Vu Giới Thuật Sĩ

Chương 647: Cảnh trong mơ vu thuật


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Vu Giới Thuật Sĩ

【 đinh! Chủ thể cảnh trong mơ cải tạo hoàn thành! Gia tăng cảnh trong mơ chi lực độ thích ứng, chủ thể hấp thu còn sót lại cảnh trong mơ năng lượng, thể chất, tinh thần gia tăng, lại lần nữa thu thập số liệu! 】

CHIP phản hồi truyền tới.

Theo sau, Railing liền nhìn đến bản thân số liệu lan can bị lại lần nữa đổi mới.

【 Railing Farrell thuật sĩ cấp năm huyết mạch: Comeaur rắn hoàng (hoàn toàn thể) lực lượng: 76 nhanh nhẹn: 62 thể chất: 155. 7 tinh thần: 182 1.5 pháp lực: 1821(pháp lực do tinh thần lực đồng bộ quyết định) linh hồn lực: 182(trăng mới) 】

"Cảnh trong mơ chi lực cải tạo, không nghĩ tới còn có loại chỗ tốt này!"

Railing gật đầu một cái, đối với lần này tăng lên vẫn là cảm thấy phi thường hài lòng .

Mà lần này cải tạo trọng yếu nhất chính là, trải qua cảnh trong mơ chi lực hấp nạp, thân thể của hắn bắt đầu thích ứng loại lực lượng này, đây cũng là phát huy cảnh trong mơ vu thuật tiền đề.

Lúc này, Railing liền nhìn đến, ở hắn nguyên tố thiên phú thân hòa đồ phổ phía trên, một cây quỷ dị màu đỏ biểu đồ hình trụ, xếp tại âm ảnh cùng hỏa diễm phía dưới, thậm chí đem hàn băng thân hòa đều hạ thấp xuống.

"Cảnh trong mơ chi lực thân hòa a?"

Railing lầm bầm, đã biết cái kia đại biểu cái gì.

Đối với nguyên tố thân hòa, hoặc là đối với một loại lực lượng nào đó hấp dẫn, là Vu Sư có thể phát huy thuật pháp điều kiện tiên quyết, mà đối với cảnh trong mơ chi lực thân hòa mức độ, còn có chút ra ngoài Railing dự liệu.

【 đinh! Chủ thể cảnh trong mơ cải tạo hoàn thành, đạt được Mộng Cảnh năng lực —— ảo mộng! Phát huy huyễn thuật hệ vu thuật uy lực tăng phúc 50% đối với ảo giác chống cự mức độ tăng cường 35% có tỷ lệ nhất định ở tự thân chung quanh hình thành cảnh trong mơ lực trường, mê hoặc sinh vật có trí khôn! 】

CHIP tiếp lấy nhắc nhở nói.

"Loại này cảnh trong mơ cải tạo! Nhìn lên chỗ tốt rất nhiều, nếu không phải là cảnh trong mơ chi lực quá mức không xác định, lấy ra làm thành chủ tu cũng rất tốt..."

Railing sờ sờ cằm của bản thân.

Cảnh trong mơ lực lượng đẳng cấp rất cao, nếu như Vu Sư chủ tu phương diện này lực lượng mà nói, tự thân thực lực tăng lên nhất định sẽ phi thường nhanh chóng, nhưng Railing căn bản cũng không cân nhắc cái vấn đề này.

Tự thân thân hòa đã quyết định là một phương diện, càng thêm mấu chốt liền là cảnh trong mơ chi lực cực không xác định đặc trưng, khiến Railing thực sự là không có dũng khí đi đ·ánh b·ạc.

Dựa theo Railing cách nhìn, loại này cảnh trong mơ lực lượng không chỉ có lấy thế giới hạn chế, càng thêm có lấy khủng bố di động, nếu như nói cái khác gợn sóng năng lượng phạm vi là 1000 đến 1500 trái phải mà nói, mộng cảnh kia chi lực gợn sóng phạm vi liền là 1 đến 10000! Vậy liền đại biểu cho, có lẽ cảnh trong mơ sinh vật ngày hôm qua vẫn là nhỏ yếu côn trùng, hôm nay liền có khả năng trưởng thành là Tà Thần.

Mà hôm qua là Tà Thần sinh vật, hôm nay liền có khả năng bởi vì cảnh trong mơ chi lực suy sụp mà rơi xuống đến liền côn trùng đều không bằng tình trạng.

Càng thêm mấu chốt chính là, loại biến hóa này hoàn toàn không có quy luật! Khả năng vĩnh viễn không phát sinh, cũng có thể là liên tiếp phát sinh, thực sự là hố cha không gì sánh được.

Vì vậy, Railing tối đa đem cảnh trong mơ chi lực cho rằng công cụ lợi dụng, nhưng tuyệt đối sẽ không với tư cách chủ tu.

"Bất quá, có cảnh trong mơ chi lực thân hòa sau đó, những cái kia cơ bản cảnh trong mơ vu thuật đều có thể phát huy ..."

Railing đi tới phòng thí nghiệm trung tâm, ở nơi đó, cách lấy thật dầy cách biệt thủy tinh, bên trong là một khỏa to lớn màu đỏ sậm hình cầu, nồng đậm tới cực điểm cảnh trong mơ chi lực, bị toàn bộ trói buộc ở bên trong.

Đây chính là Railing đoạn thời gian này chỗ thu thập toàn bộ cảnh trong mơ năng lượng.

【 No.1 cửa áp mở ra! 】 nương theo lấy CHIP âm thanh, cửa thủy tinh phía trên một cái thông đạo lộ ra một đường khe hở nhỏ.

Màu đỏ sậm cảnh trong mơ chi lực, lập tức phảng phất con giun đồng dạng chui ra, quay chung quanh ở Railing bên cạnh, lộ ra hoạt bát không gì sánh được.

Khi nhìn đến cảnh trong mơ chi lực đã đầy đủ sau đó, van không chút lưu tình đóng, đem nó sau cảnh trong mơ lực lượng toàn bộ ngăn trở ở bên trong.

"Cấp một cảnh trong mơ vu thuật —— vĩnh hằng chi quang!" Một cái phức tạp mà quỷ dị, bên trong năng lượng tiết điểm tựa hồ đang không ngừng biến hóa vu thuật mô hình bị CHIP trực tiếp truyền tống đến Railing trong não ký ức khu.

Nương theo lấy mấy cái chú văn cùng lực lượng linh hồn đẩy mạnh, ở Railing trên tay, một cái hư ảo vu thuật khuôn mẫu hiển hiện ra tới.

Quay chung quanh ở Railing bên người cảnh trong mơ lực lượng lập tức toàn bộ ngập vào khuôn mẫu bên trong.

Oanh! Cấp một vu thuật gợn sóng hiện ra tới, mà chói mắt ánh sáng màu trắng, bắt đầu tràn ngập toàn bộ phòng thí nghiệm.

【 đinh! Cấp một cảnh trong mơ vu thuật —— vĩnh hằng chi quang phát huy thành công! Gợn sóng cùng số liệu đã ghi chép, ghi chép vào vu thuật cơ sở dữ liệu - cảnh trong mơ vu thuật - cấp 1 vu thuật trong kho tài liệu! 】

CHIP rất nhanh phản hồi nói.

【 vĩnh hằng chi quang cấp một vu thuật chế tạo vĩnh hằng ánh sáng, thời gian liên tục dự đoán vì năm mươi năm lẻ tám tháng. Uy lực kiểm tra đo lường: 100 độ ——300 độ. 】

Theo sau, càng thêm tỉ mỉ tin tức, bắt đầu ở CHIP trên màn hình hiện ra tới.

"Bình thường cấp một vu thuật, hẳn là uy lực 20 độ đến 80 độ tầm đó, cảnh trong mơ chi lực khủng bố tăng phúc, thế mà đến loại trình độ này..."

Railing sờ sờ cằm, nhìn lấy chu vi trên vách tường bất diệt ánh sáng.

"Đồng dạng Quang Lượng Thuật, cho dù là Bất Diệt Minh Diễm, trên thực tế cũng tối đa duy trì mấy năm mà thôi... Mà cảnh trong mơ chi lực cung cấp năng lượng lại đầy đủ duy trì năm mươi năm..."

Không thể không nói, cảnh trong mơ chi lực tốt đẹp hiệu quả, còn muốn siêu việt Railing dự liệu.

"Ta rất có lòng tin, một khi có thể nghiên cứu ra loại hình công kích cấp năm cảnh trong mơ vu thuật, cho dù là cấp sáu Vu Sư, cũng muốn ở dưới một chiêu này mặt run rẩy!"

Railing trong con ngươi thoáng hiện ra cực nóng ánh sáng.

Vừa rồi hắn chỗ phát huy cấp một cảnh trong mơ vu thuật khuôn mẫu, vẫn là bắt nguồn từ thế giới mộng cảnh thổ dân da thú, vị kia không biết tên Vu Sư dùng thời gian mấy chục năm, mới lục lọi ra một bộ thích hợp cảnh trong mơ thổ dân sử dụng Vu Sư hệ thống, thậm chí còn phát triển một loạt cảnh trong mơ vu thuật, mặc dù chỉ có cấp một đến ba, nhưng cũng đủ để khiến Railing kinh động như gặp thiên nhân .

Đem cảnh trong mơ chi lực dung nhập Vu Sư hệ thống, đồng thời khai phá ra có thể sử dụng khuôn mẫu, vị kia Vu Sư ở vu thuật phương diện tạo nghệ, chỉ sợ là hiện tại Railing chỗ không bằng .

Mà đối với Railing đến nói, đối phương còn sót lại những tài liệu này, khiến hắn ít đã đi không ít đường vòng, thậm chí trực tiếp đánh tốt cơ sở, tiết kiệm hắn đại lượng thời gian.

Cơ sở cùng hệ thống đều đạt được lại muốn thôi diễn ra cấp bốn còn có cấp năm nội dung, đối với vị kia Vu Sư đến nói khả năng cần quanh năm suốt tháng thời gian, nhưng đối với CHIP đến nói, bất quá là vận toán lượng bao nhiêu vấn đề mà thôi.

"Loại vu thuật này độ mẫn cảm, còn có đối với quy tắc lý giải, cái kia vô ý lưu lạc đến thế giới mộng cảnh Vu Sư, tối thiểu cũng có cấp sáu, thậm chí là đã nắm giữ quy tắc cấp bảy Vu Sư!"

Railing con ngươi bên trong hiển hiện ra hướng tới chi sắc, chợt lại đầu nhập khẩn trương thí nghiệm bên trong.

Cùng Melinda ước định cũng nhanh đến kỳ hạn, ở cái này trước đó, hắn nhất định phải không ngừng gia tăng thực lực của bản thân tích lũy, mới có thể có đầy đủ tự bảo vệ mình lực lượng, thậm chí trực tiếp thoát ra đối phương tính toán.

Bất luận có lấy cái dạng gì âm mưu, cuối cùng vẫn là muốn dùng thực lực nói chuyện, một khi thực lực chênh lệch đến cực hạn thời điểm, dù cho có lấy lại nhiều mưu kế cũng vô pháp vãn hồi.

Mà bất luận là đối phó Flame Throne, vẫn là còn lại nguy hiểm, cảnh trong mơ vu thuật đều có thể với tư cách Railing một trương bí mật nhất át chủ bài, đưa đến quyết định thắng bại tác dụng!

Vì vậy, Railing có thể nói là đem CHIP đại bộ phận vận toán lượng, đều đầu nhập vào cái thí nghiệm này bên trong.

...

"Cảnh trong mơ vu thuật, đầu tiên cần liền là tiêu hao cảnh trong mơ chi lực, ta đây trước đó mặc dù tận lực dự trữ một ít, nhưng hẳn là cũng duy trì không được mấy lần, rốt cuộc cấp bốn trở lên vu thuật, chỗ cần năng lượng quá mức khủng bố ..."

Railing mặc lấy màu trắng áo khoác, trên ánh mắt còn mang lấy một bộ nửa trong suốt chắn gió kính, nhìn lấy tường thủy tinh trong vách màu đỏ sậm cảnh trong mơ chi lực hình cầu, trong ánh mắt lượng lớn Lumos.

Màu đỏ sậm cảnh trong mơ chi lực không ngừng từ trên viên cầu phiêu tán ra tới, tựa như màu đỏ thắm cự mãng đồng dạng quét ngang qua tường thủy tinh vách, lại bị kiên định cản trở về.

Đây là Railing mấy lần thí nghiệm sau đó, đạt được thích hợp nhất dùng tới ngăn cách cảnh trong mơ chi lực tài liệu phối trộn.

Ở không có cường lực nhân vật khống chế tình huống phía dưới, chỉ có thể dựa vào bản năng công kích cảnh trong mơ lực lượng, căn bản không làm gì được tầng này ngăn cách thủy tinh cường lực.

"Dựa theo ta dự đoán, còn có CHIP đo lường tính toán, những thứ này cảnh trong mơ năng lượng hẳn là chỉ đầy đủ dùng tới phát huy cấp bốn vu thuật 6 đến 10 lần, mà nếu như là cấp năm vu thuật mà nói, thì chỉ có 3 lần trở xuống cơ hội..."

Railing sắc mặt có chút âm trầm, đứt mất cùng thế giới mộng cảnh liên hệ sau đó, cảnh trong mơ chi lực thu thập liền thành vấn đề rất lớn.

Đồng thời, bất kể thế nào thích đáng bảo quản, những thứ này cảnh trong mơ chi lực cũng đang không ngừng dật tán bên trong, mặc dù mức độ phi thường rất nhỏ, nhưng vẫn là bị CHIP nhạy bén phát giác đến .

Nghiên cứu ra thích đáng dự trữ cùng vận chuyển cảnh trong mơ chi lực phương pháp, cũng là CHIP đang cố gắng nghiên cứu một cái đầu đề.

"Đồng thời, dùng cảnh trong mơ chi lực làm cơ sở vu thuật, tốt nhất là cùng huyễn thuật có quan hệ nội dung, cảnh trong mơ lực lượng cùng Vu Sư huyễn thuật có lấy rất cao tương tự cùng dung hợp độ, là lựa chọn tốt nhất!"

Dựa theo Railing ý nghĩ, CHIP vận toán bên trong vu thuật khuôn mẫu sửa đổi không ngừng, dần dần lộ ra vốn là khuôn mặt.

Một cái tựa như ảo mộng, bên trong còn có lượng lớn hư ảo phù văn không ngừng qua lại chớp động, toả ra ngũ sắc mông lung hào quang vu thuật khuôn mẫu, bắt đầu dần dần ở CHIP mô phỏng bên trong hiện ra tới.

【 cấp năm cảnh trong mơ vu thuật thôi diễn còn thừa thời gian: 3 giờ 41 phút 12 giây! 】

CHIP cái thời điểm này, cũng cho ra chuẩn xác nhắc nhở.

"Cuối cùng ba tháng lẻ chín trời, thôi diễn cấp năm vu thuật làm việc cuối cùng muốn hoàn thành sao?" Railing trong con ngươi có lấy không che giấu được kích động.

Hắn ở chữa thương cùng cải tạo thân thể quá trình bên trong cũng không để CHIP nhàn rỗi, một mực ở tiến hành phương diện này tư liệu phân tích cùng nghiên cứu.

Mà tới hiện tại, khiến hắn chờ mong không thôi cảnh trong mơ đòn sát thủ, cuối cùng liền muốn triệt để hoàn thành!

Đang chờ đợi bên trong, thời gian tựa hồ trải qua đặc biệt chậm chạp, nhưng Railing vẫn là chờ đến CHIP tiếng nhắc nhở âm thanh.

【 đinh! Cấp năm cảnh trong mơ vu thuật thôi diễn hoàn thành! Vu thuật khuôn mẫu xây dựng độ: 100%! 】

Trước kia âm thanh máy móc, hiện tại nghe vào Railing trong tai, lại là không gì sánh được vui vẻ.

"Cuối cùng thành công!" Railing mạnh mẽ mà một nắm quyền, chợt nhìn hướng CHIP nội dung phía sau.

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top