá chạch há to miệng, mong muốn nói chút cầu xin tha thứ, thế nhưng là răng đang đánh nhau, liền khí lực nói chuyện đều không có, chỉ có thể dùng cầu khẩn ánh mắt, nhìn xem ngồi xổm trên mặt đất, giống như là tại thu hết t·hi t·hể người giấy.

Khẩn cầu người giấy không nhìn thấy hắn, hay là coi hắn là thành một cái rắm đem thả!

Đáng tiếc.

Còn không có đợi hắn khẩn cầu quá lâu, chỉ thấy người giấy từ dưới đất đứng dậy, rõ ràng là đem Phạm Hoành Vĩ di vật thu hết sạch sẽ, xách theo nhỏ máu kiếm khí, từng bước một hướng hắn đi tới.

Cá chạch rất nhớ tới thân chạy trốn, có thể hắn không có, hắn liền khí lực nói chuyện đều không có, đâu còn có chạy trối c·hết khí lực?

“Đinh! Ngươi chém g·iết một cái làm nhiều việc ác ‘Luyện Khí kỳ tu sĩ’ chúc mừng ngươi thu hoạch được ban thưởng: Công đức +1000!”

Một đạo máy móc giống như thanh lãnh thanh âm trong đầu vang lên, ở xa Vương gia Vương Bình An ánh mắt lập tức sáng lên, khóe miệng càng là nổi lên nụ cười vui vẻ.

Dư quang nhìn thấy như đà điểu đồng dạng, đem đầu đều nhanh muốn chôn đến trong đất, quỳ xuống ở trước mặt hắn cá chạch.

Vương Bình An khẽ chau mày, đang muốn đi qua, cũng cho hắn đến một chút, tiễn hắn cùng Phạm Hoành Vĩ đoàn tụ lúc, nhớ tới hắn mới vừa nói qua lời nói.

Hắn giống như cũng là Hổ Đầu câu người!

Đương nhiên.

Hắn sẽ không bởi vì tên chó c·hết này là Hổ Đầu câu người, liền tuỳ tiện buông tha hắn, liền hắn làm hỗn trướng sự tình, bị ngàn đao bầm thây đều là đáng đời.

Lặp đi lặp lại nhiều lần cổ động người khác đến trộm nhà hắn Bộ Đầu!

Chỉ là.

Hắn không có tại cá chạch trên thân, nhìn thấy có nửa điểm khí lực đi khắp vết tích, không giống như là người tu hành, có lẽ cái chuyện xấu gì, nhưng hẳn không phải là cái gì phá hỏng sự tình.

Trong thời thái bình, nếu là không có chút bản lãnh, là rất khó làm lớn chuyện xấu, bởi vì có bại lộ phong hiểm, là sẽ có nguy hiểm tính mạng.

Hắn liền xem như chém g·iết cái này cẩu vật, khả năng cũng liền thu hoạch được mười điểm công đức.

Chỉ là mười điểm công đức……

Đừng nói hắn trước đây không lâu mới kiếm lời hơn vạn nhiều công đức, liền nói vừa rồi đều kiếm lời một ngàn điểm công đức, mười điểm công đức, hắn thật đúng là không để vào mắt.

Bất quá.

Giống như thế cái đồ chơi, nếu là dùng tốt, nói không chừng có thể kiếm rất nhiều một ngàn điểm công đức.

“Đem thân phận của ngươi kỹ càng nói với ta một lần!”

Một đạo nghe không ra nam nữ thanh âm trong đầu vang lên, cá chạch lập tức giật mình, hoài nghi mình có phải hay không sắp c·hết đến nơi, xuất hiện nghe nhầm.

Thẳng đến nghe được lần nữa nghe được mặt khác một câu!

“Thế nào, ta nghe không được? Đã nghe không được, vậy thì không có còn sống tất yếu!”

Cá chạch sắc mặt biến đổi lớn, không biết là từ chỗ nào có được khí lực, vội vàng mở miệng nói ra: “Đại nhân, tha mạng, ta nói, ta cái này nói……”

Sau đó.

Cá chạch một năm một mười đem lai lịch của mình nói một lần, càng là đem hắn như thế nào sẽ từ Thanh Dương huyện thành chạy trốn, lại từ Phượng Âm quận thành đem Phạm Hoành Vĩ mời tới sự tình.

Toàn bộ nói ra!

Cơ hồ là đem hắn tè ra quần, nhìn lén quả phụ tắm rửa, cùng những cái kia quả phụ không minh bạch sự tình đều nói một lần.

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top