Tu Tiên Từ Trường Sinh Bất Tử Bắt Đầu

Chương 1091: Thì ra ở nơi này


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Tu Tiên Từ Trường Sinh Bất Tử Bắt Đầu

Richard tinh, ngoài không gian.

Lúc này ngoài không gian thập phần hỗn loạn, cụt tay cụt chân vô số, Tinh Hạm mảnh vụn vô số, đều là chẳng có mục đích bay, thỉnh thoảng sẽ nhân vì người tu tiên linh lực đưa tới chập trùng.

Mà ở những mảnh vỡ này bên trong, một cái nút cài một to bằng đồ vật nhỏ sẽ không khiến cho bất luận kẻ nào chú ý.

Nhưng viên này nút cài nhưng là một cái không gian Pháp Bảo, rất nhỏ, chỉ có thể giả bộ người kế tiếp quy tắc vũ khí, cùng với một cái người máy.

Lương Long mệnh lệnh một chút, người máy lập tức nổ quy tắc vũ khí.

Năng lượng cường đại trong nháy mắt chọc thủng quy tắc vũ khí, bốn phía gian bắt đầu sụp đổ, tạo thành một cái lỗ đen, lỗ đen xuất hiện kinh khủng dính dấp lực.

4 phía cụt tay cụt chân cùng Tinh Hạm mảnh vụn chỉ là trong nháy mắt liền bị hít vào rồi trong hắc động, mà những thứ kia tác chiến Tinh Hạm, này thời điểm cảm nhận được áp lực cực lớn, toàn bộ Tinh Hạm hướng lỗ đen bay đi.

"Xảy ra chuyện gì "

"Đây là xảy ra chuyện gì "

"Tại sao sẽ như vậy "

Sở hữu Liên Bang thành viên đều bị một màn này cho sợ ngây người, xảy ra chuyện gì sao?

"Nhanh, gia tốc ”

"Gia tốc ”

"Đổi lại phương hướng, cắt xéo bay ra ngoài ”

Có phản ứng nhanh Hạm Trưởng, quan chỉ huy đang kinh hoảng sau đó lập tức liền quả quyết hạ lệnh, bọn họ để cho Tinh Hạm gia tốc, triệt tiêu cỗ lực hút này, có người chính là suy nghĩ cắt xéo bay ra ngoài, có lẽ có thể giảm nhỏ hấp lực.

Mà lúc này, ba người kia Chân Phật mặt đã sọ hãi, bọn họ cũng không biết rõ quy tắc vũ khí tổn tại, chuyện này chỉ là ở Phật Môn cao tầng bên trong truyền lưu, Phật Chủ cũng không có tiết lộ ra ngoài, sợ đả kích lòng tin.

Ba cái Phật Tu đã liều cái mạng già, nhưng là bọn họ thân thể còn là nhanh bay về phía lỗ đen, hai cổ lực lượng đấu võ bên dưới, liền bọn họ Tiên Khu đều bắt đầu băng liệt.

"Cứu ta, sư huynh ”

"Sư huynh....”

Ba người hô to cầu cứu, nhưng là còn lại hai cái Chân Phật không dám chút nào nhúc nhích, bọn họ khoảng cách rất xa, nhưng cũng cảm nhận được kia cổ lực lượng kinh khủng, chỉ là bọn hắn còn ổn được mà thôi, nêu là tiên lên, bọn họ cũng phải ngã vào đi.

30 giây thời gian giờ phút này so với một ngàn năm cũng tới trưởng, ở người sở hữu kinh tâm động phách nhìn soi mói, ba cái Chân Phật bị hút vào đến trong hắc động, còn có mấy chục chiếc Tinh Hạm, đan binh Tinh Hạm, cùng với số ít còn còn sót lại cận chiến đội.

Chờ đến lỗ đen chậm rãi đóng cửa thời điểm, lấy lỗ đen làm trung tâm, chu vi mấy triệu cây số, đều là sạch sẽ, sở hữu vật phẩm đều không thấy.

"Đi "

Hai cái Chân Phật hai mắt nhìn nhau một cái, cũng hết sức ăn ý chạy.

Bọn họ cảm giác nguy cơ rất nặng, mặc dù không biết rõ chuyện gì xảy ra, nhưng là trực giác nói cho bọn hắn biết, lưu lại, có thể sẽ chết.

Cho nên bọn họ lựa chọn trước tiên chạy thoát, chạy trốn, cũng không phải là cái gì mất mặt sự tình, còn sống, mới có hết thảy khả năng.

"Thắng, chúng ta thắng "

"Hoan hô đi, hài tử của ta môn, các ngươi thắng, các ngươi là anh hùng "

Đức Tây Nguyên soái thanh âm xuất hiện ở mỗi một cái máy truyền tin bên trên, hắn thập phần quả quyết, mặc dù hắn cũng không biết rõ xảy ra chuyện gì, nhưng là hắn yêu cầu một phen thắng lợi, Vinh Diệu Liên Bang yêu cầu một phen thắng lợi.

. . . . . . . .

Bình nước tỉnh

Trấn thủ nơi đây Phật Đà gọi là hồng linh, hắn chính là Tuệ Minh mạch này tổ sư.

Đánh hạ bình nước tỉnh, Phật Môn chiếm lĩnh Vinh Diệu Liên Bang địa bàn thì đến được rồi sáu cái sinh mệnh tĩnh, chỉ cần năm người khác đánh hạ Richard tỉnh, đó chính là bảy cái rồi, Phật Môn liền có thể nghỉ dưỡng sức một chút, chờ đợi phía sau viện binh có mặt rồi.

Trận chiến này, nếu như bọn họ làm cái gì chắc cái đó, trước tiên đem này bảy cái Sinh Mệnh Tỉnh Cẩu chiếm ổn, sau đó sẽ mưu đồ những tỉnh cầu khác, dĩ nhiên, trọng yếu nhất là cùng Thiên Đình đối nghịch, để cho không phải lấy được quá nhiều chỗ tốt.

Chờ đến ổn định thế cục, lại chậm rãi tóm thâu Ma Tộc cùng Yêu Tộc tinh cầu, ngược lại lấy bọn họ rộng lượng, là không có cách nào cùng Phật Môn đối nghịch, cái chiên lược này là lấy được sở hữu Phật Đà đồng ý.

Nhưng mà chính trong công việc hồng linh đột nhiên giật mình trong lòng, trong lòng có cảm, hắn lập tức tìm tới còn lại Chân Phật.

"Bái kiến Sự Tổ ”

Hồng linh thủ hạ phần lón đều là hắn đồ tử đồ tôn, đối với hắn thập phần tôn kính.

"Các ngươi mấy vị sư huynh đi Richard tỉnh, trong nội tâm của ta có một loại dự cảm không tốt, này Vinh Diệu Liên Bang lai lịch thật tra biết sao ”" "Hồi bẩm Sư Tổ, đã tra biết, ngoài ra những nhà khác cũng không có gặp được tay giỏi, Sư Tổ có phải hay không là quá lo lắng ”

"Cũng không do ta suy nghĩ nhiều a, mặc dù Vinh Diệu Liên Bang yếu, nhưng là cường địch nhìn xung quanh a "

Hồng linh không có buông lỏng tâm tình, Vinh Diệu Liên Bang có lẽ đối với bọn họ không sinh ra được uy hiếp, nhưng là thế lực khác có thể a, bây giờ hắn nghĩ, chỉ phái năm cái Chân Phật đi ra ngoài chiếm lĩnh tinh cầu, có phải hay không là mạo hiểm một chút.

"Sư Tổ. . . ."

"Như vậy đi, các ngươi cẩn thận thủ tại chỗ này, ta đi tiếp ứng một chút "

Hồng linh suy nghĩ hồi lâu, vẫn là quyết định đi xem một chút, trong lòng cảm giác thì sẽ không sai, hắn dự đoán đến tình huống không đúng lắm.

Hồng linh lưu lại một chúng Chân Phật trấn thủ bình nước tinh, sau đó mình chính là lên đường đi Richard tinh, bay đến nửa đường, hắn cảm giác được Chân Phật khí tức.

"Bái kiến Tôn Giả "

Hai cái còn sống Chân Phật thấy hồng linh, biểu tình kinh hoảng bên trên lộ ra mừng rỡ, bọn họ không phải hồng linh nhất mạch, cho nên lấy Tôn Giả tương xứng.

"Thế nào chỉ có hai người các ngươi, những người khác đâu "

"Tôn Giả, bọn họ. . . . ."

"Cái gì

Hồng linh nghe ba người cũng bỏ mình, nhất thời thất kinh, làm sao có thể, Vinh Diệu Liên Bang vì sao lại có loại lực lượng này?

"Là nhà nào thế lực hạ thủ?”

"Không phải, Tôn Giả, là đột nhiên xuất hiện một cái lỗ đen, đem ba vị sư huynh đều hút vào rồi, chúng ta muốn không phải cách khá xa, chúng ta cũng hút vào rồi ”

"Lỗ đen, này....”

Hồng linh càng choáng váng, hắn thẩm nghĩ một tiếng, không sẽ trùng hợp như vậy chứ.

"Tôn Giả...”

"Kia lỗ đen có phải hay không là chỉ kéo dài 30 giây thời gian ”

"Tôn Giả, ngài thế nào biết rõ?"

"Ta hiểu được, các ngươi theo ta trở về "

Hồng linh trong lòng cảm giác nặng nề, quả nhiên chính là trùng hợp như vậy.

Bất quá trong lòng hắn cũng là điểm khả nghi nặng nề, ban đầu để cho thụ tinh biến mất sinh linh sẽ không phải là cái này Vinh Diệu Liên Bang đâu rồi, có thể Vinh Diệu Liên Bang mạnh như vậy, tại sao biểu hiện kém như vậy, để cho bọn họ chiếm nhiều như vậy Sinh Mệnh Tinh Cầu.

"Loại vũ khí này nhất định là phi thường khó mà chế tạo, phi thường trân quý "

Hồng linh tìm cho mình một cái lý do, cao cấp khoa học kỹ thuật vũ khí đều phải cần khổng lồ nhiên liệu, giống như là vũ khí nguyên tử, đã coi như là rất cấp thấp rồi, nhưng là yêu cầu phi thường khổng lồ nhiên liệu mới có thể luyện chế, Phật Môn bên kia rất nhiều thứ đều là như vậy, cần thời gian mới được, cho nên loại vũ khí này cũng là phi thường thưa thớt.

Hồng linh trở lại bình nước tinh, ngay sau đó liền thân từ trở lại rồi Linh Sơn, ra mắt rồi Phật Chủ.

"Để cho thụ tinh biến mất hung thủ tìm được?"

Đúng Phật Chủ, trước mắt đến xem, là như thế, ta để cho sống sót hai cái Chân Phật thi triển qua bí thuật, cùng Yêu Tộc bên kia giao cho chúng ta hình ảnh tài liệu là như thế, đều là xuất hiện một cái lỗ đen, sau đó đem 4 phía đồ vật toàn bộ hút vào rồi trong hắc động, kia lỗ đen áp lực lớn vô cùng, Chân Phật Tiên Khu cũng phải bị mất đi "

"Có ý tứ, phi thường có ý tứ, có thể thương tổn được Chân Phật cấp bậc vũ khí, lại nắm ở phàm nhân trên tay, phàm nhân cũng có thể phạt tiên rồi "

"Phật Chủ. . . . ."

"Đem tin tức cho còn lại Tam gia, Tứ gia thế lực nên liên thủ "

TẢ....."

"Hồng linh, Chân Phật, Tiên Nhân, Ma Tiên, Yêu Tiên là có tôn nghiêm, bọn họ có thể bị đồng cấp bậc nhân giết chết, nhưng là không thể bị phàm nhân giết chết, này là không cho phép "

Đúng Phật Chủ ”

Hồng linh lập tức phản ứng, Thiên Đình cho phép Lam Tinh phát triển khoa học kỹ thuật, Phật Môn cho phép Khải Nguyên tỉnh phát triển khoa học kỹ thuật, trọng yếu nhất một chút chính là những khoa học kỹ thuật này sẽ không làm thương tổn đến bọn họ cái này tầng thứ, cho nên bất kể như thế nào, những tỉnh cầu này cũng là bọn hắn nắm ở trên tay, đối với bọn họ mà nói chỉ mới có lợi không có chỗ xấu.

Nhưng là bây giờ không giống nhau, nếu như phàm nhân nghiên cứu vũ khí có thể uy hiếp được Tiên Nhân cái này tầng thứ, thực lực này sẽ để cho những thứ kia phàm nhân lòng tin bành trướng, để cho bọn họ cảm giác mình được rồi.

Như vậy sau này tình huống cũng không giống nhau, bọn họ làm giai cấp thống trị tổn tại, dĩ nhiên là sẽ không cho phép chuyện này phát sinh, phải nhất định tiến hành ngăn cản mới được.

Hồng linh tương thông rồi sau đó, lập tức bắt đầu rồi hành động, đem tin tức truyền đến Thiên Đình, Ma Uyên, Yêu Đình bên trong, Tam gia phản ứng cũng là giống nhau như đúc, lập tức mệnh lệnh tiền tuyến đội ngũ ngưng tấn công, chờ đợi phía trên tiến một bước mệnh lệnh.

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top